Thư viện PDF Selavia Cuốn sách Tứ Thư Lãnh Đạo – Thuật Xử Thế () được viết bởi tác giả Hòa Nhân, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Thư Viện PDF đọc sách onlone miễn phí đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Tứ Thư Lãnh Đạo – Thuật Xử Thế () được nhà xuất bản NXB Lao động  phát hành
2017 .

Bạn đang xem: Tứ Thư Lãnh Đạo – Thuật Xử Thế () PDF

TẢI SÁCH PDF NGAY

✅ Tác giả ✅ Hòa Nhân
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Lao động 
✅ Ngày xuất bản
2017
✅ Số trang
426
✅ Loại bìa ✅ Bìa Cứng
✅ Trọng lượng
450 gram
✅ Người dịch

Download ebook Tứ Thư Lãnh Đạo – Thuật Xử Thế () PDF

Tải sách Tứ Thư Lãnh Đạo – Thuật Xử Thế () PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Tứ Thư Lãnh Đạo – Thuật Xử Thế ()

Hình ảnh bìa sách Tứ Thư Lãnh Đạo – Thuật Xử Thế ()

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Tứ Thư Lãnh Đạo – Thuật Xử Thế ()

Từ ngàn xưa, người phương Đông luôn quan niệm rằng: Người lãnh đạo nhất thiết phải hội tụ “ thuật lãnh đạo, thuật quản trị, thuật dụng ngôn và thuật xử thế” thì mới thu phục được thiên hạ. Thế nhưng, để trở thành nhà lãnh đạo, không phải tự nhiên mà có được. Nó đòi hỏi mỗi người phải tự học hỏi, tự bồi dưỡng tố chất để trở thành lãnh đạo, và đặc biệt, phải có sự tích lũy qua năm tháng thời gian. Cá nhận bạn có tự tin vào tố chất lãnh đạo trong con người mình?
Tứ Thư Lãnh Đạo là bộ cẩm nang dành cho những nhà lãnh đạo, quản lí và dành cho những ai muốn trở thành lãnh đạo. Bộ sách được chia thành 4 tập, bao gồm thuật lãnh đạo, thuật quản trị, thuật dụng ngôn và thuật xử thế.
Thuật xử thế – đó chính là nhịp cầu kết nối giữa người với người. Bởi nói như Adams.J, nhà xã hội học nổi tiếng của Mỹ :
“Giao thiệp giống như một sức hấp dẫn tiềm ẩn trong tố chất căn bản của mỗi con người, nó có thể thổi luồng gió đầy sức sống vào những sự việc cứng nhắc khô khan, có thể làm cho những sự việc rối rắm lộn xộn trở nên thông suốt rõ ràng, quan trọng hơn nó có thể đưa một người không nhiều năng lực lên đỉnh cao của công danh sự nghiệp. Giả dụ đời người như một đỉnh núi tuyết, thì giao thiệp như cây đục băng giúp bạn trèo được lên đỉnh núi; giả dụ đời người là biển cả, thì giao thiệp chính là con tàu chở bạn trên hành trình chinh phục biển khơi; giả dụ đời người là một cuốn sách dày, thì giao thiệp chính là mật mã ghi lại thành công của bạn. Ngày nay, con người sở dĩ phải học cách giao thiệp, là bởi chúng ta đã có sẵn những điều kiện có lợi sau: một là vận may tốt nhất; hai là tham vọng mãnh liệt nhất; ba là cơ hội thể hiện nhiều nhất. Vì vậy, từ chính rất nhiều ví dụ thực tế thành công xung quanh tôi, tôi có thể đưa cho bạn đọc một lời khuyên là khả năng giao thiệp là phép màu giúp con người bước lên nấc thang của thành công, nó có thể khiến cho sức hấp dẫn của bạn lan tỏa vô tận và giá trị của bạn được nâng lên một cách đáng kinh ngạc ”.
Có thể nói rằng, tất cả những điều đó đều là sự thể hiện của tố chất lãnh đạo. Lãnh đạo là người đi đầu trong một tập thể. Vị trí đặc biệt đó quyết định nên tố chất tổng hợp mà họ cần phải có. Tố chất đó là sự tổng hòa của nhiều mặt như hành vi, trí tuệ, tình cảm, thái độ. Một nhà lãnh đạo giỏi không nhất thiết phải là một nhà diễn thuyết, bởi vì một nhà diễn thuyết đại tài chưa chắc đã có khả năng “điều binh khiển tướng”. Chúng ta thường thấy rằng, ngay khi đã xác định được phương hướng và mục tiêu, một nhà lãnh đạo kiệt xuất ngay lập tức sẽ hành động với quyết tâm cao nhất. Họ sẽ tự mình làm gương, làm việc nghiêm túc. Khi gặp khó khăn, họ bình tĩnh ứng phó; khi ra quyết sách họ tỏ ra thông minh quyết đoán, lời nói rất có trọng lượng; khi thời cơ đến, họ biết nắm bắt kịp thời. Ngược lại, cũng có những người do không hội đủ những tố chất của một nhà lãnh đạo nên đã làm ảnh hưởng đến hiệu quả công việc.

Mua sách Tứ Thư Lãnh Đạo – Thuật Xử Thế () ở đâu

Bạn có thể mua sách Tứ Thư Lãnh Đạo – Thuật Xử Thế () tại đây với giá

111.200 đ
(Cập nhật ngày 1/12/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Tứ Thư Lãnh Đạo – Thuật Xử Thế () PDF

Tứ Thư Lãnh Đạo – Thuật Xử Thế () MOBI

Tứ Thư Lãnh Đạo – Thuật Xử Thế () Hòa Nhân ebook

Tứ Thư Lãnh Đạo – Thuật Xử Thế () EPUB

Tứ Thư Lãnh Đạo – Thuật Xử Thế () full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Heren
nhà xuất bản lao động

2017

426

bìa cứng

450

Từ xa xưa, người Orientals luôn tin rằng người lãnh đạo phải tích hợp “nghệ thuật lãnh đạo, nghệ thuật quản lý, nghệ thuật ngôn ngữ và nghệ thuật xã giao” để thu phục lòng người. Tuy nhiên, việc trở thành một nhà lãnh đạo không tự nhiên mà có. Trở thành một nhà lãnh đạo đòi hỏi mọi người phải học hỏi và cải thiện bản thân, đặc biệt là trong nhiều năm. Cá nhân bạn, bạn có tự tin vào tố chất lãnh đạo của mình không?

Bốn lá thư lãnh đạo Hướng dẫn dành cho các nhà lãnh đạo, quản lý và những ai muốn trở thành lãnh đạo. Bộ sách được chia thành 4 tập, bao gồm “Nghệ thuật lãnh đạo”, “Nghệ thuật quản lý”, “Nghệ thuật sử dụng ngôn ngữ” và “Nghệ thuật sống trên đời”.

nghệ thuật phán đoán Nó là nhịp cầu kết nối mọi người. Như nhà xã hội học nổi tiếng người Mỹ Adams.J đã nói:

“Giao tiếp giống như một sức hút tiềm ẩn trong những phẩm chất cơ bản của mỗi người, nó có thể thổi cuộc sống vào một thứ gì đó cứng nhắc và buồn tẻ, nó có thể làm lộn xộn mọi thứ. Hãy rõ ràng và quan trọng hơn nó có thể đưa một người không đủ năng lực đến với sự nghiệp của mình. Nếu cuộc sống của con người như đỉnh núi tuyết, thì giao tiếp xã hội giống như tảng băng giúp bạn leo tới đỉnh; nếu cuộc đời con người là đại dương, thì giao tiếp là thứ đưa bạn chinh phục đại dương. Nếu cuộc đời là một cuốn sách dày thì giao tiếp là chìa khóa để đạt được thành công của bạn. Ngày nay, mọi người cần học cách hòa nhập với xã hội, bởi vì chúng ta đã có những lợi thế sau: một là may mắn; hai là may mắn. Thứ hai là tham vọng mạnh mẽ nhất. Thứ ba là thể hiện nhiều cơ hội nhất. Vì vậy, từ rất nhiều tấm gương thành công ngoài đời thực xung quanh tôi, tôi có thể cho bạn một lời khuyên, khả năng giao tiếp chính là vũ khí kỳ diệu giúp mọi người leo lên nấc thang thành công, nó có thể khiến sức hấp dẫn của bạn lan tỏa vô tận, để giá trị của bạn tăng lên gấp bội một cách đáng kinh ngạc. ”

Có thể nói, đây là những hiện thân của phẩm chất lãnh đạo. Một nhà lãnh đạo là người dẫn đầu trong một nhóm. Vị trí đặc biệt này quyết định chất lượng tổng thể mà họ cần phải có. Phẩm chất này là sự kết hợp của hành vi, trí thông minh, cảm xúc và thái độ. Một nhà lãnh đạo giỏi không nhất thiết phải là một nhà hùng biện, vì một nhà hùng biện vĩ đại không nhất thiết phải có khả năng “điều binh khiển tướng”. Chúng ta thường thấy rằng những nhà lãnh đạo vĩ đại hành động với quyết tâm cao nhất ngay khi họ có phương hướng và mục đích. Họ làm gương cho bản thân và làm việc chăm chỉ. Đối mặt với khó khăn, họ bình tĩnh đón nhận, khi ra quyết định thì khôn khéo, quyết đoán, lời nói có trọng lượng, thời cơ đến thì biết nắm bắt kịp thời. Ngược lại, cũng có một số người chưa hội đủ phẩm chất của người lãnh đạo nên ảnh hưởng đến hiệu quả công việc.


image
image
image

Giá đặc biệt
111.200 đ

450

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *