Thư viện PDF Selavia Cuốn sách Tuổi Ngọc Ngày Chưa Xưa được viết bởi tác giả Nguyễn Thị Minh Ngọc, bàn về chủ đề Văn học và được in với hình thức .

Quyển sách Tuổi Ngọc Ngày Chưa Xưa được nhà xuất bản Bìa Mềm phát hành
2018 .

Bạn đang xem: Tuổi Ngọc Ngày Chưa Xưa PDF

TẢI SÁCH PDF NGAY

✅ Tác giả ✅ Nguyễn Thị Minh Ngọc
✅ Nhà xuất bản ✅ Bìa Mềm
✅ Ngày xuất bản
2018
✅ Số trang
120
✅ Loại bìa
✅ Trọng lượng
150 gram
✅ Người dịch

Download ebook Tuổi Ngọc Ngày Chưa Xưa PDF

Tải sách Tuổi Ngọc Ngày Chưa Xưa PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Tuổi Ngọc Ngày Chưa Xưa

Hình ảnh bìa sách Tuổi Ngọc Ngày Chưa Xưa

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Tuổi Ngọc Ngày Chưa Xưa

Tủ sách THIÊN ĐƯỜNG KHÔNG TUỔI do Nhà xuất bản Văn hóa – Văn nghệ Thành phố Hồ Chí Minh ấn hành đã tạo cơ hội cho các cây bút Tuổi ngọc ngày xưa cùng hội ngộ bên nhau. Tủ sách tập hợp tác phẩm chọn lọc của sáu nhà văn: ANH CHI YÊU DẤU (Đinh Tiến Luyện), TÌNH YÊU CÓ MÀU GÌ (Từ Kế Tường), CẠN CHÉN TÌNH (Mường Mán), Ở MỘT NƠI AI CŨNG QUEN NHAU (Hoàng Ngọc Tuấn), ĐÂU PHẢI CÁI GÌ CŨNG MONG MANH (Đoàn Thạch Biền), TUỔI NGỌC NGÀY CHƯA XƯA (Nguyễn Thị Minh Ngọc).

Vì sao là THIÊN ĐƯỜNG KHÔNG TUỔI? Bởi lẽ đời người chỉ có một, nhưng trải qua nhiều giai đoạn, tuổi nhỏ, mới lớn, trưởng thành, ra đời, trung niên và chạm ngưỡng tuổi già sống với hoài niệm. Ai cũng sẽ có lúc náo nức để trở về với những tháng năm đẹp nhất đời người, đó là vùng trời kỷ niệm, là THIÊN ĐƯỜNG KHÔNG TUỔI.

Chủ đề tình yêu là chủ đề muôn thuở cho cả đời người, cho nhiều lứa tuổi và nhiều thế hệ, đặc biệt là lứa tuổi mới lớn và đang trưởng thành. Sáu nhà văn chuyên viết cho lứa tuổi vừa tuyệt đẹp, vừa không kém phần rắc rối, phức tạp này với mỗi người mỗi vẻ, mỗi giọng văn riêng đã định hình thương hiệu, sẽ đề cập, giải quyết câu chuyện tình yêu muôn thuở cho nhiều lứa tuổi, nhiều thế hệ từ ngày xưa, vẫn chưa xưa và hôm nay ra sao?

Bài toán quá khó, lời giải đáp không hề đơn giản. Và chỉ có một cách trả lời: Hãy đọc kỹ sáu tác phẩm của sáu tác giả, đích thực là sáu câu chuyện tình và câu trả lời thường ở trang cuối cùng.

Tập đoản văn và truyện ngắn TUỔI NGỌC NGÀY CHƯA XƯA của nhà văn Nguyễn Thị Minh Ngọc viết về những rung động của cô gái nơi thị thành về cuộc sống, tình yêu…

Mua sách Tuổi Ngọc Ngày Chưa Xưa ở đâu

Bạn có thể mua sách Tuổi Ngọc Ngày Chưa Xưa tại đây với giá

79.200 đ
(Cập nhật ngày 16/12/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Tuổi Ngọc Ngày Chưa Xưa PDF

Tuổi Ngọc Ngày Chưa Xưa MOBI

Tuổi Ngọc Ngày Chưa Xưa Nguyễn Thị Minh Ngọc ebook

Tuổi Ngọc Ngày Chưa Xưa EPUB

Tuổi Ngọc Ngày Chưa Xưa full

Tìm hiểu thêm
văn chương
Nguyễn Thị Minh Ngọc
bìa mềm

2018

120

150

tủ sách Thiên đường không tuổi Do Nhà xuất bản Văn hóa Văn nghệ Thành phố Hồ Chí Minh ấn hành, tạo nên một cuộc hội ngộ cho các tác giả một thời ngọc nữ xưa. Tủ sách chứa các tác phẩm được chọn lọc của sáu tác giả: Tôi yêu em (Đinh Tiến Luyện), tình yêu có màu gì (Từ Kế Tường), Đoạn tình (Mường Mán), ai cũng biết (Hoàng Ngọc Tuấn), không có gì là trọn vẹn (Hoàng Ngọc Tuấn) Doãn Thạch Biên), kỷ nguyên NGỌC chưa từng có (Nguyễn Thị Minh Ngọc).

Tại sao? Thiên đường không tuổi? Vì đời người chỉ có một lần nhưng đã trải qua bao nhiêu giai đoạn, tuổi thơ, lúc trưởng thành, lúc trưởng thành, lúc sinh ra, lúc trung niên rồi về già đều sống với hoài niệm.Ai rồi cũng sẽ có một khoảng thời gian thú vị để quay lại những năm tháng đẹp nhất của cuộc đời, đó là khoảng trời ký ức, đó là Thiên đường không có tuổi.

Chủ đề tình yêu là chủ đề thường trực trong cuộc sống của mọi người, nhiều lứa tuổi, nhiều thế hệ, đặc biệt là giới trẻ và người lớn. Sáu nhà văn chuyên nghiệp trong độ tuổi này, vừa xinh đẹp vừa phức tạp, mỗi người đều có phong cách và tiếng nói xây dựng thương hiệu riêng, sẽ kể và giải quyết những câu chuyện tình yêu vượt thời gian. Làm thế nào về quá khứ nhiều lần, nhiều thế hệ, không lâu trước đây, và ngày nay?

Câu hỏi quá khó và câu trả lời không hề dễ. Chỉ có một câu trả lời: đọc qua sáu tác phẩm của sáu tác giả, theo đúng nghĩa đen là sáu câu chuyện tình yêu, và câu trả lời thường nằm ở trang cuối cùng.

Các đoạn văn và tuyển tập truyện ngắn Không bao giờ có một ngày trong thời đại của con người Nhà văn Nguyễn Thị Minh Ngọc viết về đam mê sống, yêu …


image
image

https://sach.info là website thư viện sách định dạng PDF miễn phí lớn nhất Việt Nam
79.200 đ

150

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *