Thư viện PDF Selavia Cuốn sách Tư Duy Thông Minh (2019) được viết bởi tác giả John G Miller, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Thư Viện PDF đọc sách onlone miễn phí đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Tư Duy Thông Minh (2019) được nhà xuất bản NXB Tổng Hợp TPHCM phát hành
2019 .

Bạn đang xem: Tư Duy Thông Minh (2019) PDF

TẢI SÁCH PDF NGAY

✅ Tác giả ✅ John G Miller
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Tổng Hợp TPHCM
✅ Ngày xuất bản
2019
✅ Số trang
160
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
180 gram
✅ Người dịch

Tải Sách Tư Duy Thông Minh (2019) PDF

Tải sách Tư Duy Thông Minh (2019) PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Đánh giá sách Tư Duy Thông Minh (2019)

Hình ảnh bìa sách Tư Duy Thông Minh (2019)

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Tư Duy Thông Minh (2019)

Cuộc sống phát triển, càng sôi động bao nhiêu thì con người càng bị cuốn vào vòng xoáy của nó mạnh bấy nhiêu. Và trong vòng quay tất bật đó, chúng ta dễ dàng lãng quên hay bỏ sót những giá trị tốt đẹp bên trong để chạy theo những điều mơ tưởng bên ngoài. Chúng ta lãng quên trách nhiệm đối với gia đình, tổ chức, xã hội, thậm chí ngay cả với bản thân mình. Cũng có lúc chúng ta chợt nhận ra điều đó, nhưng rồi sợ phải đối đầu với những khó khăn, ngăn trở, sợ phải thay đổi chính mình mà chúng ta chấp nhận buông xuôi…

Chúng ta lần lữa, chần chừ và luôn tìm cách đùn đẩy cho người khác mà không dám nhận trách nhiệm về mình để tìm cách giải quyết. Chúng ta khoác lên mình chiếc áo “cầu an” và tự nhủ rằng “phải thế thôi, bây giờ ai cũng làm vậy cả…”. Nhưng như vậy, vô tình chúng ta sẽ làm mất dần đi giá trị thực sự của mình, chúng ta thoái lui trước những cơ hội để phát triển bản thân một cách toàn diện và không phát huy được hết những khả năng tiềm ẩn của mình.

QBQ! – Tư Duy Thông Minh là một công cụ giúp bạn nhận diện giá trị thực sự của mình, dám nhìn thẳng vào trách nhiệm của bản thân từ trong suy nghĩ để vạch ra những phương hướng hành động thật thông minh. Bạn sẽ không còn phải lo âu, bối rối hay hoang mang vì những câu hỏi không lời giải đáp về những vướng mắc mà mình gặp phải trong công việc và cuộc sống. Ngược lại, bạn sẽ tìm thấy những câu hỏi tích cực do tinh thần QBQ mang lại. Bằng cách thực hành theo những gì QBQ hướng dẫn, cuộc sống của bạn sẽ thay đổi ngày một tốt đẹp hơn, và hiệu quả công việc của bạn sẽ ngày càng nâng cao.

Hãy trân trọng những gì bạn có và đừng quên điều này: Trách nhiệm cá nhân chính là chìa khóa tháo gỡ mọi khó khăn, rắc rối trong cuộc sống của chúng ta.

Xem Thêm Thông Tin Tư Duy Thông Minh (2019) ở đâu

Bạn có thể mua sách Tư Duy Thông Minh (2019) tại đây với giá

42.500 đ
(Cập nhật ngày 7/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Tư Duy Thông Minh (2019) PDF

Tư Duy Thông Minh (2019) MOBI

Tư Duy Thông Minh (2019) John G Miller ebook

Tư Duy Thông Minh (2019) EPUB

Tư Duy Thông Minh (2019) full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
John G Miller
Nhà xuất bản Tổng hợp Thành phố Hồ Chí Minh

2019

160

bìa mềm

180

Cuộc sống càng phát triển và năng động thì con người càng rơi vào vòng xoáy của nó. Và trong guồng quay bận rộn đó, chúng ta dễ dàng bỏ quên hoặc bỏ lỡ những giá trị tốt đẹp bên trong để chạy theo những tưởng tượng bên ngoài. Chúng ta quên đi trách nhiệm của mình đối với gia đình, tổ chức, xã hội và thậm chí với bản thân. Đôi khi chúng ta chợt nhận ra, nhưng lại ngại đối mặt với khó khăn, trở ngại, ngại thay đổi bản thân mà chấp nhận từ bỏ …

Chúng ta trì hoãn, trì hoãn và luôn tìm cách thúc ép người khác mà không chịu trách nhiệm về bản thân để tìm ra giải pháp. Chúng tôi đội lốt “trấn an” và tự nhủ “vâng, đó là những gì mọi người đang làm bây giờ …”. Nhưng làm như vậy, chúng ta vô tình đánh mất giá trị đích thực của mình, đồng thời lùi bước trước những cơ hội phát triển toàn diện bản thân và không phát huy hết khả năng của mình.

Hỏi & Đáp! – Suy nghĩ một cách thông minh Nó là một công cụ giúp bạn xác định giá trị thực sự của mình, dám nhìn nhận trách nhiệm của mình từ bên trong và tìm ra cách hành động thông minh. Bạn sẽ không còn phải lo lắng, băn khoăn hay hoang mang trước những vấn đề mình gặp phải trong công việc và trong cuộc sống. Thay vào đó, bạn sẽ tìm thấy những vấn đề tích cực với tinh thần QBQ. Bằng cách thực hành những gì QBQ dạy, cuộc sống của bạn sẽ tốt hơn và năng suất của bạn sẽ tăng lên.

Hãy trân trọng những gì bạn đang có và đừng quên điều này: trách nhiệm cá nhân là chìa khóa để giải quyết mọi khó khăn và rắc rối trong cuộc sống của chúng ta.


image
image
image

Giá đặc biệt
42.500 đ

180

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *