Thư viện PDF Selavia Cuốn sách Tương Lai Trong Tay Ta – Nguyễn Hiến Lê được viết bởi tác giả Nguyễn Hiến Lê, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Thư Viện PDF đọc sách onlone miễn phí đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Tương Lai Trong Tay Ta – Nguyễn Hiến Lê được nhà xuất bản NXB Hồng Đức phát hành
2018 .

Bạn đang xem: Tương Lai Trong Tay Ta – Nguyễn Hiến Lê PDF

TẢI SÁCH PDF NGAY

✅ Tác giả ✅ Nguyễn Hiến Lê
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Hồng Đức
✅ Ngày xuất bản
2018
✅ Số trang
176
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
200 gram
✅ Người dịch

Download ebook Tương Lai Trong Tay Ta – Nguyễn Hiến Lê PDF

Tải sách Tương Lai Trong Tay Ta – Nguyễn Hiến Lê PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Tương Lai Trong Tay Ta – Nguyễn Hiến Lê

Hình ảnh bìa sách Tương Lai Trong Tay Ta – Nguyễn Hiến Lê

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Tương Lai Trong Tay Ta – Nguyễn Hiến Lê

Cùng các Bạn trẻ,

Tôi có cám tưởng rằng đời mỗi người là một cuộc thám hiểm và khi ta bước chân vào đường đời, tâm trạng, tình cách của ta cũng từa tựa tâm trạng, tình cách của một nhà thám hiếm – chẳng hạn của Magellan.

Ngày 20-9-1519, Magellan chỉ huy năm chiếc tàu, rời hải cảng Séville để tiến ra khơi. Ông đã dự bị trong hai năm cuộc hành trình đó: sắm tàu, mộ thủy thủ, mua các khí giới, đồ dùng và thức ăn để mang theo… Nhờ nhiều cuộc phỏng vấn những người ở Ấn Độ, Mã Lai và nhờ công tra khảo trong các sách Ý Đại Lợi, Bồ Đào Nha, Tây Ban Nha, ông biết rằng trái đất tròn, và từ Séville cứ đi về phương Tây sẽ tới châu Mỹ mà Christophe Comlomb đã tìm ra hơn hai chục năm trước, rồi theo bờ biến Nam Mỹ mà kiếm thì thế nào cũng thấy một eo biến đưa qua phương Đông, qua những xứ Trung Hoa, Ma Lai, Ân Độ, nơi sản xuất vàng, lụa, hương liệu; sau cùng lại từ Ma Lai, Ấn Độ, tiến hoài về phương Tây thì sẽ trớ về Séville được. Ồng chỉ biết đại cương cái hướng 
phải theo, còn đường đi thì ông chưa biết. Eo biển ớ chỗ nào, có ở xa về phương Nam không hay chỉ ớ dưới Ba Tây một chút? Rồi đại dương ớ bên kia châu Mỹ ra sao? Rộng lắm không? Sóng gió nhiều không? Đi mấy tháng thì tới? Những điều đó còn là hoàn toàn bí mật.

Hồi mới ra trường, chúng ta không có cảm tưởng bắt đầu một cuộc phiêu lưu ghê gớm như vậy và tôi biết, nhiều người, bình tăm, thản nhiên, chẳng suy nghĩ, lo tính gì cả, mặc cho đời đưa tới đâu thì đưa; ngay cá với những ké đó, đời vẫn là một cuộc phiêu lưu, mặc dầu họ không nhận thấy.

Mua sách Tương Lai Trong Tay Ta – Nguyễn Hiến Lê ở đâu

Bạn có thể mua sách Tương Lai Trong Tay Ta – Nguyễn Hiến Lê tại đây với giá

108.800 đ
(Cập nhật ngày 1/12/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Tương Lai Trong Tay Ta – Nguyễn Hiến Lê PDF

Tương Lai Trong Tay Ta – Nguyễn Hiến Lê MOBI

Tương Lai Trong Tay Ta – Nguyễn Hiến Lê Nguyễn Hiến Lê ebook

Tương Lai Trong Tay Ta – Nguyễn Hiến Lê EPUB

Tương Lai Trong Tay Ta – Nguyễn Hiến Lê full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Nguyen Hsien Lok
Hongde Press

2018

176

bìa mềm

200

với những người trẻ tuổi,

Ấn tượng của tôi là cuộc sống của mỗi người là một cuộc phiêu lưu, và khi chúng ta bắt đầu trên con đường của cuộc đời, tâm trạng và tính cách của chúng ta giống như của một nhà thám hiểm – như Magellan.

Ngày 20 tháng 9 năm 1519, Magellan chỉ huy 5 con tàu rời cảng Seville và lên đường ra khơi. Ông đã chuẩn bị cho cuộc hành trình đó trong hai năm: mua thuyền, mộ thủy thủ, mua vũ khí, đồ dùng và thực phẩm để mang theo … Nhờ nhiều cuộc phỏng vấn với người Ấn Độ, Malaysia, và khi ông tham khảo sách của Ý, Bồ Đào Nha và Tây Ban Nha, ông biết rằng trái đất hình tròn và việc đi bộ về phía tây từ Seville sẽ dẫn đến châu Mỹ, nơi mà Christophe Collomb đã khám phá ra hơn hai thập kỷ trước, và sau đó đi dọc các bờ biển Nam Mỹ, sẽ luôn tìm thấy một eo biển mà bạn đi về phía đông, qua Trung Quốc, Malaysia và Ấn Độ, nơi sản xuất vàng, lụa và gia vị; và cuối cùng, từ Malaysia, Ấn Độ, và nếu bạn đi về phía Tây, bạn có thể quay lại Seville.Anh ấy chỉ biết phác thảo hướng đi
Một cách phải được tuân theo, và anh ta không biết. Eo biển nằm ở đâu, nằm ở phía nam hay phía dưới Brazil một chút? Còn các đại dương trên khắp châu Mỹ thì sao? Nó có rất rộng không? Nó có phải gió không? Bao nhiêu tháng? Những điều đó cũng hoàn toàn được bảo mật.

Mới ra trường, chúng tôi không muốn dấn thân vào một cuộc phiêu lưu khó khăn như vậy, và tôi biết rất nhiều người, điềm tĩnh và xa cách, không suy nghĩ hay lo lắng về bất cứ điều gì, bất kể cuộc sống đưa họ đến đâu. Ngay cả đối với những người đó, cuộc sống vẫn là một cuộc phiêu lưu, ngay cả khi họ không nhận ra điều đó.


image
image
image

Giá đặc biệt
108.800 VND

200

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *