Thư viện PDF Selavia Cuốn sách Tự Nhận Thức – Con Đường Dẫn Đến Tự Do được viết bởi tác giả Tiền Trang, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Thư Viện PDF đọc sách onlone miễn phí đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Tự Nhận Thức – Con Đường Dẫn Đến Tự Do được nhà xuất bản NXB Thanh Niên phát hành
2021 .

Bạn đang xem: Tự Nhận Thức – Con Đường Dẫn Đến Tự Do PDF

TẢI SÁCH PDF NGAY

✅ Tác giả ✅ Tiền Trang
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Thanh Niên
✅ Ngày xuất bản
2021
✅ Số trang
352
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
400 gram
✅ Người dịch
Vũ Bích

Tải Sách Tự Nhận Thức – Con Đường Dẫn Đến Tự Do PDF

Tải sách Tự Nhận Thức – Con Đường Dẫn Đến Tự Do PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Đánh giá sách Tự Nhận Thức – Con Đường Dẫn Đến Tự Do

Hình ảnh bìa sách Tự Nhận Thức – Con Đường Dẫn Đến Tự Do

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Tự Nhận Thức – Con Đường Dẫn Đến Tự Do

TỰ NHẬN THỨC – CON ĐƯỜNG DẪN ĐẾN TỰ DO
“Anh ấy không trả lời tin nhắn là tôi sẽ lo sợ. Khi anh ấy chỉ cần hơi lạnh lùng một chút, tôi càng không thể khống chế chính mình mà làm ra một chút phản ứng kịch liệt, chủ động cắt đứt liên hệ với đối phương.”
“Vừa nhìn thấy người hoặc việc tốt hơn tôi là tôi liền nghi ngờ, tôi không tin họ là thật”
Con người chúng ta là vậy, luôn sống trong những lo lắng và sợ hãi, sợ bị bỏ rơi, sợ thua kém, sợ người khác sẽ phật lòng,… Nhưng sau tất cả, chỉ có thể tự mình nhận ra và vượt qua, hiện tại càng đau khổ càng bình tĩnh.
Cuộc sống buộc chúng ta phải trưởng thành và đó chính là hành trình hình thành nên sự NHẬN THỨC BẢN THÂN
Bạn đã từng lạc lối giữa dòng đời khi đi tìm một cái tôi riêng biệt? Hay không biết đâu mới là đích đến mà mình phải tìm về. Luôn lo lắng và hoài nghi về bản thân và tương lai?
Cuốn sách “Tự nhận thức con đường dẫn đến tự do” sẽ mang đến cho bạn một sợi dây kết nối linh hồn, giúp bạn thoát ra khỏi những lồng giam vô hình để thực sự chạm đến cũng như khai sáng những góc độ mà bạn chưa từng biết tới, để hiểu rõ chúng ta là ai và chúng ta thực sự cần điều gì. Để nhẹ nhàng, đồng cảm và quan tâm nhiều hơn đến đứa trẻ bên trong.
Trải qua từng giai đoạn, từ “Phát giác”, “Yêu”, đến “Sinh trưởng”, cái đích cuối cùng của chúng ta vẫn là “Tự do”. Con đường nhân sinh là vậy, dù khó khăn thế nào cũng chỉ có thể miệt mài tiến về phía trước. Dù người khác có thể ủng hộ bạn, nhưng không thể thay thế. Hãy nhớ rằng, hướng đi của vận mệnh, thực sự không đến từ IQ hay EQ, là đến từ nơi sâu thẳm trong tâm hồn. Bạn có thực sự yêu bản thân mình cố gắng hay không?

Xem Thêm Thông Tin Tự Nhận Thức – Con Đường Dẫn Đến Tự Do ở đâu

Bạn có thể mua sách Tự Nhận Thức – Con Đường Dẫn Đến Tự Do tại đây với giá

102.500 đ
(Cập nhật ngày 7/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Tự Nhận Thức – Con Đường Dẫn Đến Tự Do PDF

Tự Nhận Thức – Con Đường Dẫn Đến Tự Do MOBI

Tự Nhận Thức – Con Đường Dẫn Đến Tự Do Tiền Trang ebook

Tự Nhận Thức – Con Đường Dẫn Đến Tự Do EPUB

Tự Nhận Thức – Con Đường Dẫn Đến Tự Do full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
trang tiền
Báo Thanh niên

Năm 2021

352

bìa mềm

400

Wu Bi

Tự nhận thức – con đường dẫn đến tự do

“Nếu anh ấy không nhắn lại, tôi sẽ rất sợ. Lúc anh ấy sắp lạnh hơn, tôi không kiềm chế được bản thân, ngược lại phản ứng hơi dữ dội và chủ động cắt đứt liên lạc với đối phương.”

“Ngay khi tôi nhìn thấy ai đó hoặc điều gì đó tốt hơn mình, tôi lập tức nghi ngờ, tôi không tin họ là thật.”

Con người chúng ta là vậy, luôn sống trong lo lắng và sợ hãi, sợ bị bỏ rơi, sợ tự ti, sợ bị người khác xúc phạm… Nhưng suy cho cùng, chúng ta chỉ có thể tự mình biết và vượt qua. Quá khứ, bây giờ đau đớn hơn, bình yên hơn.

Cuộc sống buộc chúng ta phải trưởng thành, và đó là hành trình để tự nhận thức bản thân.

Bạn đã bao giờ lạc lối giữa cuộc đời để tìm kiếm sự độc lập của mình chưa? Hoặc không biết đích đến mình phải tìm là ở đâu. Luôn lo lắng và nghi ngờ bản thân và tương lai?

Cuốn sách “Tự Hiện Thực Trên Con Đường Đến Tự Do” mang đến cho bạn sự kết nối tâm hồn, giúp bạn bứt phá khỏi chiếc lồng vô hình, và thực sự chạm đến và khai sáng góc nhìn mà bạn có. Chưa biết, hãy hiểu chúng ta là ai và chúng ta thực sự cần gì. Hãy nhẹ nhàng, cảm thông và quan tâm đến đứa trẻ bên trong nhiều hơn.

Sau khi trải qua mọi giai đoạn, từ “khám phá”, “yêu thích” đến “trưởng thành”, đích đến cuối cùng của chúng ta vẫn là “tự do”. Cuộc sống là như vậy, dù khó khăn đến đâu cũng chỉ có thể tiến về phía trước. Mặc dù những người khác có thể hỗ trợ bạn, nhưng chúng không thể thay thế được. Hãy nhớ rằng, hướng đi của vận mệnh không thực sự đến từ chỉ số IQ hay trí tuệ cảm xúc, mà là từ sâu thẳm tâm hồn. Bạn có thực sự yêu bản thân làm việc chăm chỉ hay không?


image
image
image

Giá đặc biệt
102.500 đ

Năm 2021

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *