Thư viện PDF Selavia Cuốn sách Tử Tế Với Bản Thân được viết bởi tác giả Billy Nguyễn, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Thư Viện PDF đọc sách onlone miễn phí đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Tử Tế Với Bản Thân được nhà xuất bản NXB Thanh Niên phát hành
2020 .

Bạn đang xem: Tử Tế Với Bản Thân PDF

TẢI SÁCH PDF NGAY

✅ Tác giả ✅ Billy Nguyễn
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Thanh Niên
✅ Ngày xuất bản
2020
✅ Số trang
152
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
150 gram
✅ Người dịch

Download ebook Tử Tế Với Bản Thân PDF

Tải sách Tử Tế Với Bản Thân PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Tử Tế Với Bản Thân

Hình ảnh bìa sách Tử Tế Với Bản Thân

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Tử Tế Với Bản Thân

Tử Tế Với Bản Thân
Cuốn sách là cẩm nang cho tất cả những ai muốn có một cuộc sống khỏe mạnh từ trong ra ngoài, đề cập tới hầu hết những vấn đề sức khỏe mà một người bình thường đang quan tâm như: mất ngủ, béo phì, ăn kiêng, chế độ luyện tập, các bệnh thường gặp…
Cùng với giải thích các nguyên lý, cơ chế sẽ là những dẫn chứng cụ thể và đưa ra cho người đọc một chế độ ăn uống, ngủ nghỉ, tập luyện khoa học.
Nếu bạn là một nhà nghiên cứu chuyên sâu về sức khỏe hay cơ chế sinh học con người thì cuốn sách này có lẽ không dành cho bạn. Nhưng nếu bạn đơn giản muốn thay đổi bản thân, muốn có một lối sống lành mạnh để cải thiện vóc dáng và sức khỏe thì đây chính là một lựa chọn lý tưởng.
Điểm thú vị ở đây là người viết nên cuốn sách này không phải một người sống lành mạnh ngay từ đầu, ngược lại, tác giả còn là tiêu biểu cho một “hình mẫu” tàn phá sức khỏe khi công việc bắt buộc sinh hoạt vào ban đêm và sử dụng quá nhiều chất kích thích là rượu bia… Và cái giá phải trả cho những hành động này là sức khỏe đi xuống và tinh thần rệu rã. Chính vì ý thức được tầm quan trọng của sức khỏe đối với cuộc đời mình mà tác giả quyết tâm thay đổi, rèn luyện bản thân và viết nên cuốn sách bằng tất cả kinh nghiệm, kiến thức và tâm huyết của mình.
Cuốn sách đề cập tới rất nhiều những vấn đề sức khỏe mà hầu hết chúng ta luôn phải đau đầu hằng ngày: Tại sao tôi ăn ít mà vẫn không giảm được cân? Tại sao tôi ngủ mười mấy tiếng một ngày mà vẫn lờ đờ hoặc trái lại tại sao tôi không thể đi vào giấc ngủ mỗi đêm? Tại sao tâp luyện hùng hục mà cũng chẳng ăn thua? Rồi các bệnh lý kéo đến như là một lẽ dĩ nhiên của thời đại… Vân vân và vân vân những rắc rối về cơ thể chúng ta phải đối diện mà chưa có lời giải đáp thỏa đáng.
Bạn sẽ hỏi làm sao tôi có thể tin những điều viết trong cuốn sách này là đúng và cần thiết? Vậy thì bạn chưa cần tin ngay, hãy đọc nó rồi đưa ra quyết định cũng không muộn. Là một cuốn sách hướng dẫn lối sống khoa học nên tất nhiên, cách viết của tác giả cũng khoa học không kém. Mỗi một vấn đề được đưa ra đều được giải thích bằng các cơ chế, nguyên lý có bằng chứng, nghiên cứu khoa học rõ ràng. Điều đáng nói là dù kiến thức được đề cập có liên quan đến sinh học, hóa học nhưng cách giải thích lại rất dễ hiểu, không nặng nề lý thuyết mà có các ví dụ, ứng dụng cụ thể để người đọc có thể áp dụng được ngay. Những câu chuyện được lồng ghép trong cuốn sách cũng rất ấn tượng và có phần trái nghịch như câu chuyện một nam học sinh thức suốt 11 ngày không ngủ, hay một gia đình có vợ là bác sĩ nhưng người chồng lại mắc ung thư… Tất cả những câu chuyện như vậy đều có liên quan đến thói quen sinh hoạt của chúng ta mỗi ngày.
Các cụ ta đã nói “Bệnh từ miệng mà ra” và thông qua cuốn sách này bạn sẽ hiểu cái miệng mình đã làm gì nên tội và biết mình cần thay đổi như thế nào. Không chỉ ăn cái gì mà ăn lúc nào, ăn như thế nào cũng quan trọng không kém. Bên cạnh đó cuốn sách sẽ chỉ cho bạn cách làm sao để có một giấc ngủ ngon, chế độ sinh hoạt khoa học và chế độ tập luyện phù hợp với từng tạng người khác nhau. Chắc chắn sau khi đóng lại cuốn sách, bạn sẽ tích lũy được cho mình rất nhiều những kiến thức bổ ích về sức khỏe.
Chưa bao giờ là quá sớm để có một lối sống lành mạnh và tất nhiên, cũng chưa bao giờ là quá muộn. Ngay bây giờ chính là thời điểm thích hợp nhất. Đầu tư vào sức khỏe là khoản đầu tư lời lãi nhất. Sức khỏe khi còn trẻ chính là một tài khoản tiết kiệm, bây giờ nếu chúng ta hoang phí, chắc chắn sẽ phải hối hận khi về già.
À hãy nhớ chuẩn bị một chiếc điện thoại có quét mã QR nhé! Bạn sẽ phải dùng đến nó đấy!

Mua sách Tử Tế Với Bản Thân ở đâu

Bạn có thể mua sách Tử Tế Với Bản Thân tại đây với giá

79.200 đ
(Cập nhật ngày 8/12/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Tử Tế Với Bản Thân PDF

Tử Tế Với Bản Thân MOBI

Tử Tế Với Bản Thân Billy Nguyễn ebook

Tử Tế Với Bản Thân EPUB

Tử Tế Với Bản Thân full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Billy Nguyen
Báo Thanh niên

Năm 2020

152

bìa mềm

150

đối xử tốt với bản thân

Cuốn sách này là cẩm nang dành cho tất cả những ai muốn có một cuộc sống khỏe mạnh từ trong ra ngoài, đề cập đến hầu hết các vấn đề sức khỏe mà một người bình thường quan tâm như: mất ngủ, béo phì, ăn kiêng, tập thể dục, các bệnh thường gặp…

Tuy giải thích nguyên lý và cơ chế nhưng cũng sẽ đưa ra những ví dụ cụ thể để cung cấp cho người đọc những quy tắc ăn uống, ngủ nghỉ và tập luyện khoa học.

Nếu bạn là một chuyên gia về sức khỏe con người hoặc cơ sinh học, cuốn sách này có thể không dành cho bạn. Nhưng nếu bạn vừa muốn thay đổi bản thân vừa có lối sống lành mạnh để cải thiện vóc dáng và sức khỏe thì đây là một sự lựa chọn lý tưởng.

Điểm thú vị ở đây là người viết cuốn sách không phải là người sống lành mạnh ngay từ đầu, đúng hơn tác giả còn là đại diện cho một “khuôn mẫu” làm gián đoạn sức khỏe khi công việc đòi hỏi cuộc sống hàng ngày. Thức đêm và sử dụng quá nhiều chất kích thích là rượu bia… và cái giá phải trả của những hành vi này là sức khỏe kém, tinh thần sa sút. Chính vì nhận thức được tầm quan trọng của sức khỏe trong cuộc sống, tác giả đã quyết tâm thay đổi, rèn luyện bản thân và dùng tất cả kinh nghiệm, kiến ​​thức và đam mê của mình để viết nên cuốn sách này.

Cuốn sách này giải quyết nhiều câu hỏi về sức khỏe mà hầu hết chúng ta phải đối phó hàng ngày: Tại sao tôi không thể giảm cân bằng cách ăn ít hơn? Tại sao tôi vẫn cảm thấy lờ đờ sau khi ngủ mười giờ mỗi ngày, hoặc ngược lại, tại sao tôi không thể ngủ mỗi đêm? Tại sao chăm chỉ luyện tập mà vẫn không thành công? Rồi bệnh tự nhiên đến … khoan, chờ mãi, không có câu trả lời thỏa đáng cho những vấn đề mà cơ thể chúng ta gặp phải.

Bạn hỏi làm sao tôi có thể tin rằng những gì cuốn sách này viết về là đúng và cần thiết? Vậy thì bạn không cần tin ngay mà chỉ cần đọc rồi hãy đưa ra quyết định. Là một cuốn sách hướng dẫn lối sống khoa học, lối viết của tác giả tất nhiên cũng không kém phần khoa học. Mọi vấn đề đều có cơ chế, nguyên tắc dựa trên bằng chứng và nghiên cứu khoa học rõ ràng để giải thích. Điều đáng nói là dù những kiến ​​thức nêu trên đều liên quan đến sinh học, hóa học nhưng cách giải thích rất dễ hiểu, không nặng lý thuyết mà có những ví dụ cụ thể, ứng dụng để bạn đọc vận dụng. bây giờ nó ổn rồi. Những câu chuyện lồng ghép trong sách cũng rất cảm động và có phần mâu thuẫn, chẳng hạn như câu chuyện của một nam sinh không ngủ suốt 11 ngày liền, hay một gia đình có vợ là bác sĩ và chồng bị ung thư … tất cả những câu chuyện như vậy. liên quan đến thói quen hàng ngày của chúng ta.

Người xưa nói: “Bệnh tật từ miệng mà ra.” Qua cuốn sách này, bạn sẽ hiểu được miệng mình đã làm nên tội lỗi gì và cần phải thay đổi như thế nào. Không chỉ những gì, khi nào và như thế nào bạn ăn đều quan trọng như nhau. Ngoài ra, cuốn sách này sẽ hướng dẫn bạn cách để có một giấc ngủ ngon, một lối sống khoa học và một chế độ luyện tập cho các loại cơ thể khác nhau. Tôi tin rằng khi khép lại cuốn sách này, bạn sẽ tích lũy được nhiều kiến ​​thức bổ ích về sức khỏe.

Không bao giờ là quá sớm và chắc chắn không bao giờ là quá muộn để sống một lối sống lành mạnh. Bây giờ là thời điểm tốt nhất. Đầu tư cho sức khỏe là đầu tư sinh lời cao nhất. Sức khỏe ở tuổi trẻ là tài khoản tiết kiệm, bây giờ lãng phí rồi về già mới hối hận.

Và nhớ chuẩn bị một chiếc điện thoại di động có chức năng quét mã QR nhé! Bạn sẽ phải sử dụng nó!


image

Giá đặc biệt
79.200 đ

Tiếng Việt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *