Thư viện PDF Selavia Cuốn sách Túi Khôn Của Guy – Bài Học Từ Cuộc Sống được viết bởi tác giả Guy Kawasaki, bàn về chủ đề Kinh Tế. Thư Viện PDF đọc sách onlone miễn phí đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Túi Khôn Của Guy – Bài Học Từ Cuộc Sống được nhà xuất bản NXB Trẻ phát hành
2022 .

Bạn đang xem: Túi Khôn Của Guy – Bài Học Từ Cuộc Sống PDF

TẢI SÁCH PDF NGAY

✅ Tác giả ✅ Guy Kawasaki
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Trẻ
✅ Ngày xuất bản
2022
✅ Số trang
316
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
300 gram
✅ Người dịch

Download ebook Túi Khôn Của Guy – Bài Học Từ Cuộc Sống PDF

Tải sách Túi Khôn Của Guy – Bài Học Từ Cuộc Sống PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Túi Khôn Của Guy – Bài Học Từ Cuộc Sống

Hình ảnh bìa sách Túi Khôn Của Guy – Bài Học Từ Cuộc Sống

Đang cập nhật…

Nội dung sách Túi Khôn Của Guy – Bài Học Từ Cuộc Sống

Túi Khôn Của Guy – Bài Học Từ Cuộc Sống

Guy Kawasaki, biểu tượng của Thung lũng Silicon và tác giả sách bán chạy nhất, chia sẻ những câu chuyện không tưởng về cuộc đời ông và những bài học chúng ta có thể rút ra từ những câu chuyện đó.

Guy Kawasaki vốn là một “lão làng” trong thế giới công nghệ kể từ khi bước vào đội ngũ Macintosh sơ khai của Apple vào những năm 1980. Ông được nể trọng vì “túi khôn” trong khởi sự doanh nghiệp, đầu tư mạo hiểm, tiếp thị và “truyền giáo” trong kinh doanh–đây là những thứ ông đã chia sẻ trong những sách bán chạy của mình như The Art of the Start(Khởi thuật) và Enchantment (Sự mê hoặc). Nhưng trước khi có tất cả những điều ấy, Guy chỉ là một cậu bé con nhà bình thường ở Hawaii, một hậu duệ của những di dân Nhật Bản, yêu môn bóng bầu dục và chỉ được điểm C+ trong môn tiếng Anh hồi lớp Chín.

Túi khôn của Guy là cuốn sách riêng tư nhất nói về hành trình đáng ngạc nhiên của ông. Đây không phải là một tự truyện kiểu truyền thống mà chỉ là một chuỗi các câu chuyện nhỏ. Guy gọi đùa nó là Miso Soup for the Soul (Xúp miso cho Tâm hồn) do những câu chuyện này (giống như những câu chuyện trong loạt Chicken Soup for the Soul) phản ánh các kinh nghiệm đa dạng đã khai sáng và mang cảm hứng cho ông.

Thí dụ, bạn sẽ đi theo Guy khi ông:

– Nhận được công việc đầu tiên trong ngành kim hoàn–hóa ra lại là một môi trường huấn luyện tốt đến ngạc nhiên cho thế giới công nghệ.

– Hạ thấp một đối tác tiềm năng ngay trước mặt CEO của công ty ấy, do Steve Jobs “gài” một cách mưu mẹo.

– Phá hỏng sự nghiệp của chính mình tại Apple chỉ bằng câu nói, “Được thôi, Steve. Tôi cũng không tin ông” khi Jobs đòi lại bản xem thử của chiến dịch quảng cáo Think Differently (Nghĩ khác).

– Tự đánh giá tầm quan trọng của mình sau khi bị bốn cô gái trẻ nhầm với Jackie Chan.

-Học lướt ván vào tuổi 62–từ đó nghiệm ra ta có thể khám phá một đam mê mới vào bất kỳ tuổi nào, nhưng càng trẻ thì càng dễ hơn!

Trong sách này, Guy nói về mọi thứ, từ các giá trị đạo đức tới kỹ năng kinh doanh tới làm cha mẹ. Như ông viết, “tôi hy vọng những câu chuyện của mình giúp bạn sống một cuộc đời có ý nghĩa hơn, vui vẻ và làm được nhiều việc hơn. Nếu Túi khôn của Guy thành công trong việc này, thì đó mới là câu chuyện hay nhất trong mọi câu chuyện”.

Mua sách Túi Khôn Của Guy – Bài Học Từ Cuộc Sống ở đâu

Bạn có thể mua sách Túi Khôn Của Guy – Bài Học Từ Cuộc Sống tại đây với giá

121.800 đ
(Cập nhật ngày 9/12/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Túi Khôn Của Guy – Bài Học Từ Cuộc Sống PDF

Túi Khôn Của Guy – Bài Học Từ Cuộc Sống MOBI

Túi Khôn Của Guy – Bài Học Từ Cuộc Sống Guy Kawasaki ebook

Túi Khôn Của Guy – Bài Học Từ Cuộc Sống EPUB

Túi Khôn Của Guy – Bài Học Từ Cuộc Sống full

Tìm hiểu thêm
nên kinh tê
Guy Kawasaki
Báo Thanh niên

2022

316

bìa mềm

300

Chiếc túi thông thái của chàng trai – Bài học cuộc sống

Biểu tượng và tác giả bán chạy nhất của Thung lũng Silicon, Guy Kawasaki chia sẻ câu chuyện khó xảy ra trong cuộc đời mình và những bài học mà chúng ta có thể học được từ đó.

Guy Kawasaki đã là một “lão làng” trong giới công nghệ kể từ khi gia nhập đội Macintosh ban đầu của Apple vào những năm 1980. Ông được kính trọng nhờ “hầu bao thông minh” trong kinh doanh, đầu tư mạo hiểm, tiếp thị và “truyền bá phúc âm” – tất cả những điều này mà ông chia sẻ trong các cuốn sách bán chạy “Nghệ thuật bắt đầu” và “Sự quyến rũ”. Nhưng trước đó, Guy chỉ là một cậu bé Hawaii bình thường, xuất thân từ một người Nhật nhập cư mê bóng đá, với bằng C + tiếng Anh năm lớp 9.

Guy’s Pockets of Wisdom là cuốn sách cá nhân nhất về cuộc hành trình đầy bất ngờ của anh ấy. Đây không phải là một cuốn tự truyện truyền thống, mà là một loạt truyện ngắn. Guy gọi đùa nó là Súp Miso cho Linh hồn vì những câu chuyện (giống như những câu chuyện trong sê-ri Chicken Soup for Soul) phản ánh những trải nghiệm đầy cảm hứng và cảm hứng khác nhau cho anh ấy.

Ví dụ: bạn sẽ theo dõi Guy khi anh ấy:

– Nhận công việc đầu tiên của bạn trong ngành trang sức – chứng tỏ đây là một môi trường đào tạo rất tốt cho thế giới công nghệ.

– Hạ thấp đối tác tiềm năng trước mặt CEO của công ty, được Steve Jobs “sắp đặt” một cách tinh vi.

– Đã hủy hoại sự nghiệp của anh ấy tại Apple bằng câu nói “Được rồi, Steve”. Tôi cũng không tin bạn “, khi Jobs yêu cầu xem trước chiến dịch Nghĩ khác biệt.

– Tự trọng sau khi bị 4 cô gái trẻ nhầm thành Thành Long.

– Bắt đầu học lướt ván buồm từ năm 62 tuổi – từ đó trở đi, bạn có thể khám phá niềm đam mê mới ở mọi lứa tuổi, nhưng càng trẻ thì càng dễ!

Trong cuốn sách này, Guy nói về mọi thứ, từ các giá trị đạo đức, kỹ năng kinh doanh đến cách nuôi dạy con cái. Như anh ấy đã viết, “Tôi hy vọng câu chuyện của tôi sẽ giúp bạn có một cuộc sống ý nghĩa hơn, hạnh phúc hơn, viên mãn hơn. Nếu Guy’s Bag of Wisdom thành công trong việc đó, đó là câu chuyện hay nhất từ ​​trước đến nay.”

Giá đặc biệt
121.800 đ

300

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *