Thư viện PDF Selavia Cuốn sách Tủ Sách Học Làm Người – Thất Nhân Tâm được viết bởi tác giả Hoàng Xuân Việt, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Thư Viện PDF đọc sách onlone miễn phí đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Tủ Sách Học Làm Người – Thất Nhân Tâm được nhà xuất bản NXB Thanh Niên phát hành
2019 .

Bạn đang xem: Tủ Sách Học Làm Người – Thất Nhân Tâm PDF

TẢI SÁCH PDF NGAY

✅ Tác giả ✅ Hoàng Xuân Việt
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Thanh Niên
✅ Ngày xuất bản
2019
✅ Số trang
380
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
400 gram
✅ Người dịch

Download ebook Tủ Sách Học Làm Người – Thất Nhân Tâm PDF

Tải sách Tủ Sách Học Làm Người – Thất Nhân Tâm PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Tủ Sách Học Làm Người – Thất Nhân Tâm

Hình ảnh bìa sách Tủ Sách Học Làm Người – Thất Nhân Tâm

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Tủ Sách Học Làm Người – Thất Nhân Tâm

Thất nhân tâm là cuốn sách kỹ năng chỉ ra những cách nói chuyện, những hành vi, hành động tránh thất nhân tâm để đắc nhân tâm trong ứng xử, giao tiếp hằng ngày.
Thất nhân tâm được tác giả trình vấn đề để đạt đắc nhân tâm, được lòng người theo cách phản biện. Ngụ ý làm nổi bật bản tính, ý nghĩa và hậu quả tai hại của hành vi không được lòng người trong giao tiếp. Với cuốn sách này, bạn đọc sẽ thấy được điều khác biệt ở chỗ những nguyên tắc được mổ xẻ dựa trên các khía cạnh tâm lý xử thế đa dạng, đa diện không theo lối bài học khô cứng, lý thuyết. Hẳn cuốn sách sẽ rất hữu ích, có giá trị cho bạn đọc mọi lứa tuổi, đặc biệt là những người trẻ đang gây dựng sự nghiệp, tìm kiếm sự thành công.
Cuốn sách gồm 5 phần:
Phần I: Những chuyện thất nhân tâm
Phần II: Trị thất nhân tâm bằng đắc nhân tâm
Phần III: Tâm lý thất nhân tâm và đắc nhân tâm khi nói chuyện hằng ngày
Phần IV: Luật thuyết phục trên diễn đàn.
Phần V: Muốn tránh thất nhân tâm và giao tiếp – xử thế đắc nhân tâm thì phải luyện đức thu tâm.
+Lược trích:
– Tôi. Tôi. Tôi. Tôi như thế này. Tôi như thế kia. Tôi không… Tôi phải… Thiệt là. Tôi và Tôi… Pascal nói: “Cái tôi là cái đáng ghét”. Thế mà chúng ta lại không mấy khi chịu coi câu ấy như châm ngôn để xử thế. Chúng ta quên phứt chân lý này: Là bất cứ ai trên đời kể cả những người ngu nhất, đều coi mình là tâm điểm của vũ trụ, đều tự nhiên ưa thích những ai quan tâm đến mình, kính trọng mình. Tâm lý này khiến con người chỉ nghĩ, tưởng tới cá nhân hay những gì có liên quan tới cá nhân mình và đồng thời không kể gì đến kẻ khác. Bởi vậy, khi giao tiếp với ai mà chúng ta chỉ đề cập đến mình, đến những quyền lợi của mình thì tự nhiên kẻ ấy nghe câu chuyện vô vị, chán nản và có ác cảm với ta. Song nếu ta quên mình đi, đừng nói đến cái tôi của ta nữa mà cho tha nhân là quan trọng, đề cập đến sức khỏe, hạnh phúc, tài năng, thành công, hy sinh của họ, thì họ mến thích ngay. Xin bạn nhớ kỹ, không một ai trên đời không cảm thấy sung sướng khi được kẻ khác quan tâm đến.
– Ta nên tập cho thành thói quen sự nhường lời lúc tranh biện. Hãy để đối phương nói cho hả hê. Đừng tỉ mỉ bắt vẻ họ với óc “vạch lá tìm sâu”. Biết bỏ qua những sơ sót nhỏ nhặt của họ mà chỉ nghĩ đến các điểm tối hệ thôi. Thay vì trình bày trực tiếp vấn đề ra vẻ chỉ giáo, ta trình bày bằng cách hỏi và lái đối phương đến chỗ đồng ý với ta. Trong thư từ cũng như khi đàm thoại, tránh quảng cáo “cái tôi” đã đành mà còn đừng vô tình tỏ ra chưng tài khoe đức. Luật “ai hạ mình xuống sẽ được nhấc lên” của người xưa là “luật vàng” cho tu đức mà cũng là “luật vàng” cho xử thế. Trên xe buýt, máy bay, xuống đò, hay nơi nào đông người, ta nhường nhịn. Đừng khi nào tin rằng càng cãi dữ càng thuyết phục được ai. Cuộc tranh luận nào mà không đập nhau. Mỗi bệnh bị tự ái cho mang cặp kính màu nhìn đối phương khó bề nhận thức khách quan.

Mua sách Tủ Sách Học Làm Người – Thất Nhân Tâm ở đâu

Bạn có thể mua sách Tủ Sách Học Làm Người – Thất Nhân Tâm tại đây với giá

111.200 đ
(Cập nhật ngày 30/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Tủ Sách Học Làm Người – Thất Nhân Tâm PDF

Tủ Sách Học Làm Người – Thất Nhân Tâm MOBI

Tủ Sách Học Làm Người – Thất Nhân Tâm Hoàng Xuân Việt ebook

Tủ Sách Học Làm Người – Thất Nhân Tâm EPUB

Tủ Sách Học Làm Người – Thất Nhân Tâm full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Hoàng Xuân Việt Nam
Báo Thanh niên

2019

380

bìa mềm

400

Seven Hearts là cuốn sách kỹ năng hướng dẫn cách nói chuyện, hành động và cách ứng xử, giao tiếp hàng ngày của bạn để không mất lòng người khác để thu phục họ.

Tác giả đặt ra vấn đề phải chạm đến lòng người và thu phục họ ở khía cạnh nào. Nhấn mạnh bản chất, ý nghĩa và hậu quả có hại của hành vi không mong muốn trong giao tiếp. Qua cuốn sách này, độc giả sẽ thấy sự khác biệt ở chỗ những nguyên tắc này được mổ xẻ dựa trên những khía cạnh đa dạng và nhiều mặt của tâm lý học, chứ không phải theo kiểu lý thuyết cứng nhắc. Không nghi ngờ gì khi cuốn sách này rất hữu ích và có giá trị đối với độc giả ở mọi lứa tuổi, đặc biệt là những người trẻ đang xây dựng sự nghiệp và tìm kiếm thành công.

Cuốn sách này bao gồm 5 phần:

Phần 1: Những câu chuyện đau lòng

Phần II: Điều trị suy tim ở người bằng cách lấy tim người

Phần 3: Tâm lý mất lòng người và được lòng người khi nói chuyện hàng ngày

Phần IV: Quy luật thuyết phục trên các diễn đàn.

Phần V: Để không mất lòng dân, không phụ lòng người – muốn thu phục lòng người thì phải tu dưỡng phẩm hạnh.

+ đoạn trích:

– Một thế hệ. Một thế hệ. Một thế hệ. Tôi giống như vậy. Đây là chính tôi. Tôi không … tôi phải … tiếc. Tôi và tôi … Pascal nói: “Tôi thật đáng ghét”. Tuy nhiên, chúng ta hiếm khi chấp nhận cụm từ này như một phương châm đối phó. Chúng ta quên mất một thực tế là bất kỳ ai trên thế giới này, ngay cả những người ngu ngốc nhất, những người nghĩ rằng mình là trung tâm của vũ trụ, đương nhiên thích những người quan tâm đến mình và tôn trọng mình. Loại tâm lý này khiến người ta chỉ nghĩ và nghĩ về người hoặc những việc liên quan đến mình, trong khi phớt lờ người khác. Vì vậy, khi giao tiếp với ai đó mà chúng ta chỉ đề cập đến bản thân và quyền lợi của mình, người đó đương nhiên sẽ nghe thấy một câu chuyện vô vị, bực bội và chán ghét chúng ta. Nhưng nếu chúng ta quên đi bản thân và ngừng nói về cái tôi của mình và thay vào đó xem người khác là quan trọng và đề cập đến sức khỏe, hạnh phúc, tài năng, thành công, sự hy sinh của họ, thì họ sẽ yêu thích điều đó ngay lập tức. Hãy nhớ rằng, không ai trên thế giới này không vui khi được người khác quan tâm.

– Chúng ta nên tập thói quen nhượng bộ khi cãi nhau. Hãy để người khác nói về sự phân biệt đối xử. Không nên chụp cẩn thận với suy nghĩ “mò lá”. Hãy biết cách bỏ qua những khuyết điểm nhỏ của bạn và chỉ nghĩ đến những vết nám. Thay vì nói rõ vấn đề một cách trực tiếp, chúng ta giả vờ như đang hướng dẫn, nhưng bằng cách hỏi và lái xe để người khác đồng ý với chúng ta. Trong thư từ và trò chuyện, cần tránh đề cao cái “tôi,” nhưng cũng không nên vô ý phô trương đức tính của mình. Quy luật cổ xưa của “thiên hạ vô vi” là “quy luật vàng” của đạo đức và là “quy luật vàng” của việc làm. Trên xe buýt, trên máy bay, trên phà, hay những nơi đông người, chúng ta đều nhượng bộ. Đừng bao giờ tin, càng tranh luận càng thuyết phục được ai. Cuộc tranh luận nào mà chả đánh nhau. Mọi bệnh nhân mắc chứng tự ái vì họ gặp khó khăn trong nhận thức khách quan vì họ nhìn nhau qua kính màu.


image
image

Giá đặc biệt
111.200 đ

400

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *