Thư viện PDF Selavia Cuốn sách Từ Giờ Ta Hãy Là Một Người Hạnh Phúc được viết bởi tác giả Đại sư Pomnyun Sunim, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Thư Viện PDF đọc sách onlone miễn phí đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Từ Giờ Ta Hãy Là Một Người Hạnh Phúc được nhà xuất bản NXB Lao Động phát hành
2018 .

Bạn đang xem: Từ Giờ Ta Hãy Là Một Người Hạnh Phúc PDF

TẢI SÁCH PDF NGAY

✅ Tác giả ✅ Đại sư Pomnyun Sunim
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Lao Động
✅ Ngày xuất bản
2018
✅ Số trang
234
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
250 gram
✅ Người dịch
Tú Anh

Download ebook Từ Giờ Ta Hãy Là Một Người Hạnh Phúc PDF

Tải sách Từ Giờ Ta Hãy Là Một Người Hạnh Phúc PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Từ Giờ Ta Hãy Là Một Người Hạnh Phúc

Hình ảnh bìa sách Từ Giờ Ta Hãy Là Một Người Hạnh Phúc

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Từ Giờ Ta Hãy Là Một Người Hạnh Phúc

Từ Giờ Ta Hãy Là Một Người Hạnh Phúc
Tái bản từ cuốn “Tôi làm việc tôi hạnh phúc”

Xã hội ngày càng phát triển, cuộc sống ngày càng đề cao vật chất, để sinh tồn, con người phải làm việc, nhưng công việc dù thu nhập lớn đến đâu cũng luôn mang lại khổ đau. Có một thực tế là, càng làm việc lâu, con người càng mất đi lòng hăng say cống hiến, trong họ chỉ còn nỗi mệt mỏi vô tận. Đi làm không còn vì “mong muốn được thể hiện mình và đúc rút nhiều bài học bổ ích qua cuộc sống nơi công sở” mà “vì cuộc sống mưu sinh”. Công việc nhiều khi khiến bạn bận rộn tới mức không còn đủ thời gian để suy nghĩ về ý nghĩa cuộc sống. Nỗi lo lắng, muộn phiền, khiến con người chỉ mau chóng thoát khỏi tình cảnh khó khăn ấy.
Cuốn sách “Tôi làm việc-Tôi hạnh phúc” giúp chúng ta tìm được nguyên nhân bên trong sâu xa của tình trạng này thông qua việc giải đáp những thắc mắc, băn khoăn của những nhân viên công sở, ngày ngày phải đối mặt với nhiều vấn đề, từ nỗi lo lắng vì chưa thể thấy sự nghiệp tương lai, nỗi muộn phiền vì mối quan hệ giữa người với người, áp lực phải làm việc để được hưởng mức lương cao hơn cho đến khát khao được đề bạt, nỗi dằn vặt vì không thể cân bằng giữa gia đình và sự nghiệp, sự khác biệt quá lớn giữa lý tưởng và hiện thực, tình cảnh tiến thoái lưỡng nan ở công ty, những khó khăn chưa thể tháo gỡ trong công việc, nỗi mệt mỏi về thể chất lẫn tinh thần do công việc nhiều và nặng….
Cuốn sách là sự chắt lọc những lời khuyên vàng ngọc của Trí Quang Đại Sư, người được bình chọn là “Nhà sư được tôn kính nhất của Phật giới Hàn Quốc” trong số hơn 300 đại sư, trụ trì, tăng ni. Đại sư đã có nhiều hoạt động từ thiện phục vụ cho xã hội trong và ngoài nước như:
– Cứu trợ và giúp đỡ các trẻ em lang thang cơ nhỡ ở các nước như Ấn Độ, gửi tặng vật tư, thực phẩm để cải thiện cuộc sống của những người khốn khó.
– Gây quỹ từ thiện thông qua các hoạt động quyên góp trên đường phố dùng để xây dựng trường học, giúp phụ nữ và trẻ em nghèo có cơ hội được tiếp nhận giáo dục.
– Thành lập bệnh viện để chữa bệnh cho những người có hoàn cảnh khó khăn
– Viện trợ cho Triều Tiên trong đợt lũ lụt năm 2003 và 2006, viện trợ cho Iran sau trận động đất năm 2004, cho Pa-ki-xtan sau trận động đất năm 2005, viện trợ cho Ấn Độ và Sri-lan-ka sau trận sóng thần năm 2006.
– Viện trợ đồng bào Triều Tiên, góp phần duy trì hòa bình và thống nhất giữa hai miền Triều Tiên. Năm 2004, thành lập Hội tài chính hòa bình nhằm mục đích nghiên cứu các chiến lược lâu dài cho dân tộc Hàn, góp phần vào sự phát triển của dân tộc. Thành lập Hội Người bạn tốt để mưu cầu sự hòa giải và hợp tác giữa người dẫn hai miền Triều Tiên. Gửi tặng vật tư cho người dân Triều Tiên nghèo khổ và những đồng bào dân tộc Hàn đang lưu lạc bên ngoài, hóa giải mâu thuẫn giữa hai miền Nam Bắc, thúc đẩy sự tiến trình thống nhất. Đồng thời giúp thế giới hiểu được sự nghiệp quan trọng trong thông tin tình báo của Triều Tiên…
Mục Lục:
Lời nói đầu: Từ giờ, ta hãy là một người hạnh phúc
Chương 1: Tôi thực sự hi vọng có thể vui vẻ làm việc
Chương 2: Người đồng nghiệp khó chịu
Chương 3: Khi bừng bừng lửa giận
Chương 4: Ở nơi cũ hay tìm chốn mới cao hơn
Chương 5: Bạn có phải là người lạc hậu?
Chương 6: Không lập kế hoạch cho cuộc sống.
Chương 7: Công việc nhiều và nặng khiến bạn “làm đến chết”
Chương 8: Khó có thể trọn vẹn ước hẹn với bản thân
Chương 9: “Vợ chồng cuối tuần” khiến cuộc sống gia đình không hài hòa
Chương 10: Lòng khổ não thấy công ty vô đạo
Chương 11: Theo đuổi cuộc sống phong phú về tinh thần, không xa hoa về vật chất

Mua sách Từ Giờ Ta Hãy Là Một Người Hạnh Phúc ở đâu

Bạn có thể mua sách Từ Giờ Ta Hãy Là Một Người Hạnh Phúc tại đây với giá

48.300 đ
(Cập nhật ngày 27/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Từ Giờ Ta Hãy Là Một Người Hạnh Phúc PDF

Từ Giờ Ta Hãy Là Một Người Hạnh Phúc MOBI

Từ Giờ Ta Hãy Là Một Người Hạnh Phúc Đại sư Pomnyun Sunim ebook

Từ Giờ Ta Hãy Là Một Người Hạnh Phúc EPUB

Từ Giờ Ta Hãy Là Một Người Hạnh Phúc full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Thạc sĩ Pomnyun Sunim
nhà xuất bản lao động

2018

234

bìa mềm

250

Du Ying

Hãy là một người hạnh phúc từ bây giờ

Tái bản từ “Tôi làm việc, tôi hạnh phúc”

Với sự phát triển của xã hội, cuộc sống ngày càng vật chất hơn, để tồn tại con người phải lao động, nhưng thu nhập dù lớn đến đâu thì cũng luôn mang lại những nỗi đau. Sự thật là thời gian làm việc càng dài, nhiệt huyết cống hiến càng mất đi, chỉ còn lại sự mệt mỏi vô tận. Đi làm không còn là “để thể hiện bản thân và học được nhiều bài học bổ ích qua cuộc sống làm việc của mình”, mà là “để kiếm sống”. Công việc thường khiến bạn quá bận rộn để suy nghĩ về ý nghĩa của cuộc sống. Lo lắng, trầm cảm khiến con người nhanh chóng thoát khỏi tình trạng khó khăn đó.

Cuốn sách “Tôi Đi Làm – Tôi Hạnh Phúc” giúp chúng ta tìm ra những nguyên nhân sâu xa bên trong của tình trạng này thông qua việc giải đáp những vướng mắc, lo lắng mà nhân viên văn phòng hàng ngày gặp phải với nhiều vấn đề nảy sinh từ sự lo lắng vô hình. Tương lai sự nghiệp, mối quan hệ giữa các cá nhân bị kìm hãm, áp lực lương cao, mong muốn thăng tiến, sợ mất cân bằng giữa gia đình và sự nghiệp, khoảng cách quá lớn giữa lý tưởng và thực tế, tiến thoái lưỡng nan trong công ty, khó khăn chưa giải quyết được trong công việc, do công việc nặng nhọc mệt mỏi về thể chất và tinh thần ….

Cuốn sách này là sự thăng hoa của những quy tắc vàng của Đại sư Thôi Quang, người được mệnh danh là “nhà sư được kính trọng nhất trong thế giới Phật giáo Hàn Quốc” trong số hơn 300 đạo sư, trụ trì, tăng ni. Thạc sĩ đã thực hiện một số hoạt động phúc lợi công cộng trong và ngoài nước để phục vụ xã hội, như:

– Cứu trợ và giúp đỡ trẻ em vô gia cư ở các nước như Ấn Độ, quyên góp vật dụng và thực phẩm để cải thiện cuộc sống của những người gặp khó khăn.

—— Gây quỹ thông qua quyên góp đường phố, xây dựng trường học, và giúp đỡ phụ nữ và trẻ em nghèo có cơ hội được giáo dục.

– Xây dựng bệnh viện để điều trị cho những người khó khăn

– Hỗ trợ Triều Tiên trong trận lũ lụt năm 2003 và 2006, Iran sau trận động đất năm 2004, Pakistan sau trận động đất năm 2005, và Ấn Độ và Sri Lanka sau trận động đất năm 2006.

Giúp đỡ đồng bào Bắc Triều Tiên và đóng góp vào việc duy trì hòa bình thống nhất của CHDCND Triều Tiên và CHDCND Triều Tiên. Năm 2004, Hiệp hội Tài chính Hòa bình được thành lập để nghiên cứu chiến lược dài hạn của đất nước Hàn Quốc và đóng góp vào sự phát triển của đất nước. Thành lập một hiệp hội bạn bè tốt để tìm kiếm sự hòa giải và hợp tác giữa hai miền Triều Tiên. Gửi hàng tiếp tế cho những người dân Triều Tiên nghèo khó và những người Triều Tiên đang lưu lạc ở nước ngoài, giải quyết mâu thuẫn giữa miền Bắc và miền Nam, và thúc đẩy quá trình thống nhất. Trong khi giúp thế giới hiểu được sự nghiệp quan trọng của Triều Tiên trong lĩnh vực tình báo …

các nội dung:

Lời tựa: Từ bây giờ, hãy là một người hạnh phúc

Chương 1: Tôi thực sự muốn có thể làm việc vui vẻ

chương 2: đồng nghiệp khó chịu

Chương 3: khi tức giận

Chương 4: Ở lại chỗ cũ hay tìm kiếm chỗ ở mới cao hơn?

Chương 5: Bạn có phải là người lạc hậu?

Chương 6: Đừng lên kế hoạch cho cuộc sống của bạn.

Chương VII: Công việc nặng nhọc khiến bạn “làm việc đến chết”

Chương 8: Khó giữ lời hứa với bản thân

Chương 9: ‘Cặp đôi cuối tuần’ khiến cuộc sống gia đình bất hòa

Chương 10: Đau lòng khi thấy công ty không có đạo đức

Chương 11: Theo đuổi sự phong phú về tinh thần, không phải xa hoa vật chất


image
image
image

Giá đặc biệt
48.300 đ

2018

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *