Thư viện PDF Selavia Cuốn sách Tuổi Trẻ Tự Vấn được viết bởi tác giả Vũ Đức Trí Thể, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Thư Viện PDF đọc sách onlone miễn phí đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Tuổi Trẻ Tự Vấn được nhà xuất bản NXB Tổng hợp TP.HCM phát hành
2019 .

Bạn đang xem: Tuổi Trẻ Tự Vấn PDF

TẢI SÁCH PDF NGAY

✅ Tác giả ✅ Vũ Đức Trí Thể
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Tổng hợp TP.HCM
✅ Ngày xuất bản
2019
✅ Số trang
248
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
250 gram
✅ Người dịch

Download ebook Tuổi Trẻ Tự Vấn PDF

Tải sách Tuổi Trẻ Tự Vấn PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Tuổi Trẻ Tự Vấn

Hình ảnh bìa sách Tuổi Trẻ Tự Vấn

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Tuổi Trẻ Tự Vấn

Mang trong lòng những ưu tư, tác giả bắt đầu bước vào hành trình làm mặn cuộc đời mình, khởi đầu bằng hai chữ “tự vấn”. Một loạt câu hỏi được anh đặt ra cho chính mình, cho phép một lần thật sâu hoài nghi mọi sự, vươn mình đến kiếm tìm những khả năng cao đẹp hơn. Hành trình ấy được gói gọn qua những bài viết được anh chép lại với thể văn tự sự và đăng trên trang blog cá nhân. Sau mười năm tích góp, nhìn lại một chặng đường, anh cố gắng sắp xếp chúng lại theo một trật tự khả dĩ nhất, và tất nhiên không thể có tính hệ thống như một tác phẩm trình bày về một chủ đề nào đó, có chăng chỉ là những viên gạch được đặt để theo dòng chảy trưởng thành trong suy nghĩ mà bây giờ nhìn lại, anh muốn có một kỷ niệm cho cuộc đời mình.

Cũng một động cơ khác thôi thúc anh, đó là công việc hiện tại cho phép anh tiếp xúc với rất nhiều cộng đồng doanh nghiệp. Anh thường nghe những tâm sự không vui từ góc nhìn của họ – những người sử dụng lao động, nhất là lao động trẻ. Một thực trạng có lẽ ai cũng thấy, doanh nghiệp thì kêu than tìm người mãi không ra, còn sinh viên ra trường thất nghiệp nhiều vô kể. Hoặc những ai có việc thì doanh nghiệp phải đào tạo lại từ đầu. Hai chữ “từ đầu” quả là đáng suy ngẫm!

Những suy tư khi nhìn vào bản thân mình sau một chặng đường, rồi nhìn rộng ra ngoài xã hội thôi thúc anh nghĩ rằng mình nên làm một điều gì đó để góp chút công sức trong việc giúp các bạn trẻ suy xét lại và định hình một nhân sinh quan phù hợp cho riêng mình, từ đó biết dùng cuộc đời mình sao cho hữu ích nhất.

Không dám nghĩ mình đại diện cho thế hệ trẻ, nhưng anh thật sự có một niềm tin rằng, những người trẻ khi nghiêm túc tự vấn và dấn thân, cho dù chưa mặn nhưng ít nhất có thể sống một cuộc đời bớt nhạt. Đó chính là lý do cuốn sách này ra đời.

Mua sách Tuổi Trẻ Tự Vấn ở đâu

Bạn có thể mua sách Tuổi Trẻ Tự Vấn tại đây với giá

76.000 đ
(Cập nhật ngày 27/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Tuổi Trẻ Tự Vấn PDF

Tuổi Trẻ Tự Vấn MOBI

Tuổi Trẻ Tự Vấn Vũ Đức Trí Thể ebook

Tuổi Trẻ Tự Vấn EPUB

Tuổi Trẻ Tự Vấn full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Vũ Đức Trí Thế
Nhà xuất bản Tổng hợp Thành phố Hồ Chí Minh

2019

248

bìa mềm

250

Với nỗi băn khoăn trong lòng, tác giả dấn thân vào hành trình hưởng thụ cuộc đời, bắt đầu từ chữ “tự vấn”. Hàng loạt câu hỏi anh tự đặt ra khiến anh có lúc nghi ngờ sâu sắc mọi thứ và vươn tay tìm kiếm những khả năng cao hơn. Hành trình này được anh tóm gọn lại bằng một bài viết được anh chép lại từ cuốn tự truyện của mình và đăng trên blog cá nhân. Mười năm tích góp, nhìn lại một chặng đường, anh cố gắng sắp xếp chúng gọn gàng nhất có thể, tất nhiên không thể có hệ thống như những tác phẩm trình bày theo một chủ đề nào đó. Dòng suy nghĩ chín chắn, nhưng bây giờ nhìn lại, anh muốn có một kỷ niệm nhớ đời.

Một động lực khác cho anh ấy là công việc hiện tại cho phép anh ấy tiếp xúc với cộng đồng doanh nghiệp rộng lớn hơn. Anh thường nghe những tâm sự không vui theo quan điểm của họ – những người sử dụng lao động, đặc biệt là những người lao động trẻ. Một thực tế mà ai cũng thấy, các công ty than phiền không bao giờ tìm được người, sinh viên ra trường thất nghiệp. Hoặc những người có việc làm, doanh nghiệp phải đào tạo lại từ đầu. Hai chữ “từ đầu” thật là kích thích tư duy!

Nhìn lại bản thân sau chuyến đi và nhìn ra xã hội rộng lớn hơn khiến anh thấy mình nên làm gì đó để giúp các bạn trẻ suy nghĩ lại và định hình bản thân. Phù hợp với cách nhìn của anh ấy về cuộc sống, từ đó biết cách sử dụng cuộc sống của mình sao cho có ích nhất.

Anh không dám nghĩ mình đại diện cho thế hệ trẻ, nhưng anh thực sự có niềm tin rằng khi những người trẻ nghiêm túc đặt vấn đề và cam kết thì dù không mặn mà, nhưng ít nhất họ cũng có thể sống một cuộc đời đỡ nhàm chán hơn. Đó là lý do cuốn sách này ra đời.


image
image

Giá đặc biệt
76,000 vnđ

250

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *