Thư viện PDF Selavia Cuốn sách Tuổi Dậy Thì Có Điều Gì Kỳ Diệu? được viết bởi tác giả Yamagata Terue, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Thư Viện PDF đọc sách onlone miễn phí đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Tuổi Dậy Thì Có Điều Gì Kỳ Diệu? được nhà xuất bản Lao Động phát hành
2022 .

Bạn đang xem: Tuổi Dậy Thì Có Điều Gì Kỳ Diệu? PDF

TẢI SÁCH PDF NGAY

✅ Tác giả ✅ Yamagata Terue
✅ Nhà xuất bản ✅ Lao Động
✅ Ngày xuất bản
2022
✅ Số trang
210
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
220 gram
✅ Người dịch
Trang Anh

Tải Sách Tuổi Dậy Thì Có Điều Gì Kỳ Diệu? PDF

Tải sách Tuổi Dậy Thì Có Điều Gì Kỳ Diệu? PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Đánh giá sách Tuổi Dậy Thì Có Điều Gì Kỳ Diệu?

Hình ảnh bìa sách Tuổi Dậy Thì Có Điều Gì Kỳ Diệu?

Đang cập nhật…

Nội dung sách Tuổi Dậy Thì Có Điều Gì Kỳ Diệu?

“Tuổi dậy thì có điều gì kỳ diệu” Là cuốn sách manga vui nhộn và tuyệt vời dành cho các bạn gái đang chuẩn bị bước vào tuổi dậy thì, tác giả đã chuyển tải những kiến thức về tâm lý, sinh lý cực kỳ hấp dẫn và thú vị mà không hề khô khan nhàm chán.

Con gái, dù muốn dù không, đều phải đồng hành dài hơi với chu kỳ “sinh lý” (cách gọi của tác giả thay cho chu kỳ kinh nguyệt).

Vậy tại sao lại có “sinh lý”? Nói đơn giản là để kết nối chuỗi sinh mệnh. Sinh lý là điều kiện cần để chứa đựng sinh mệnh mới và đưa vào thế giới này. Bạn có mặt trên thế giới này, đương nhiên, là nhờ mẹ bạn có sinh lý. Mỗi tháng khi kỳ sinh lý ghé thăm, có lẽ cơ thể và tâm lý bạn lại đầy bất ổn. Thế nhưng, qua quyển sách này, hy vọng bạn sẽ cảm nhận được sinh lý không hề phiền hà, mà là một quá trình thần bí và cực kỳ tự nhiên.

Ngoài ra, ta cũng có thể coi sinh lý như một dấu hiệu chứng minh bạn đang bước từng bước lên nấc thang trưởng thành, xét về mặt thể chất lẫn tâm lý. Mặc dù sẽ có những khó khăn khi bạn tiếp nhận nó, đó vẫn là những trải nghiệm giúp bạn gái dần trưởng thành hơn.

Cô bé Ayumi là nhân vật chính của cuốn sách này. Cùng với Thỏ Vui Vẻ, chuyên gia tư vấn và là người bạn đồng hành đáng tin cậy, Ayumi sẽ dẫn dắt bạn gái khám phá những thay đổi của cơ thể và tâm lý khi tới tuổi dậy thì. Hãy cùng lật sách và tìm hiểu nhé.

Thông tin tác giả:

Yamagata Terue (Chuyên viên tư vấn sinh sản – Nữ hộ sinh) Sinh năm 1975 tại Hokkaido. Sau khi tốt nghiệp chuyên ngành y tá, Yamagata lần lượt làm việc tại bệnh viện đa khoa, phòng khám phụ sản, phòng khám y tế tích hợp – trị liệu, theo cả hai hướng y học phương Tây và y học phương Đông. Đồng thời, chị cũng nghiên cứu liệu pháp chữa trị tự nhiên, ví dụ như trị liệu bằng mùi hương, vân vân.

Khi đã là mẹ của 2 cô công chúa nhỏ, chị mong muốn khẳng định bản thân qua việc chữa trị “sang chấn” và “cảm xúc” nên bắt đầu dấn thân hoạt động với tư cách “chuyên viên tư vấn sinh sản”.

Để ngày càng nhiều người biết mối liên hệ giữa việc hiểu về giới tính và hiểu về sự sống, chị bắt đầu đăng tải thông tin, tập trung dưới dạng viết blog. Ngoài ra, chị còn tiến hành nhiều buổi nói chuyện về “sinh mệnh” thông qua các buổi toạ đàm về nuôi dạy trẻ sơ sinh tại địa phương hay các hoạt động tư vấn nuôi dạy con cái và tiến hành các hoạt động trị liệu “lòng tự trọng”.

Xem Thêm Thông Tin Tuổi Dậy Thì Có Điều Gì Kỳ Diệu? ở đâu

Bạn có thể mua sách Tuổi Dậy Thì Có Điều Gì Kỳ Diệu? tại đây với giá

77.430 đ
(Cập nhật ngày 13/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Tuổi Dậy Thì Có Điều Gì Kỳ Diệu? PDF

Tuổi Dậy Thì Có Điều Gì Kỳ Diệu? MOBI

Tuổi Dậy Thì Có Điều Gì Kỳ Diệu? Yamagata Terue ebook

Tuổi Dậy Thì Có Điều Gì Kỳ Diệu? EPUB

Tuổi Dậy Thì Có Điều Gì Kỳ Diệu? full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Ảnh về Yamagata
nhân công

2022

210

bìa mềm

220

Trang tiếng anh

“Tuổi thanh xuân có gì kỳ diệu?” Là một bộ truyện tranh hay và vui nhộn dành cho các bạn gái sắp bước vào tuổi dậy thì được tác giả truyền tải những kiến ​​thức tâm lý, thể chất hấp dẫn, thú vị mà không gây nhàm chán.

Con gái dù muốn hay không cũng phải đồng hành với chu kỳ “sinh học” (tên tác giả là chu kỳ kinh nguyệt) trong một thời gian dài.

Vậy tại sao lại có “sinh lý”? Nói một cách đơn giản, đó là kết nối chuỗi sự sống. Sinh lý học là cần thiết để thích ứng với cuộc sống mới và đưa nó vào thế giới. Tất nhiên, bạn có mặt trên thế giới này, bởi vì mẹ bạn là sinh ra tử. Khi đến kỳ kinh nguyệt hàng tháng, có thể cơ thể và tinh thần của bạn đang đầy bất ổn. Tuy nhiên, thông qua cuốn sách này, tôi hy vọng bạn có thể cảm thấy rằng sinh lý học không phải là rắc rối, mà là một quá trình bí ẩn và vô cùng tự nhiên.

Ngoài ra, chúng ta có thể coi sinh lý là một dấu hiệu cho thấy bạn đang tiến lên từng nấc thang của tuổi trưởng thành. Mặc dù điều đó có thể khó chấp nhận nhưng đó vẫn là một trải nghiệm giúp bạn gái bạn trưởng thành hơn.

Ayumi là nhân vật chính của cuốn sách này. Cùng với cố vấn và đối tác đáng tin cậy Happy Rabbit, Ayumi sẽ dẫn dắt bạn gái của mình vượt qua những thay đổi về thể chất và tinh thần mà tuổi dậy thì mang lại. Hãy cùng lật giở cuốn sách và tìm hiểu nhé.

thông tin tác giả:

Ảnh về Yamagata (Tư vấn Sinh sản-Nữ hộ sinh) Sinh năm 1975 tại Hokkaido. Sau khi tốt nghiệp y tá, Yamagata làm việc tại bệnh viện đa khoa, sản phụ khoa, phòng khám chữa bệnh đa khoa, đông y. Đồng thời, cô cũng nghiên cứu các biện pháp tự nhiên như liệu pháp hương thơm.

Là mẹ của hai cô công chúa nhỏ, cô muốn bảo vệ bản thân mình thông qua việc điều trị “chấn thương” và “cảm xúc”, vì vậy cô đã bắt đầu công việc của một “nhà tư vấn sinh sản”.

Để ngày càng có nhiều người biết đến mối liên hệ giữa hiểu giới tính và hiểu cuộc sống, cô bắt đầu đăng tin nhắn, tập trung vào viết blog. Ngoài ra, cô đã có nhiều bài giảng về “cuộc sống” thông qua các bài giảng về nuôi dạy con cái tại địa phương hoặc các sự kiện huấn luyện nuôi dạy con cái và thực hiện các hoạt động trị liệu. “Lòng tự trọng”.

Cảm ơn các bạn đã tham gia sach.info. Xin chúc các bạn có thêm nhiều kiến thức bổ ích từ nội dung của web site.
77.430 VND

2022

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *