Thư viện PDF Selavia Cuốn sách Tự Tin Sáng Tạo () được viết bởi tác giả Tom Kelley, David Kelley, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Thư Viện PDF đọc sách onlone miễn phí đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Tự Tin Sáng Tạo () được nhà xuất bản NXB Lao Động phát hành
2019 .

Bạn đang xem: Tự Tin Sáng Tạo () PDF

TẢI SÁCH PDF NGAY

✅ Tác giả ✅ Tom Kelley, David Kelley
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Lao Động
✅ Ngày xuất bản
2019
✅ Số trang
340
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
350 gram
✅ Người dịch
Hồng Hải

Tải Sách Tự Tin Sáng Tạo () PDF

Tải sách Tự Tin Sáng Tạo () PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Đánh giá sách Tự Tin Sáng Tạo ()

Hình ảnh bìa sách Tự Tin Sáng Tạo ()

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Tự Tin Sáng Tạo ()

Khi nghe từ “sáng tạo”, nhiều người chỉ nghĩ đến những nỗ lực mang tính mỹ thuật như điêu khắc, hội họa, âm nhạc hoặc khiêu vũ, còn những người làm việc trong các ngành nghề, lĩnh vực khác thì không liên quan đến sáng tạo.

Hoặc nhiều người sẽ cảm thấy sáng tạo là một đặc tính cố hữu, bẩm sinh cũng như màu mắt nâu – người có người không.

Cùng đồng hành trong suốt 30 năm trên mặt trận sáng tạo, hai anh em David và Tom xem những quan niệm không chính xác này là “truyền thuyết về sáng tạo”. Có quá nhiều người tin vào truyền thuyết ấy, và cuốn sách này các tác giả sẽ chứng minh điều hoàn hoàn toàn ngược lại, và cung cấp cho mọi độc giả “niềm tin sáng tạo”. Và cốt lõi của niềm tin đó chính là: tất cả chúng ta đều là người sáng tạo và có thể sáng tạo

Bám trụ với hệ phương pháp được đưa ra trong cuốn sách, đến một lúc nào đó chúng ta sẽ làm nên những điều tuyệt vời: đưa ra những ý tưởng hoặc đề xuất đột phá và làm việc với đội nhóm một cách sáng tạo để phát triển một kết quả cách tân đúng nghĩa.Rất nhiều người đọc và áp dụng kiến thức trong cuốn sách đã kinh ngạc khi nhận ra rằng họ sáng tạo nhiều hơn họ nghĩ. Những thành công bước đầu này sẽ thay đổi quan điểm của họ và giúp họ hào hứng tiếp tục.

Các tác gỉa cho rằng họ không cần khởi phát sức sáng tạo của độc giả từ con số không. Họ chỉ cần giúp mọi người tái khám phá những điều họ đã có: khả năng tưởng tượng – hay khả năng xây dựng dựa trên – những ý tưởng mới đối với thế giới. Nhưng giá trị thật sự của sáng tạo chỉ có thể phát huy khi bạn đủ can đảm để thực hiện những ý tưởng đó. Sự kết hợp giữa suy nghĩ và hành động làm nên lòng tự tin sáng tạo: khả năng đưa ra ý tưởng mới và lòng dũng cảm để thử nghiệm.

 “Tôi vẫn hằng ngưỡng mộ tài năng của anh em nhà Kelley trong việc cách tân những lĩnh vực tưởng chừng không thể (chẳng hạn: chăm sóc y tế). Giờ đây, họ khơi nguồn sức mạnh đó trong tất cả chúng ta, chia sẻ những công cụ và truyền nguồn cảm hứng về lòng tự tin mà chúng ta cần để tìm kiếm những giải pháp tốt nhất cho các vấn đề phức tạp mà chúng ta đương đầu trong công việc – và trong cuộc sống cá nhân.”

-GARY L. GOTTLIEB, M.D., CEO Partners Healthcare System

“Một sự kinh ngạc đúng chuẩn năm sao! Cuốn sách tuyệt vời, ấm áp này thật sự có thể thay đổi thế giới. Thực ra, nó sẽ phải thay đổi thế giới. Đừng chỉ đọc cuốn sách này. Hãy sử dụng nó. Ngay bây giờ.”

-THOMAS PETERS, Tác giả cuốn sách bán chạy Kiếm tìm sự hoàn hảo

“David và Tom Kelley dạy cho chúng ta cách khiêu vũ dễ dàng giữa vùng giao thoa của khả năng sáng tạo thời tiểu học và chủ nghĩa thực dụng trong thế giới kinh doanh.”

-JOE GEBBIA, Đồng sáng lập AIRBNB

Xem Thêm Thông Tin Tự Tin Sáng Tạo () ở đâu

Bạn có thể mua sách Tự Tin Sáng Tạo () tại đây với giá

103.200 đ
(Cập nhật ngày 6/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Tự Tin Sáng Tạo () PDF

Tự Tin Sáng Tạo () MOBI

Tự Tin Sáng Tạo () Tom Kelley, David Kelley ebook

Tự Tin Sáng Tạo () EPUB

Tự Tin Sáng Tạo () full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Tom Kelly, David Kelly
nhà xuất bản lao động

2019

340

bìa mềm

350

Hồng Hải

Nhiều người khi nghe đến từ “sáng tạo”, họ chỉ nghĩ đến những sáng tạo nghệ thuật như điêu khắc, hội họa, âm nhạc hoặc khiêu vũ, trong khi những người ở các ngành nghề và lĩnh vực khác không liên quan gì đến sáng tạo.

Hoặc nhiều người sẽ cảm thấy rằng sự sáng tạo là một đặc điểm bẩm sinh, giống như màu mắt nâu – một số người không nghĩ như vậy.

David và anh em nhà Tom đã làm việc cùng nhau trong lĩnh vực sáng tạo trong 30 năm, và họ gọi những khái niệm không chính xác này là “huyền thoại sáng tạo”. Quá nhiều người tin rằng truyền thuyết, và các tác giả của cuốn sách này sẽ chứng minh điều ngược lại và mang đến “niềm tin sáng tạo” cho mọi độc giả.Trọng tâm của niềm tin này là tất cả chúng ta đều là những người sáng tạo và có thể sáng tạo

Bám sát cách tiếp cận được nêu trong cuốn sách này và đến một lúc nào đó chúng ta sẽ làm được những điều tuyệt vời: đưa ra những ý tưởng hoặc đề xuất đột phá và làm việc sáng tạo với các nhóm để phát triển chúng. Phát triển các kết quả thực sự sáng tạo. Nhiều người khi đọc và áp dụng những kiến ​​thức này không khỏi ngạc nhiên khi thấy trong cuốn sách họ sáng tạo hơn những gì họ tưởng. Những thành công ban đầu này sẽ thay đổi quan điểm của họ và cho họ động lực để tiếp tục.

Các tác giả không nghĩ rằng họ cần sự sáng tạo của độc giả từ đầu. Họ chỉ cần giúp mọi người khám phá lại những gì họ đã có: khả năng tưởng tượng hoặc xây dựng những ý tưởng mới về thế giới. Nhưng giá trị thực sự của sự sáng tạo chỉ phát huy tác dụng khi bạn có đủ can đảm để thực hiện những ý tưởng này. Sự kết hợp giữa suy nghĩ và hành động tạo ra sự tự tin sáng tạo: khả năng đưa ra những ý tưởng mới và lòng dũng cảm để thử.

“Tôi luôn ngưỡng mộ anh em nhà Kelly vì tài năng sáng tạo của họ trong các lĩnh vực dường như không thể, chẳng hạn như chăm sóc sức khỏe. Giờ đây, họ đã khai thác sức mạnh này trong tất cả chúng tôi, chia sẻ những công cụ chúng tôi cần và truyền cảm hứng cho sự tự tin của chúng tôi, để chúng tôi tìm ra giải pháp tốt nhất cho những vấn đề phức tạp mà bạn phải đối mặt. Hãy đối phó với công việc và cuộc sống cá nhân của bạn. “

-GARY L. GOTTLIEB, MD, CEO, Partner Healthcare Systems

“Một sự ngạc nhiên năm sao thực sự! Cuốn sách tuyệt vời, cảm động này thực sự có thể thay đổi thế giới. Trên thực tế, nó sẽ phải thay đổi thế giới. Đừng chỉ đọc cuốn sách này. Hãy sử dụng nó ngay bây giờ.”

—Thomas Peters, tác giả bán chạy nhất về việc theo đuổi sự hoàn hảo

“David và Tom Kelly dạy chúng tôi cách dễ dàng nhảy múa giữa giao điểm của sự sáng tạo và chủ nghĩa thực dụng trong thế giới kinh doanh ở các trường tiểu học và trung học.”

-JOE GEBBIA, đồng sáng lập AIRBNB


image
image
image

Giá đặc biệt
103.200 đ

2019

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *