Thư viện PDF Selavia Cuốn sách Tư Duy Ngược Dịch Chuyển Thế Giới – Originals: How Non-Conformists Move The World được viết bởi tác giả Adam Grant, bàn về chủ đề Kinh Tế. Thư Viện PDF đọc sách onlone miễn phí đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Tư Duy Ngược Dịch Chuyển Thế Giới – Originals: How Non-Conformists Move The World được nhà xuất bản NXB Tổng Hợp TPHCM phát hành
2020 .

Bạn đang xem: Tư Duy Ngược Dịch Chuyển Thế Giới – Originals: How Non-Conformists Move The World PDF

TẢI SÁCH PDF NGAY

✅ Tác giả ✅ Adam Grant
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Tổng Hợp TPHCM
✅ Ngày xuất bản
2020
✅ Số trang
344
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
350 gram
✅ Người dịch

Tải Sách Tư Duy Ngược Dịch Chuyển Thế Giới – Originals: How Non-Conformists Move The World PDF

Tải sách Tư Duy Ngược Dịch Chuyển Thế Giới – Originals: How Non-Conformists Move The World PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Đánh giá sách Tư Duy Ngược Dịch Chuyển Thế Giới – Originals: How Non-Conformists Move The World

Hình ảnh bìa sách Tư Duy Ngược Dịch Chuyển Thế Giới – Originals: How Non-Conformists Move The World

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Tư Duy Ngược Dịch Chuyển Thế Giới – Originals: How Non-Conformists Move The World

Tư Duy Ngược Dịch Chuyển Thế Giới – Originals: How Non-Conformists Move The World
Adam Grant là tác giả cuốn Give and take (tựa tiếng Việt là “Cho và nhận), tác phẩm được The New York Times bình chọn là sách bán chạy nhất. Trong Give and take, Adam đã chỉ cho mọi người cách thức để bảo vệ thành công những ý tưởng mới, cũng như phương pháp để các nhà lãnh đạo có thể khuyến khích sự đa dạng và khác biệt trong suy nghĩ và hành động của tổ chức mình.
Với Tư duy ngược dịch chuyển thế giới, một lần nữa, Adam Grant lại giải quyết vấn đề làm sao để cải thiện thế giới, nhưng từ góc nhìn mới “trở nên khác biệt”: Chọn đi “ngược dòng”, đấu tranh với tính tuân thủ cứng nhắc và đập tan các truyền thống lỗi thời.
Làm sao chúng ta có thể hình thành những ý tưởng, chính sách và thực hành mới mà không phải mạo hiểm một cách mù quáng?
Qua những nghiên cứu và câu chuyện đáng kinh ngạc trong lĩnh vực kinh doanh, chính trị, thể thao và giải trí, Grant đã khám phá ra phương pháp để nhận biết một ý tưởng hay, cách lên tiếng mà không bị cô lập, xây dựng liên minh, chọn thời điểm thích hợp để hành động, kiểm soát nỗi sợ hãi và nghi ngờ; cũng như cách thức để các bậc phụ huynh và giáo viên có thể nuôi dưỡng khả năng sáng tạo độc đáo ở trẻ; và giải pháp để các nhà lãnh đạo đấu tranh với tư duy “bầy đàn”.
Ngoài ra, độc giả còn có thể học hỏi được kinh nghiệm của một nhà khởi nghiệp gọi vốn bằng cách nhấn mạnh những lý do mà các nhà đầu tư không nên đầu tư. Chẳng hạn một nữ quản lý dưới Steve Jobs ba bậc đã thách thức ông ấy như thế nào, một nhà phân tích ra tay lật ngược quy tắc bảo mật tại CIA, một ông trùm tài chính nắm trong tay hàng tỷ đô-la đã sa thải những nhân viên nào không dám chỉ trích ông, và một giám đốc truyền hình thậm chí còn chẳng biết gì về hài kịch nhưng đã cứu chương trình Seinfeld ra khỏi phòng kiểm duyệt. Phần thưởng của họ là tập hợp những quan niệm và nhận thức đột phá khi từ chối tuân thủ các khuôn mẫu sẵn có và luôn tìm cách cải thiện nguyên trạng.
Tư duy ngược dịch chuyển thế giớiđược COO của Facebook Sheryl Sandberg, tỷ phú sáng tạo Richard Branson, tác giả kỳ cựu Malcome Gladwell và nhiều nhà lãnh đạo hàng đầu thế giới đánh giá cao. COO của Facebook nhận xét: “Đây là một trong những cuốn sách quan trọng và cuốn hút nhất mà tôi từng đọc, đầy những ý tưởng đáng kinh ngạc và vô cùng mạnh mẽ. Cuốn sách này không chỉ thay đổi cách bạn nhìn thế giới mà còn có thể thay đổi cuộc đời bạn. Cuốn sách cũng có thể truyền cảm hứng cho bạn thay đổi cả thế giới này”.

Về tác giả
Adam Grant được công nhận là giáo sư hàng đầu trong bốn năm liền của Đại học Wharton, một trong những nhà tư tưởng quốc tế có tầm ảnh hưởng lớn nhất theo tạp chí HR, và nằm trong danh sách 40 giáo sư kinh doanh dưới 40 tuổi tài giỏi nhất thế giới.
Cuốn sách đầu tay của Adam Grant, Give and Take (Cho và nhận), là tác phẩm bán chạy nhất theo đánh giá của The New York Times và đã được dịch sang hơn 27 ngôn ngữ. Đồng thời, Give and Take cũng góp mặt trong danh sách những cuốn sách hay nhất năm 2013 của Amazon, Financial Times và Wall Street Journal; Give and Take được Oprah xem là một trong những cuốn sách hấp dẫn nhất và là một trong những ý tưởng làm sắc nét ngành quản trị, theo Harvard Business Review.
Adam Grant cũng từng diễn thuyết và tư vấn cho nhiều khách hàng, trong đó có Google, Goldman Sachs, Disney Pixar, Liên Hợp Quốc,…Ông có bằng tiến sĩ của Đại học Michigan và bằng cử nhân của Đại học Harvard.

Xem Thêm Thông Tin Tư Duy Ngược Dịch Chuyển Thế Giới – Originals: How Non-Conformists Move The World ở đâu

Bạn có thể mua sách Tư Duy Ngược Dịch Chuyển Thế Giới – Originals: How Non-Conformists Move The World tại đây với giá

142.400 đ
(Cập nhật ngày 15/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Tư Duy Ngược Dịch Chuyển Thế Giới – Originals: How Non-Conformists Move The World PDF

Tư Duy Ngược Dịch Chuyển Thế Giới – Originals: How Non-Conformists Move The World MOBI

Tư Duy Ngược Dịch Chuyển Thế Giới – Originals: How Non-Conformists Move The World Adam Grant ebook

Tư Duy Ngược Dịch Chuyển Thế Giới – Originals: How Non-Conformists Move The World EPUB

Tư Duy Ngược Dịch Chuyển Thế Giới – Originals: How Non-Conformists Move The World full

Tìm hiểu thêm
nên kinh tê
Adam Grant
Nhà xuất bản Tổng hợp Thành phố Hồ Chí Minh

Năm 2020

344

bìa mềm

350

Bản gốc: Cách những người không tuân thủ di chuyển thế giới

Adam Grant là tác giả của cuốn sách cho và nhận (tựa tiếng Việt là “Cho và Nhận”), tác phẩm là Thời báo New York Được đánh giá là một cuốn sách bán chạy nhất.hiện hữu cho và nhậnAdam chỉ ra cách bảo vệ thành công những ý tưởng mới và cách các nhà lãnh đạo có thể khuyến khích sự đa dạng và khác biệt trong tư duy và hành động của tổ chức.

Tư duy đảo ngược thay đổi thế giớiMột lần nữa, Adam Grant giải quyết câu hỏi làm thế nào để cải thiện thế giới, nhưng từ một quan điểm mới là “khác biệt”: chọn đi “ngược dòng”, chống lại sự tuân thủ cứng nhắc và phá vỡ những truyền thống lỗi thời.

Làm thế nào để có thể phát triển các ý tưởng, chính sách và thực hành mới mà không mạo hiểm một cách mù quáng?

Thông qua nghiên cứu và những câu chuyện đáng kinh ngạc trong kinh doanh, chính trị, thể thao và giải trí, Grant khám phá ra cách xác định một ý tưởng tuyệt vời, lên tiếng mà không bị cô lập, xây dựng liên minh, chọn thời điểm thích hợp để hành động, quản lý nỗi sợ hãi và nghi ngờ; và cách làm của cha mẹ với giáo viên để nuôi dưỡng sự sáng tạo độc đáo của trẻ em; và các giải pháp cho các nhà lãnh đạo đang đấu tranh với tâm lý “tuân thủ”.

Ngoài ra, độc giả có thể học hỏi từ các công ty khởi nghiệp huy động vốn bằng cách nêu ra những lý do tại sao các nhà đầu tư không nên đầu tư. Những thứ như một nữ quản lý kém Jobs ba cấp thách thức anh ta, một nhà phân tích phá vỡ các quy tắc bí mật của CIA, một ông trùm tài chính mất hàng tỷ đô la, sa thải những nhân viên không dám chỉ trích anh ta, và một giám đốc điều hành truyền hình thậm chí không biết gì về hài kịch. chương trình này. Seinfeld Ra khỏi phòng thi. Phần thưởng của họ là một loạt các khái niệm và hiểu biết sâu sắc mang tính đột phá, sự từ chối tuân theo các khuôn mẫu đã có và một nhiệm vụ không ngừng để cải thiện hiện trạng.

Tư duy đảo ngược thay đổi thế giớiĐược đánh giá cao bởi COO Sheryl Sandberg của Facebook, tỷ phú sáng lập Richard Branson, nhà văn cấp cao Malcolm Gladwell và nhiều nhà lãnh đạo hàng đầu thế giới. Đây là một trong những cuốn sách quan trọng và hấp dẫn nhất mà tôi từng đọc, đầy những ý tưởng tuyệt vời và vô cùng mạnh mẽ. Cuốn sách này sẽ không chỉ thay đổi cách bạn nhìn thế giới, nó sẽ thay đổi cuộc sống của bạn. Cuốn sách này cũng có thể truyền cảm hứng cho bạn để thay đổi thế giới. “

Giới thiệu về tác giả

Adam Grant đã được Đại học Wharton phong là giáo sư hàng đầu trong bốn năm liên tiếp và được vinh danh là một trong những nhà tư tưởng quốc tế có ảnh hưởng nhất của tạp chí. Hrẻvà nằm trong số 40 giáo sư kinh doanh giỏi nhất dưới 40 tuổi trên thế giới.

Adam Grant ra mắt, cho và nhậnlà người bán chạy nhất cái này Thời báo New York và đã được dịch sang hơn 27 ngôn ngữ. Đồng thời, cho và nhận Cũng được giới thiệu trong danh sách Sách hay nhất năm 2013 của Amazon, Thời báo tài chínhTạp chí Phố Wall; cho và nhận Theo Harvard Business Review, Oprah coi đây là một trong những cuốn sách hấp dẫn nhất và là một trong những ý tưởng để cải thiện quản lý.

Adam Grant cũng đã thuyết trình và tư vấn cho nhiều khách hàng bao gồm Google, Goldman Sachs, Disney Pixar, Liên Hợp Quốc, v.v. Ông có bằng Tiến sĩ của Đại học Michigan và bằng Cử nhân của Harvard.


image

image

Giá đặc biệt
142.400 đ

Tiếng Việt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *