Thư viện PDF Selavia Cuốn sách Tuổi 20 Hiên Ngang Bước Vào Đời được viết bởi tác giả Inamori Kazuo, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Thư Viện PDF đọc sách onlone miễn phí đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Tuổi 20 Hiên Ngang Bước Vào Đời được nhà xuất bản NXB Công Thương phát hành
2020 .

Bạn đang xem: Tuổi 20 Hiên Ngang Bước Vào Đời PDF

TẢI SÁCH PDF NGAY

✅ Tác giả ✅ Inamori Kazuo
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Công Thương
✅ Ngày xuất bản
2020
✅ Số trang
169
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
200 gram
✅ Người dịch
Hương Linh

Tải Sách Tuổi 20 Hiên Ngang Bước Vào Đời PDF

Tải sách Tuổi 20 Hiên Ngang Bước Vào Đời PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Đánh giá sách Tuổi 20 Hiên Ngang Bước Vào Đời

Hình ảnh bìa sách Tuổi 20 Hiên Ngang Bước Vào Đời

Đang cập nhật…

Nội dung sách Tuổi 20 Hiên Ngang Bước Vào Đời

Trước những thách thức trong cuộc sống, thế hệ trẻ có hai lựa chọn: hoặc ngần ngại không dám đương đầu, hoặc hiên ngang tiến bước. Nước Nhật đã chọn phương án thứ hai và trở thành một quốc gia hùng mạnh, được cả thé giới ngưỡng mộ. Nếu có được tâm thế ấy, các bạn trẻ Việt Nam chắc chắn sẽ gặt hái được nhiều thành công và giúp ích nhiều hơn cho xã hội. Trong cuốn Tuổi 20 hiên ngang bước vào đời, doanh nhân huyền thoại Nhật Bản Inamori Kazuo sẽ mang tới cho thế hệ trẻ những lời khuyên ý nghĩa, giúp các bạn có ý chí mãnh liệt để thăng hoa trong sự nghiệp và cuộc sống.

Mục lục:

Lời nhắn gửi

Chương 1: Điều tôi muốn gửi gắm tới các bạn

Chương 2: Con người sống vì điều gì?

Chương 3: Sáu phép tịnh tiến để khai sáng con đường của bản thân

Chương 4: Thấm nhuần triết học vào công việc

Chương 5: Mười hai quan niệm kinh doanh tuổi 20 nên biết

Chương 6: Sức mạnh của triết học Inamori

Lời cuối: Thử thách của học viện Inamori đại học Kagoshima

Thông tin tác giả:

Inamori Kazuo – Ông là một doanh nhân huyền thoại của Nhật Bản. Ông đã gây dựng nên Kyocera, một tập đoàn công nghệ cao đa quốc gia với hơn 66.000 nhân viên. Trong hai năm 2010-2012, Inamori Kazuo đã góp công lớn trong việc tái sinh hãng hàng không Japan Airlines, vốn đang trên bờ vực phá sản. Ông đã được một số trường đại học ở Nhật Bản, Mỹ và Anh trao bằng tiến sĩ danh dự cho các cống hiến trong kinh doanh và hoạt động xã hội.

Những tác phẩm của Inamori Kazuo được ThaiHaBooks xuất bản: Cách sống, Tâm trong kinh doanh tạo thành tựu lớn, Thách thức từ con số 0

Trích đoạn sách:

“Suy nghĩ” bên trong tâm hồn sẽ quyết định hướng đi của cuộc đời

Tôi năm nay đã bước sang tuổi 88 và nghiệm ra rằng cuộc đời mỗi người sẽ được quyết định bởi “suy nghĩ” bên trong tâm hồn người đó. Những trải nghiệm tôi từng kinh qua là minh chứng. Bởi thế, tôi tin tưởng chắc chắn đây là chân lý đúng với tất thảy cá nhân trên thế gian này.

Trước tiên, hãy cùng tôi bắt đầu từ “suy nghĩ” ẩn chứa bên trong mỗi người. Chúng ta thường cho rằng “tư duy” – sắp xếp sự việc một cách logic và tư duy não bộ – rất quan trọng. Mặt khác, lại có nhiều người quan niệm “suy nghĩ” không phải là chuyện gì to tát, bởi ai cũng làm được.

Tuy nhiên, “suy nghĩ” lại quan trọng hơn “tư duy” rất nhiều. Tôi luôn có niềm tin sâu sắc rằng trên con đường mở ra đích đến của cuộc đời, bạn “suy nghĩ” càng nhiều, thì sức mạnh và tinh thần chiến đấu trong bạn càng mạnh mẽ.

Trong số những độc giả cầm trên tay cuốn sách này, có người nghĩ rằng “học giỏi” hay “thông minh” mới là là những yếu tố quan trọng. Điều đó là đương nhiên, tuy thế, suy nghĩ chứa đựng trong tâm hồn bạn mới là nhân tố quan trọng hơn tất thảy.

“Suy nghĩ” tạo ra “tính cách và nhân cách”, “hoàn cảnh và môi trường”

Có nhiều người chưa thể nhận ra “suy nghĩ” chính là toàn bộ nguồn cội và nền tảng của nhân loại. Tôi có thể chứng minh câu nói này là đúng đắn từ hai khía cạnh.

Thứ nhất, những “suy nghĩ” tích lũy được sau khi trải qua mỗi ngày sẽ hình thành nên tính cách và phẩm chất của chúng ta. Người chỉ xoay quanh những suy nghĩ ích kỷ và vụ lợi “Chỉ cần mình tốt là được,” sẽ trở thành người có tính cách và phẩm chất giống như cách “suy nghĩ” của họ. Ngược lại, người “suy nghĩ” chân thành, ngập tràn lòng quyết tâm sẽ trở thành cá thể mang tính cách và phẩm chất có chí tiến thủ cao độ.

“Suy nghĩ” chính là yếu tố gây ảnh hưởng mạnh mẽ

Nói cách khác, những “suy nghĩ” được tích lũy trong tâm hồn sẽ tạo ra vận mệnh của mỗi người. Tôi không hề nói quá đâu.

Về nhận định này, James Allen – nhà tư tưởng người Anh 100 năm trước từng chiêm nghiệm: “Con người là chủ nhân của suy nghĩ, nhà chế tác nhân cách, nhà thiết kế hoàn cảnh và vận mệnh. Điều gì đang xảy ra quanh mỗi chúng ta, và hiện tại chúng ta đang trong hoàn cảnh như thế nào?”

Chắc chắn, đó là những “suy nghĩ” tích lũy đến thời điểm hiện tại. Nếu tự phủ nhận chính mình: “Tôi sinh ra với số phận bất hạnh,” thì cuộc đời bạn nghiễm nhiên trở thành vô nghĩa.

Số phận không do người khác áp đặt, cũng không tự nhiên xảy đến, số phận được tạo ra từ “suy nghĩ” của chính bạn. Mối quan hệ với gia đình, với mọi người xung quanh hay với bạn đồng hành, tất cả đều phản ánh nội tâm của bạn.

Con người thường có xu hướng đổ lỗi: “Quanh tôi toàn những người tâm địa xấu xa, chuyên lừa lọc và làm chuyện xấu.” Tuy nhiên, tôi muốn nhắc lại rằng tất cả hoàn cảnh xung quanh

đều phản ánh tâm hồn của chính bạn.

Những bậc thầy tôn giáo và vĩ nhân trên thế giới đều nhấn mạnh như vậy, có chăng chỉ khác nhau về cách diễn đạt mà thôi. Dù vậy, nhiều người vẫn không tin rằng “suy nghĩ” lại ẩn chứa sức mạnh lớn đến thế.

Nhưng trên thực tế, thành quả của cuộc đời, quan hệ đối nhân xử thế hay quan hệ xã hội, tất cả đều do “suy nghĩ” của chúng ta tạo thành.

Xem Thêm Thông Tin Tuổi 20 Hiên Ngang Bước Vào Đời ở đâu

Bạn có thể mua sách Tuổi 20 Hiên Ngang Bước Vào Đời tại đây với giá

48.000 đ
(Cập nhật ngày 13/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Tuổi 20 Hiên Ngang Bước Vào Đời PDF

Tuổi 20 Hiên Ngang Bước Vào Đời MOBI

Tuổi 20 Hiên Ngang Bước Vào Đời Inamori Kazuo ebook

Tuổi 20 Hiên Ngang Bước Vào Đời EPUB

Tuổi 20 Hiên Ngang Bước Vào Đời full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Inamori Kazuo
Báo Công thương

Năm 2020

169

bìa mềm

200

linh hồn

Đối mặt với những thử thách của cuộc sống, thế hệ trẻ có hai sự lựa chọn: lưỡng lự hoặc tiến về phía trước. Nhật Bản đã chọn phương án thứ hai và trở thành cường quốc nổi tiếng thế giới. Nếu có tâm lý này, các bạn trẻ Việt Nam chắc chắn sẽ đạt được nhiều thành tích và có ích hơn cho xã hội.trong cuốn sách Tuổi 20 kiêu hãnh bước vào đờidoanh nhân huyền thoại người Nhật Kazuo Inamori sẽ đưa ra những lời khuyên ý nghĩa cho thế hệ trẻ giúp họ có ý chí vươn lên trong sự nghiệp và cuộc sống.

các nội dung:

thông tin

Chương 1: Điều tôi muốn gửi gắm đến bạn

Chương 2: Con người sống để làm gì?

Chương 3: Sáu bản dịch để truyền cảm hứng cho con đường của bạn

Chương 4: Đưa triết học vào công việc

Chương 5: Mười hai khái niệm kinh doanh mà tuổi 20 nên biết

Chương 6 Sức mạnh của Triết học Inamori

Lời cuối: Thử thách Học viện Inamori của Đại học Kagoshima

thông tin tác giả:

Inamori Kazuo – Ông ấy là một doanh nhân huyền thoại của Nhật Bản. Ông thành lập Kyocera, một công ty công nghệ cao đa quốc gia với hơn 66.000 nhân viên. Trong 2 năm 2010 – 2012, Kazuo Inamori đã có những đóng góp to lớn trong việc vực dậy Japan Airlines vốn đang bên bờ vực phá sản. Ông đã được nhiều trường đại học ở Nhật Bản, Hoa Kỳ và Vương quốc Anh trao tặng bằng tiến sĩ danh dự vì những đóng góp của ông cho các hoạt động kinh doanh và xã hội.

Tác phẩm của Kazuo Inamori do ThaiHaBooks xuất bản: Cách sống, với tinh thần kinh doanh và thành tích, thử thách bắt đầu từ con số không

Trích sách:

“Ý nghĩ” trong tâm hồn sẽ quyết định hướng đi cuộc sống của

Năm nay 88 tuổi, tôi thấy rằng cuộc đời của mỗi người đều do chính những “suy nghĩ” trong tâm hồn của người đó quyết định. Kinh nghiệm của tôi là bằng chứng. Vì vậy, tôi tin chắc rằng đây là chân lý áp dụng cho tất cả mọi người trên thế giới này.

Đầu tiên, chúng ta hãy bắt đầu với cái “tâm” ẩn chứa bên trong mỗi người. Chúng ta thường nghĩ rằng “tư duy” – bộ não sắp xếp mọi thứ một cách logic và suy nghĩ – là rất quan trọng. Mặt khác, có rất nhiều người cho rằng “nghĩ” không có gì to tát vì ai cũng có thể làm được.

Tuy nhiên, “suy nghĩ” quan trọng hơn nhiều so với “suy nghĩ”. Tôi luôn tin rằng trên con đường cuối đời, càng “suy nghĩ” nhiều thì sức mạnh và tinh thần chiến đấu của bạn càng mạnh mẽ.

Trong số những độc giả có cuốn sách này trên tay, có những người cho rằng “học giỏi” hay “thông minh” mới là yếu tố quan trọng. Đó là điều tự nhiên, tuy nhiên, những suy nghĩ chất chứa trong tâm hồn bạn mới là yếu tố quan trọng nhất.

“Tư tưởng” tạo nên “tính cách và nhân cách”, “hoàn cảnh”. và môi trường ”

Nhiều người không nhận ra rằng “tư duy” là toàn bộ cội nguồn và nền tảng của con người. Tôi có thể biện minh cho tuyên bố này theo hai cách.

Đầu tiên, những “suy nghĩ” tích lũy sau khi trải qua mỗi ngày sẽ hình thành tính cách và phẩm chất của chúng ta. Những người chỉ xoay quanh những suy nghĩ phục vụ bản thân “miễn là tôi ổn, tôi sẽ ổn” trở thành những người có tính cách và phẩm chất giống như cách “suy nghĩ” của họ. Ngược lại, một “nhà tư tưởng” chân thành và kiên định sẽ trở thành một người có tư cách và phẩm chất cầu tiến cao.

“Suy nghĩ” là một người có ảnh hưởng mạnh mẽ

Có nghĩa là, những “suy nghĩ” tích tụ trong tâm hồn tạo nên vận mệnh của mỗi người. Tôi không bao giờ nói nhiều.

Về câu nói này, nhà tư tưởng người Anh James Allen đã suy ngẫm về điều này 100 năm trước: “Con người là chủ nhân của tư tưởng, là người tạo ra nhân cách, là người thiết kế ra môi trường và vận mệnh. Những gì đang xảy ra xung quanh mỗi chúng ta, chúng ta thuộc loại hoàn cảnh nào”. bây giờ bạn ở? “

Tất nhiên, đây đều là những “suy nghĩ” được tích lũy từ trước đến nay. Nếu bạn tự phủ nhận bản thân rằng: “Mình sinh ra đã có số phận bất hạnh” thì tự khắc cuộc sống của bạn trở nên vô nghĩa.

Số phận không phải do người khác áp đặt, cũng không phải tự nhiên mà có, số phận là do chính bạn “nghĩ ra”. Mối quan hệ của bạn với gia đình, những người xung quanh hoặc đồng nghiệp của bạn phản ánh nội tâm của bạn.

Mọi người thường có xu hướng đổ lỗi: “Xung quanh tôi là những kẻ ác ý chuyên lừa dối và làm điều xấu.” Nhưng tôi muốn nhắc lại rằng, tất cả những hoàn cảnh xung quanh

Cả hai đều phản ánh tâm hồn của chính bạn.

Các bậc thầy tôn giáo và các vĩ nhân trên thế giới đều nhấn mạnh như nhau, có lẽ chỉ khác nhau về những cách thức. Tuy nhiên, nhiều người vẫn không tin rằng “tư duy” lại ẩn chứa sức mạnh to lớn như vậy.

Nhưng trên thực tế, kết quả của cuộc sống, các mối quan hệ hay các mối quan hệ xã hội, đều do “suy nghĩ” của chúng ta tạo ra.

Giá đặc biệt
48.000 vnđ

Năm 2020

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *