Thư viện PDF Selavia Cuốn sách Từ Hạt Cát Tới Ngọc Trai được viết bởi tác giả Trầm Linh, Hạ Dịch Ân, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Thư Viện PDF đọc sách onlone miễn phí đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Từ Hạt Cát Tới Ngọc Trai được nhà xuất bản Thanh Niên phát hành
01/2016 .

Bạn đang xem: Từ Hạt Cát Tới Ngọc Trai PDF

TẢI SÁCH PDF NGAY

✅ Tác giả ✅ Trầm Linh, Hạ Dịch Ân
✅ Nhà xuất bản ✅ Thanh Niên
✅ Ngày xuất bản
01/2016
✅ Số trang
300
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
450 gram
✅ Người dịch

Download ebook Từ Hạt Cát Tới Ngọc Trai PDF

Tải sách Từ Hạt Cát Tới Ngọc Trai PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Từ Hạt Cát Tới Ngọc Trai

Hình ảnh bìa sách Từ Hạt Cát Tới Ngọc Trai

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Từ Hạt Cát Tới Ngọc Trai

Marcus Aurelius – tác giả của tác phẩm Triết học kinh điển Suy ngẫm (Meditations) – là một vị hoàng đế của La Mã cổ đại, đồng thời cũng là một nhà triết học nổi tiếng trong lịch sử.
Ngay từ nhỏ, Aurelius được hưởng nền giáo dục toàn diện, tinh thông tiếng La tinh và Hi Lạp, từng học qua triết học, pháp  luật, hội họa và là một trong những nhân vật đại diện cho phái Khắc Kỉ (Stoicisme). Khi còn trẻ, ông đã tham gia vào chính trị và 3 lần giữ chức Tổng tài của đế quốc La Mã. Năm 161 TCN, ông lên ngôi hoàng đế La Mã ở tuổi 40. Nhờ sự kiên quyết của mình, ông đã cùng với anh trai là Lucius Verus lên ngôi, trở thành vị đồng hoàng đế đầu tiên trong lịch sử La Mã.
Trong những ngày tháng nắm quyền, Marcus Aurelius không hề tỏ ra cao ngạo hay sử dụng quyền lực bừa bãi, mà nghiêm cẩn chấp chính, một lòng vì nước vì dân. Khi tại vị, ông đã ban hành nhiều điều luật cải cách, xóa bỏ những quy định bất hợp lí, được dân chúng vô cùng yêu mến và ngưỡng mộ. Ngoài ra, để dân chúng nơi biên cương cũng được hưởng thái bình, ông nhiều lần thân chinh dẫn quân đi dẹp loạn, cuối cùng đổ bệnh rồi qua đời ngay chính trong doanh trại.
Marcus Aurelius chưa bao giờ vì bận rộn triều chính mà từ bỏ việc suy ngẫm và viết  lách, hễ có thời gian là ông đọc sách, ghi lại những cảm nhận, suy nghĩ của bản thân, sau này những tư liệu quý giá ấy đã được ông tổng hợp lại và viết nên tác phẩm kinh điển Suy ngẫm.
 Tác phẩm Suy ngẫm gồm những câu chuyện từ bạn bè đế người thân, chuyện đời thường đến vũ trụ bao la, tất cả phản ánh trí tuệ của Marcus Aurelius. Có người nói ông đã dùng chính linh hồn mình để viết nên kiệt tác này. Từng câu văn, dòng chữ đều toát lên phẩm cách cao thượng, dũng cảm, nhân hậu, khiêm tốn của một bậc vĩ nhân. Đọc Suy ngẫm cũng tựa như được tắm trong đại dương chân lí, mang tới cho bạn những ích lợi không ngờ.
 Cuốn sách Từ hạt cát đến ngọc trai – 85 triết lí sống tích cực của Marcus Aureliuschọn lựa những đoạn kinh điển nhất trong Suy ngẫm, qua đó đúc rút ra không ít bài học từ những triết lí sâu sắc. Với cách trình bày mới lạ, bắt mắt, tri thức của bậc vĩ nhân được thể hiện dễ hiểu, dễ tiếp cận, hi vọng mang đến cho độc giả những “giọt trí tuệ” làm phong phú thêm thế giới tâm hồn.
 Mục lục
Phần 1 – Rộng lòng tiếp thu trí tuệ của mọi người
Phần 2 – Suy nghĩ thông minh
Phần 3 – Lời nhắc nhở của cuộc đời
Phần 4 – Những suy ngẫm trong nghịch cảnh
Phần 5 – Cần cù dựng nên sự nghiệp
Phần 6 – Đánh giá giá trị của cuộc sống
Phần 7 – Hoàn thiện bản thân
Phần 8 – Đặt hiệu quả lên hàng đầu
Phần 9 – Chú trọng tu dưỡng bản thân
Phần 10 – Đạo làm người
Phần 11 – Giàu lòng nhân ái
Phần 12 – Sống vui vẻ

Mua sách Từ Hạt Cát Tới Ngọc Trai ở đâu

Bạn có thể mua sách Từ Hạt Cát Tới Ngọc Trai tại đây với giá

82.650 đ
(Cập nhật ngày 30/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Từ Hạt Cát Tới Ngọc Trai PDF

Từ Hạt Cát Tới Ngọc Trai MOBI

Từ Hạt Cát Tới Ngọc Trai Trầm Linh, Hạ Dịch Ân ebook

Từ Hạt Cát Tới Ngọc Trai EPUB

Từ Hạt Cát Tới Ngọc Trai full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Trầm Linh, Hà Dịch An
thiếu niên

01/2016

300

bìa mềm

450

Marcus Aurelius tác giả của triết học cổ điển nghĩ (Thiền) – là hoàng đế của La Mã cổ đại và là nhà triết học nổi tiếng trong lịch sử.

Aurelius được giáo dục toàn diện từ khi còn là một đứa trẻ, thông thạo tiếng Latinh và tiếng Hy Lạp, nghiên cứu triết học, luật và hội họa, và là một trong những đại diện của trường phái Khắc kỷ. Ông tham gia chính trị khi còn trẻ, từng ba lần làm lãnh sự của Đế chế La Mã. Năm 161 trước Công nguyên, ở tuổi 40, ông lên ngôi hoàng đế của La Mã. Vì quyết tâm cao độ, ông đã cùng anh trai Lucius Verus lên ngôi với tư cách là vị đồng hoàng đế đầu tiên trong lịch sử La Mã.

Trong suốt thời gian trị vì của mình, Marcus Aurelius không hề tỏ ra kiêu căng hay lạm quyền mà cai trị một cách nghiêm minh, tận tụy với đất nước và nhân dân. Trong nhiệm kỳ của mình, ông đã ban hành nhiều đạo luật cải cách và loại bỏ những quy định bất hợp lý, được nhân dân vô cùng yêu mến và kính phục. Ngoài ra, để cho nhân dân vùng biên ải được yên ổn làm ăn, mãn nguyện, ông đã nhiều lần dẫn quân dẹp loạn, cuối cùng lâm bệnh vào trại binh.

Marcus Aurelius không bao giờ từ bỏ việc suy ngẫm và viết lách vì bận việc chính phủ, mỗi khi có thời gian, ông đều đọc sách để ghi lại những cảm xúc, suy nghĩ của mình, sau này những tư liệu quý giá đó đã được ông gìn giữ và biên soạn thành một tác phẩm kinh điển. nghĩ.

Công việc nghĩ Những câu chuyện từ bạn bè đến người thân, từ cuộc sống đời thường cho đến vũ trụ bao la, tất cả đều phản ánh trí tuệ của Marcus Aurelius. Một số người nói rằng ông đã viết kiệt tác này bằng chính tâm hồn của mình. Mỗi câu, mỗi dòng đều toát lên phẩm giá cao quý, dũng cảm, nhân hậu, khiêm tốn của một vĩ nhân.đọc nghĩ Nó giống như tắm trong đại dương của sự thật, mang lại cho bạn những lợi nhuận bất ngờ.

Sách Từ hạt cát trở thành viên ngọc trai – 85 triết lý sống tích cực của Marcus AureliusChọn đoạn văn cổ điển nhất nghĩ, từ đó rút ra nhiều bài học triết lý sâu sắc. Bằng lối trình bày mới lạ, bắt mắt, dễ hiểu, dễ hiểu, những kiến ​​thức của các vĩ nhân, hy vọng sẽ mang đến những “giọt trí tuệ” cho độc giả và làm phong phú thêm thế giới tâm linh.

các nội dung

Phần 1 – Chia sẻ rộng rãi trí tuệ của mọi người

Phần 2 – Suy nghĩ thông minh

Phần 3 – Nhắc nhở cuộc sống

Phần 4 – Suy ngẫm trong nghịch cảnh

Phần 5 – Làm việc để Xây dựng Sự nghiệp

Phần 6 – Trân trọng giá trị cuộc sống

Phần 7 – Tự hoàn thiện

Phần 8 – Đặt tính hiệu quả lên hàng đầu

Phần 9 – Tập trung vào tu dưỡng bản thân

Phần 10 – Con đường của loài người

Phần 11 – Lòng tốt dồi dào

Phần 12 – Sống hạnh phúc


image
image
image

Giá đặc biệt
82.650 đ

450

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *