Thư viện PDF Selavia Cuốn sách Tư Duy Không Bao Biện được viết bởi tác giả Farshad Asl, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Thư Viện PDF đọc sách onlone miễn phí đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Tư Duy Không Bao Biện được nhà xuất bản NXB Hồng Đức phát hành
2019 .

Bạn đang xem: Tư Duy Không Bao Biện PDF

TẢI SÁCH PDF NGAY

✅ Tác giả ✅ Farshad Asl
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Hồng Đức
✅ Ngày xuất bản
2019
✅ Số trang
172
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
200 gram
✅ Người dịch
Trần Thiên Trang

Tải Sách Tư Duy Không Bao Biện PDF

Tải sách Tư Duy Không Bao Biện PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Đánh giá sách Tư Duy Không Bao Biện

Hình ảnh bìa sách Tư Duy Không Bao Biện

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Tư Duy Không Bao Biện

“Một nhà lãnh đạo mang theo những kỳ vọng lớn sẽ phát triển một đội ngũ tuyệt vời. Với họ, kỳ vọng tầm thường không phải là một lựa chọn.”

Mỗi năm, mỗi tháng, mỗi tuần và thậm chí là mỗi ngày, mọi người đều mơ giấc mơ đời mình, đặt ra những mục tiêu và thực hiện kế hoạch. Với những kỳ vọng lớn lao, họ hy vọng về chúng chứ hiếm khi hành động để biến nó thành thành quả cụ thể. Trong xã hội của chúng ta, khoảng 80% mọi người không thực hiện được những mong đợi của bản thân. Khoảng 15% người đạt được những mong đợi của mình, và chỉ có khoảng 5% số người đạt được nhiều hơn những gì họ mong đợi. Câu hỏi đặt ra là, điều gì đã khiến nhóm người đạt được và nhóm người vượt quá sự kỳ vọng khác biệt với nhóm người còn lại? Họ đã làm điều gì khác chăng, họ rèn luyện cái gì, họ suy nghĩ thế nào? Sau đây là bảy đặc điểm của nhóm người gặt hái được những thành quả vượt quá sự kỳ vọng của họ.

Cuộc sống là một hành trình khó khăn nhưng tràn đầy cơ hội. Cuốn sách này dành cho doanh nhân, nhà lãnh đạo, nghệ sĩ, những người trung niên và thế hệ trẻ. Đã đến lúc chúng ta phải tiến lên, thực hiện những bước đi quan trọng để tạo ra khác biệt. Trong Tư duy không bao biện, bạn sẽ được trải nghiệm một quy trình đưa ra quyết định rất mới mẻ, cho phép bạn tiếp cận nguồn tài nguyên dồi dào và các giải pháp thay thế tốt hơn cho những vấn đề hiện hữu trong cuộc sống. Hãy sống theo cách mà bạn luôn mong muốn để khai thác trọn vẹn và đầy đủ nhất những tiềm năng của bản thân.

Xem Thêm Thông Tin Tư Duy Không Bao Biện ở đâu

Bạn có thể mua sách Tư Duy Không Bao Biện tại đây với giá

72.000 đ
(Cập nhật ngày 15/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Tư Duy Không Bao Biện PDF

Tư Duy Không Bao Biện MOBI

Tư Duy Không Bao Biện Farshad Asl ebook

Tư Duy Không Bao Biện EPUB

Tư Duy Không Bao Biện full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Farshad Asr
Hongde Press

2019

172

bìa mềm

200

Chen Tianzhuang

“Một nhà lãnh đạo có kỳ vọng cao sẽ tạo ra một đội ngũ tuyệt vời. Đối với họ, những kỳ vọng tầm thường không phải là một lựa chọn.”

Hàng năm, hàng tháng, hàng tuần, và thậm chí hàng ngày, mọi người đều mơ ước cuộc đời mình mơ ước, đặt mục tiêu và thực hiện kế hoạch. Họ đặt nhiều kỳ vọng và hy vọng nhiều vào chúng, nhưng ít hành động được thực hiện để biến chúng thành kết quả cụ thể. Khoảng 80% mọi người trong xã hội của chúng ta không sống theo mong đợi của họ. Khoảng 15% đáp ứng được mong đợi của họ và chỉ có khoảng 5% vượt quá mong đợi. Câu hỏi đặt ra là điều gì khiến nhóm người này đạt được thành tựu và điều gì khiến nhóm người này khác biệt với những người khác? Họ đã làm những việc gì khác, họ đã thực hành những gì, họ đã nghĩ gì? Dưới đây là 7 đặc điểm của những người đạt được kết quả vượt mong đợi.

Cuộc sống là một hành trình khó khăn, nhưng đầy cơ hội. Cuốn sách này dành cho các doanh nhân, nhà lãnh đạo, nghệ sĩ, thế hệ trung niên và trẻ hơn. Bây giờ là lúc để chúng ta tiến lên và thực hiện những bước quan trọng để tạo ra sự khác biệt.hiện hữu suy nghĩ không có lý do, bạn sẽ được trải nghiệm một quy trình ra quyết định hoàn toàn mới giúp bạn tiếp cận với các nguồn lực dồi dào và các lựa chọn tốt hơn để giải quyết các vấn đề hiện có trong cuộc sống của bạn. Hãy sống theo cách bạn luôn muốn để đạt được hết tiềm năng của mình.


image
image
image

Giá đặc biệt
72,000 vnđ

2019

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *