Thư viện PDF Selavia Cuốn sách Tư Duy Vượt Giới Hạn được viết bởi tác giả Andy Andrews, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Thư Viện PDF đọc sách onlone miễn phí đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Tư Duy Vượt Giới Hạn được nhà xuất bản NXB Dân Trí phát hành .

Bạn đang xem: Tư Duy Vượt Giới Hạn PDF

TẢI SÁCH PDF NGAY

✅ Tác giả ✅ Andy Andrews
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Dân Trí
✅ Ngày xuất bản
✅ Số trang
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
300 gram
✅ Người dịch
Diệu Thư

Download ebook Tư Duy Vượt Giới Hạn PDF

Tải sách Tư Duy Vượt Giới Hạn PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Tư Duy Vượt Giới Hạn

Hình ảnh bìa sách Tư Duy Vượt Giới Hạn

Đang cập nhật…

Nội dung sách Tư Duy Vượt Giới Hạn

Bạn đã bao giờ suy nghĩ vượt qua giới hạn của bản thân và đạt được kết quả đặc biệt?

Bạn có thường tự đặt ra một cái bẫy giam cầm chính mình với niềm tin rằng mình đang làm tốt nhất có thể, và đạt được kết quả tốt nhất có thể? Cuốn sách “Tư duy vượt giới hạn” của Andy Andrews sẽ giúp bạn có được câu trả lời thấu đáo!

Trong cuốn sách tác giả đã đề cập đến những người “chỉ đơn giản là không muốn suy nghĩ nhiều” và tuyên bố rằng chúng ta phải tận hưởng những lợi ích của khoảng thời gian dành cho việc suy nghĩ, cân nhắc, động não, hay tưởng tượng. Khi đó bạn sẽ khai thác được sức mạnh của sự tưởng tượng mà mình có để khám phá đáy bể bơi.

Cuốn sách không chỉ có mục đích giải trí, nó còn bồi dưỡng kiến thức và giúp độc giả mở rộng trái tim về một điều gì đó lớn lao hơn nhiều. Nó chỉ ra sức mạnh của sự sự khôn ngoan đôi khi gần hơn chúng ta nghĩ, nhưng nó thường bị cài cắm trong những nền tảng tạo thành nguyên tắc. Nó chìm sâu, chỉ được nhận ra một cách có chủ ý, và hàm chứa khả năng thay đổi thế giới nếu được trao cơ hội.

Thực tế của nó tồn tại vượt lên trên tất cả những gì chúng ta vẫn đơn thuần cho là chính xác. Và đó chính là… chân lý. Tác giả có cách kể chuyện hấp dẫn, như một cuộc đối thoại mạnh mẽ, chứa đựng những câu chuyện và sự kiện thú vị, hướng dẫn và truyền cảm hứng cho người đọc hành động. Tác giả đã chia sẻ triết lí độc đáo về tư duy vượt ra ngoài ranh giới được thiết lập theo tiêu chuẩn có sẵn, giúp bạn khám phá con đường dẫn đến kết quả phi thường mà thậm chí bạn không biết điều đó là có thể.

Mua sách Tư Duy Vượt Giới Hạn ở đâu

Bạn có thể mua sách Tư Duy Vượt Giới Hạn tại đây với giá

103.200 đ
(Cập nhật ngày 30/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Tư Duy Vượt Giới Hạn PDF

Tư Duy Vượt Giới Hạn MOBI

Tư Duy Vượt Giới Hạn Andy Andrews ebook

Tư Duy Vượt Giới Hạn EPUB

Tư Duy Vượt Giới Hạn full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Andy Andrews
NXB Dân San
bìa mềm

300

thứ năm

Bạn đã bao giờ muốn vượt qua giới hạn của mình và đạt được kết quả phi thường?

Đã bao nhiêu lần bạn đặt một cái bẫy để thuyết phục bản thân rằng bạn đang làm tốt nhất có thể và đạt được kết quả tốt nhất có thể?Sách “Suy nghĩ vượt ra ngoài giới hạn” Andy Andrews sẽ giải đáp cặn kẽ cho bạn!

Trong cuốn sách, các tác giả đề cập đến những người “không muốn nghĩ quá nhiều” và tuyên bố rằng chúng ta phải tận hưởng lợi ích của việc dành thời gian suy nghĩ, tư duy, động não hoặc tưởng tượng. Sau đó, bạn sẽ sử dụng trí tưởng tượng của mình để khám phá đáy của hồ bơi.

Cuốn sách này không chỉ để giải trí, nó nâng cao kiến ​​thức và giúp người đọc mở rộng trái tim mình với những điều lớn lao hơn. Nó cho thấy sức mạnh của trí tuệ đôi khi gần gũi hơn chúng ta nghĩ, nhưng nó thường bắt nguồn từ nền tảng nguyên tắc. Nó sâu sắc và chỉ ý thức một cách có ý thức rằng nó có tiềm năng thay đổi thế giới nếu có cơ hội.

Thực tế của nó nằm ngoài tất cả những gì chúng ta đơn giản nghĩ là đúng. Đây là sự thật. Tác giả có một câu chuyện hấp dẫn, giống như một cuộc đối thoại mạnh mẽ, chứa đựng những câu chuyện và sự kiện thú vị hướng dẫn và truyền cảm hứng cho người đọc hành động. Tác giả chia sẻ một triết lý tư duy độc đáo vượt ra ngoài các tiêu chuẩn đã đặt ra, giúp bạn khám phá con đường dẫn đến những kết quả phi thường mà bạn thậm chí không biết là có thể.

Giá đặc biệt
103.200 đ

300

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *