Thư viện PDF Selavia Cuốn sách Tủ Sách Kỹ Năng – Trí Tuệ Nội Tâm được viết bởi tác giả Tiểu Dã, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Thư Viện PDF đọc sách onlone miễn phí đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Tủ Sách Kỹ Năng – Trí Tuệ Nội Tâm được nhà xuất bản NXB Thanh Niên phát hành
2022 .

Bạn đang xem: Tủ Sách Kỹ Năng – Trí Tuệ Nội Tâm PDF

TẢI SÁCH PDF NGAY

✅ Tác giả ✅ Tiểu Dã
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Thanh Niên
✅ Ngày xuất bản
2022
✅ Số trang
232
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
200 gram
✅ Người dịch
Vạn Phương

Download ebook Tủ Sách Kỹ Năng – Trí Tuệ Nội Tâm PDF

Tải sách Tủ Sách Kỹ Năng – Trí Tuệ Nội Tâm PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Tủ Sách Kỹ Năng – Trí Tuệ Nội Tâm

Hình ảnh bìa sách Tủ Sách Kỹ Năng – Trí Tuệ Nội Tâm

Đang cập nhật…

Nội dung sách Tủ Sách Kỹ Năng – Trí Tuệ Nội Tâm

Tủ Sách Kỹ Năng – Trí Tuệ Nội Tâm

Nội tâm là thứ hoàn toàn thuộc quyền sở hữu của chúng ta, nhưng thực tế là chúng ta không biết cách khai thác và điều khiển nó. Đó là nguyên nhân khiến cho nhiều người không thể hiểu được chính bản thân mình. Và đó cũng là lý do chính khiến con người sợ hãi trưởng thành. Thế giới đang không ngừng thay đổi, nếu muốn tiến xa hơn, bạn không thể giậm chân tại chỗ mãi được, bạn phải tích cực tìm kiếm sự đổi mới để nắm quyền chủ động trong cuộc sống.

Không ai có thể chiến thắng nếu chưa hiểu được bản chất của cuộc chiến, mà bản chất lại là thứ ẩn sâu bên trong. Nội tâm con người cũng vậy. Hiểu được nội tâm của chính mình là bước đầu tiên trên con đường chinh phục thành công của bất cứ ai.

“TRÍ TUỆ NỘI TÂM”, cuốn sách này được viết bởi tác giả nổi tiếng trong lĩnh vực tạo phong cách sống tích cực và hiệu quả cho người trẻ – Tiểu Dã. Qua những trải nghiệm sống phong phú và đắt giá ở cả trong và ngoài nước, Tiểu Dã đã dùng văn chương của mình để dẫn dắt hàng nghìn độc giả đến với cuộc sống tốt đẹp và có ý nghĩa thực sự. Trong cuốn sách này, bạn sẽ từng bước học được cách làm thế nào để sống mọt cuộc đời thật đáng giá: từ chương đầu tiên “Nhận thức: Định nghĩa lại chính mình”, đến những chương tiếp theo giúp bạn phát triển lối đi rõ ràng trong cuộc sống “Triển vọng”, “Hành động”, Kiên nghị” và cuối cùng là “Siêng năng” – phần kim chỉ nang giúp bạn sắp xếp lại những thứ cần thiết và vô dụng trong quá trình hiện thực hóa ước mơ.

“Hàm nghĩa của sống là thay đổi, khởi đầu của thay đổi chính là những ẩn số mà chúng ta chưa biết.” Để thay đổi vận mệnh, hãy bắt đầu từ chính nội tâm. Nhận biết bản thân, tái tạo chính mình, xây dựng cuộc sống chính là kết quả bạn đạt được khi hiểu về “TRÍ TUỆ NỘI TÂM”.

Mua sách Tủ Sách Kỹ Năng – Trí Tuệ Nội Tâm ở đâu

Bạn có thể mua sách Tủ Sách Kỹ Năng – Trí Tuệ Nội Tâm tại đây với giá

83.520 đ
(Cập nhật ngày 1/12/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Tủ Sách Kỹ Năng – Trí Tuệ Nội Tâm PDF

Tủ Sách Kỹ Năng – Trí Tuệ Nội Tâm MOBI

Tủ Sách Kỹ Năng – Trí Tuệ Nội Tâm Tiểu Dã ebook

Tủ Sách Kỹ Năng – Trí Tuệ Nội Tâm EPUB

Tủ Sách Kỹ Năng – Trí Tuệ Nội Tâm full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Tieda
Báo Thanh niên

2022

232

bìa mềm

200

Fan Fang

Tủ sách Kỹ năng – Trí tuệ Nội tâm

Nội tâm là thứ mà chúng ta hoàn toàn có, nhưng thực tế là chúng ta không biết cách sử dụng và kiểm soát nó. Đây là lý do tại sao nhiều người không hiểu chính mình. Và đây là lý do chính khiến mọi người sợ lớn. Thế giới đang thay đổi nhanh chóng, muốn tiến xa hơn cũng không thể dậm chân tại chỗ, phải tích cực tìm tòi đổi mới để chủ động trong cuộc sống.

Không ai có thể chiến thắng nếu không hiểu rõ bản chất của chiến tranh, nhưng bản chất nằm sâu bên trong. Điều này cũng đúng với tâm trí con người. Biết được nội tâm của bạn là bước đầu tiên trên con đường dẫn đến thành công của bất kỳ ai.

“Thông tin nội bộ”, Tác giả của cuốn sách này là Tiểu Dã, một tác giả nổi tiếng trong lĩnh vực kiến ​​tạo lối sống năng động và hiệu quả cho giới trẻ. Bằng những kinh nghiệm sống phong phú và quý giá trong và ngoài nước, Tie Ye đã dẫn dắt hàng nghìn độc giả sống một cuộc đời tươi đẹp và ý nghĩa bằng những tác phẩm văn học của mình. Trong cuốn sách này, bạn sẽ học từng bước cách để sống một cuộc đời đáng giá: từ chương đầu tiên, “Ý thức: Xác định lại bản thân”, đến các chương tiếp theo giúp bạn phát triển con đường của mình. Một “viễn cảnh cuộc sống” rõ ràng, “hành động”, “kiên trì” và cuối cùng là “siêng năng” —một hướng dẫn giúp bạn sắp xếp lại những điều cần thiết và điều vô ích trong quá trình biến ước mơ thành hiện thực. mơ ước.

“Ý nghĩa của cuộc sống là thay đổi, và khởi đầu của thay đổi là những điều chưa biết mà chúng ta chưa biết.” Để thay đổi vận mệnh, hãy bắt đầu từ bên trong.Biết chính mình, tái tạo lại bản thân, xây dựng cuộc sống của bạn là kết quả của những gì bạn biết “Inside Intelligence”.

Giá đặc biệt
83.520 VNĐ

Báo Thanh niên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *