Thư viện PDF Selavia Cuốn sách Tự Ta Sống Đời Ta Muốn được viết bởi tác giả Đào Minh Huyền, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống và được in với hình thức .

Quyển sách Tự Ta Sống Đời Ta Muốn được nhà xuất bản Bìa Mềm phát hành
2020 .

Bạn đang xem: Tự Ta Sống Đời Ta Muốn PDF

TẢI SÁCH PDF NGAY

✅ Tác giả ✅ Đào Minh Huyền
✅ Nhà xuất bản ✅ Bìa Mềm
✅ Ngày xuất bản
2020
✅ Số trang
200
✅ Loại bìa
✅ Trọng lượng
220 gram
✅ Người dịch

Download ebook Tự Ta Sống Đời Ta Muốn PDF

Tải sách Tự Ta Sống Đời Ta Muốn PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Tự Ta Sống Đời Ta Muốn

Hình ảnh bìa sách Tự Ta Sống Đời Ta Muốn

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Tự Ta Sống Đời Ta Muốn

Tự Ta Sống Đời Ta Muốn
“Giữa một cuộc sống ngày càng ô nhiễm tiếng ồn từ mạng xã hội thì những chia sẻ của tác giả như một chiếc tai nghe chống ồn để bạn lắng nghe được suy nghĩ chính mình. Đọc thì nhanh, nhưng chiêm nghiệm chắc còn đằng đẵng. Đặt mình vào thế chủ động để giành lại công trạng từ sự may mắn, khi bạn tìm thấy hạnh phúc trong cuộc sống mình.”  –  Tiến Bạc (Giám đốc sáng tạo)
“Quyển sách không cổ suý cho lối sống cẩu thả, bất cần mà đó là cổ vũ cho tinh thần dám nghĩ, dám làm, dám chịu trách nhiệm và hơn hết là khơi dậy năng lượng tích cực bên trong mỗi chúng ta. Tôi không chắc quyển sách sẽ phù hợp với mọi đối tượng, nhưng nếu bạn còn đang chưa biết bắt đầu như thế nào trong quá trình trưởng thành của mình thì với quyển sách này bạn sẽ được tiếp thêm năng lượng tích cực để bình tâm sống cuộc đời mà bạn muốn.” –  Huỳnh Phạm (Giám đốc truyền thông đa phương tiện tập đoàn Sanofi)
“Cuộc đời là những chuyến phiêu lưu mà mỗi cá nhân là thuyền trưởng của đời mình. Để lèo lái cuộc đời đến với thành công, bạn cần có một định hướng rõ ràng và đủ bản lĩnh để đưa ra những quyết định cao nhất. Đây là cuốn sách có thể truyền động lực để bạn sẵn sàng hoạch định cho chuyến phiêu lưu cuộc đời mình.” – Hân Ngô (CEO BravoHR – Phần mềm Quản lý Nhân sự & Phúc lợi Nhân viên)
“Tự ta sống đời ta muốn là những chia sẻ từ chính trải nghiệm của tác giả đến với những ai đang loay hoay giữa cuộc đời này, đặc biệt là phụ nữ với những áp lực vô thức. Quan điểm sống của tác giả được thể hiện qua tất cả các khía cạnh Sự nghiệp, Gia đình và Phát triển bản thân. Sẽ cần thời gian để cảm nhận đầy đủ những chia sẻ của Huyền cùng với những trải nghiệm của bản thân, biết đâu bản thân bạn sẽ tìm ra những động lực để thay đổi cuộc sống theo cách mà “tự thân ta muốn!”.” – Duy Trần (Tư vấn chiến lược truyền thông)
Lời giới thiệu sách:
Để cuộc sống này dễ dàng hơn và không mất nhiều thời gian cho những đắn đo, tôi thường đưa tất cả những lăn tăn của mình trở về dạng câu hỏi trắc nghiệm (multiple choice). Nếu có thì sao, không thì sao, nếu A thì sao, B thì sao, nhờ vậy tôi quyết định nhanh hơn, có nhiều thời gian tập trung vào công việc hơn. Máy tính, điện thoại hay các phần mềm có thể xử lý nhanh hơn con người vốn dĩ là vì chúng được lập trình dựa vào các lệnh “có” hoặc “không”. Chỉ có con người mới phải suy nghĩ đắn đo. Cuốn sách này sẽ luôn hỏi bạn những câu hỏi “Bạn có muốn điều đó không?” và sau đó sẽ trao cho bạn một phần năng lượng cũng như phương pháp để bạn đạt được điều bạn thật sự muốn.
“Đời ta muốn” nghe cũng thật dễ hiểu nhưng có rất nhiều người vẫn “lọng cọng” điều thật sự họ muốn là gì. Trong vô số các lựa chọn, họ phải chọn điều gì, hoặc họ chẳng có lựa chọn nào cả mà chỉ sống vì các thức thời, cái hiện tại. Phải chăng điều đó thật sự bất hạnh, hoặc họ cũng chẳng hiểu mình có đang hạnh phúc không.
Hãy thử sống cuộc đời thật chất lượng một lần xem sao!
Cuộc đời chất lượng ấy lại thú vị ở chỗ nó hoàn toàn do “tự ta” tạo ra. Đầu tư xây dựng bản thân luôn là điều ưu tiên hàng đầu trước các mục tiêu khác. Học thật nhiều để biết thật nhiều chứ không cần giới hạn bản thân trong một lĩnh vực, từ đó tự thiết lập cho mình những hệ quy chiếu để định lượng và định tính cho mọi quyết định. Mục đích của học tập và giáo dục là phương pháp, kết quả của giáo dục là sự lựa chọn. “Tự ta” là khả năng khó đạt được nhất, đặc biệt trong hoàn cảnh xã hội hiện nay có quá nhiều thứ sẵn có, kể cả các hệ quy chiếu. Cuộc đời “tự ta” hoàn toàn không đơn giản là tự lực cánh sinh, tự lập, tự chủ mà nó được nâng lên đến trạng thái “tự vận hành cuộc đời”. Vận hành là bạn có khả năng phác họa cuộc đời, sau đó thực hiện và tự đánh giá kết quả.
Có được “tự ta” bỗng nhiên bạn thấy mọi thứ xung quanh thật đơn giản tự nhiên. Bạn có thể là một người kinh doanh, thậm chí kinh doanh nhiều lĩnh vực hoàn toàn khác nhau từ sản xuất hàng hóa đến công nghệ. Bạn vẫn có thể thêu rất giỏi, làm bánh rất đẹp, nấu ăn rất ngon và tất cả điều đó không hề ngăn cản bạn trở thành một người sửa máy móc chuyên nghiệp hay một nhà thương thuyết xuất sắc. Hãy làm bất cứ thứ gì mà bạn cảm thấy thích và phù hợp, nhưng hãy làm các điều đó bằng 100% công lực của bạn, tiêu chuẩn của bạn để cho ra kết quả tốt nhất. Có được nguồn năng lượng “tự ta” để sống “đời ta muốn” như thế nào, mời bạn cùng bước vào những nội dung sắp tới của quyển sách. 
Cầm cuốn sách này trên tay, mong bạn sẽ hạnh phúc hoặc ít nhất, muốn bản thân thực sự hạnh phúc, bạn nhé!

Mua sách Tự Ta Sống Đời Ta Muốn ở đâu

Bạn có thể mua sách Tự Ta Sống Đời Ta Muốn tại đây với giá

122.180 đ
(Cập nhật ngày 8/12/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Tự Ta Sống Đời Ta Muốn PDF

Tự Ta Sống Đời Ta Muốn MOBI

Tự Ta Sống Đời Ta Muốn Đào Minh Huyền ebook

Tự Ta Sống Đời Ta Muốn EPUB

Tự Ta Sống Đời Ta Muốn full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Daoming Xuan
bìa mềm

Năm 2020

200

220

Tôi sống cuộc sống mà tôi muốn

“Trong cuộc sống ngày càng ô nhiễm bởi sự ồn ào của mạng xã hội, những chia sẻ của tác giả giống như một chiếc tai nghe chống ồn giúp bạn lắng nghe những tâm tư của mình. Đọc thì nhanh nhưng chiêm nghiệm thì lâu. Khi bạn tìm thấy hạnh phúc trong cuộc sống, hãy cho phép chính mình chủ động làm việc chăm chỉ để cầu may. ”- Tianbei (Giám đốc sáng tạo)

“Cuốn sách này không đề cao lối sống cẩu thả mà khuyến khích tinh thần dám nghĩ dám làm, dám chịu trách nhiệm và quan trọng nhất là khơi dậy nguồn năng lượng tích cực trong mỗi chúng ta. Tôi không chắc cuốn sách này có dành cho tất cả mọi người hay không, nhưng nếu bạn không chắc chắn làm thế nào để bắt đầu phát triển, cuốn sách này sẽ mang lại cho bạn một động lực tích cực để yên bình sống cuộc sống mà bạn muốn. – Fan Huang (Giám đốc Truyền thông của Sanofi)

“Cuộc sống là một cuộc phiêu lưu và mỗi người đều là thuyền trưởng của chính cuộc đời mình. Để chèo lái cuộc đời mình đến với thành công, bạn cần có định hướng rõ ràng và đủ dũng khí để đưa ra những quyết định cao nhất. Đây là cuốn sách có thể truyền cảm hứng cho bạn chuẩn bị Một cuốn sách hay để lên kế hoạch cho những chuyến phiêu lưu trong đời. “- Hán Vũ (CEO BravoHR – Phần mềm quản lý nguồn nhân lực và lợi ích của nhân viên)

Chúng tôi sống cuộc sống chúng tôi muốn Đó là kinh nghiệm cá nhân của chính tác giả để chia sẻ với những người đang gặp khó khăn trong cuộc sống của họ, đặc biệt là những phụ nữ bị căng thẳng một cách vô thức. Cách nhìn của tác giả về cuộc sống được thể hiện trên tất cả các khía cạnh của sự nghiệp, gia đình và sự phát triển bản thân. Cần có thời gian để cảm nhận trọn vẹn những chia sẻ của Huyền từ những trải nghiệm của bản thân, và biết đâu chính bạn sẽ tìm thấy động lực để thay đổi cuộc sống “Bản thân muốn!” Của mình. “- Duitlan (Tham vấn chiến lược truyền thông)

Giới thiệu sách:

Để cuộc sống trở nên dễ dàng hơn và không mất quá nhiều thời gian đắn đo, tôi thường đem tất cả những lo lắng của mình trở lại với hình thức trắc nghiệm. Nếu có, không thì sao, nếu A, B để tôi có thể đưa ra quyết định nhanh hơn và có nhiều thời gian tập trung vào công việc hơn. Bản thân máy tính, điện thoại hay phần mềm có thể xử lý nhanh hơn con người vì chúng được lập trình dựa trên các lệnh “có” hoặc “không”. Chỉ có con người mới cần suy nghĩ chín chắn. Cuốn sách này sẽ luôn hỏi bạn câu hỏi “bạn có muốn điều đó không?”. Sau đó, cung cấp cho bạn một số năng lượng và phương pháp để đạt được những gì bạn thực sự muốn.

“Cuộc sống chúng ta muốn” nghe có vẻ dễ hiểu, nhưng nhiều người vẫn “mông lung” không biết mình thực sự muốn gì. Giữa muôn vàn sự lựa chọn, họ phải lựa chọn điều gì, hoặc không có lựa chọn nào cả, chỉ có thể sống cho thời đại, sống cho hiện tại. Tôi thực sự không vui, hoặc tôi không biết mình có hạnh phúc hay không.

Hãy thử một lần sống thật chất lượng!

Điều thú vị của một cuộc sống tốt đẹp là nó hoàn toàn “tự tạo”. Đầu tư xây dựng bản thân luôn được ưu tiên trước các mục tiêu khác. Tìm hiểu thêm và không giới hạn bản thân trong một lĩnh vực, để thiết lập hệ thống tham chiếu cho chính bạn để định lượng và đủ điều kiện cho mọi quyết định. Mục đích của việc học là phương pháp, và kết quả của giáo dục là sự lựa chọn. “Bản thân” là khả năng khó đạt được nhất, nhất là trong hoàn cảnh xã hội ngày nay, nơi có muôn vàn thứ, kể cả hệ quy chiếu. Sống “tự tại” không đơn giản là tự lực, tự cường, tự lực cánh sinh, mà là vươn lên cảnh giới “tự quản cuộc sống”. Hoạt động là khả năng bạn phác thảo cuộc sống của mình và sau đó tự thực hiện và đánh giá kết quả.

Bất chợt với “cái tôi”, bạn sẽ thấy mọi thứ xung quanh mình thật bình dị và tự nhiên. Bạn có thể là một doanh nhân hoặc thậm chí làm việc trong một lĩnh vực hoàn toàn khác, từ sản xuất hàng hóa đến công nghệ. Bạn vẫn có thể thêu thùa giỏi, làm ra những chiếc bánh đẹp và nấu ăn ngon, tất cả những điều này không ngăn bạn trở thành một thợ cơ khí chuyên nghiệp hay một nhà đàm phán giỏi. Làm bất cứ điều gì bạn thích và đúng, nhưng hãy nỗ lực 100% để đạt được kết quả tốt nhất có thể. Sở hữu năng lượng sống “tự tại” “cuộc sống tôi muốn” mời bạn bước vào những gì sắp xảy ra trong cuốn sách này.

cầm cuốn sách này trong tay, Hy vọng bạn hạnh phúc, hoặc ít nhất, nghĩ Hạnh phúc thật anh bạn ơi!


image

Giá đặc biệt
122.180 VNĐ

Tiếng Việt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *