Thư viện PDF Selavia Cuốn sách Tuyển Tập Akutagawa II được viết bởi tác giả Akutagawa Ryunosuke, bàn về chủ đề Văn học và được in với hình thức .

Quyển sách Tuyển Tập Akutagawa II được nhà xuất bản Bìa Mềm phát hành
2021 .

Bạn đang xem: Tuyển Tập Akutagawa II PDF

TẢI SÁCH PDF NGAY

✅ Tác giả ✅ Akutagawa Ryunosuke
✅ Nhà xuất bản ✅ Bìa Mềm
✅ Ngày xuất bản
2021
✅ Số trang
438
✅ Loại bìa
✅ Trọng lượng
450 gram
✅ Người dịch
Nguyễn Văn Phước

Download ebook Tuyển Tập Akutagawa II PDF

Tải sách Tuyển Tập Akutagawa II PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Tuyển Tập Akutagawa II

Hình ảnh bìa sách Tuyển Tập Akutagawa II

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Tuyển Tập Akutagawa II

Tuyển Tập Akutagawa II
AKUTAGAWA là một nhà văn viết truyện ngắn đặc biệt cừ khôi. Văn chương của ông là sự tích hợp tinh thần của phương Đông và phương Tây. Ông đã tiếp thu các kỹ thuật miêu tả nội tâm tỉ mỉ của văn học phương Tây để mô tả một cách tinh tế các xu hướng tâm lý, đi sâu vào bản chất người và những thay đổi tinh vi của chủ nghĩa vị kỷ. Các câu chuyện được viết dựa trên nhiều chất liệu mới lạ và độc đáo, hoặc tích xưa viết lại, hoặc lấy cảm hứng từ các truyền thuyết lịch sử, hoặc lấy chất liệu từ thực tế. Nhân vật của ông cực kỳ đa dạng, cốt truyện lại kỳ quái, nhưng không hề bị ràng buộc vào thời đại, không đại diện cho một tuyên ngôn luân lý đạo đức nào cả. Kỹ thuật kể chuyện điêu luyện, không trực tiếp bình luận, bút pháp tạo hình phức tạp, lối viết nghiêm khắc, ngôn ngữ súc tích, tất cả những điều đó làm cho các sáng tác của ông trở nên đẹp đẽ, tao nhã và tinh tế. Có thể nói, tác phẩm của Akutagawa là kết tinh của lương tâm, tài năng và tri thức của tầng lớp văn nhân thời Taisho.

Mua sách Tuyển Tập Akutagawa II ở đâu

Bạn có thể mua sách Tuyển Tập Akutagawa II tại đây với giá

311.600 đ
(Cập nhật ngày 16/12/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Tuyển Tập Akutagawa II PDF

Tuyển Tập Akutagawa II MOBI

Tuyển Tập Akutagawa II Akutagawa Ryunosuke ebook

Tuyển Tập Akutagawa II EPUB

Tuyển Tập Akutagawa II full

Tìm hiểu thêm
văn chương
Akutagawa Ryunosuke
bìa mềm

Năm 2021

438

450

Nguyễn văn phúc

Tuyển tập Akutagawa II

Akutagawa là một nhà văn rất có năng khiếu truyện ngắn. Văn chương của ông là sự kết hợp tinh thần giữa Đông và Tây. Ông tiếp thu các kỹ thuật nội tâm tỉ mỉ của văn học phương Tây, mô tả một cách tinh tế các xu hướng tâm lý, thăm dò sâu vào bản chất con người, và những thay đổi tinh tế trong chủ nghĩa vị kỷ. Những câu chuyện này dựa trên nhiều chất liệu mới và độc đáo, hoặc viết lại những câu chuyện cũ, hoặc lấy cảm hứng từ truyền thuyết lịch sử, hoặc đúc kết từ thực tế. Các nhân vật của anh ấy cực kỳ đa dạng và cốt truyện kỳ ​​lạ, nhưng không liên quan đến thời đại, nó không đại diện cho một tuyên bố đạo đức nào cả. Cách kể chuyện khéo léo, bình luận không trực tiếp, hình ảnh phức tạp, lối viết chặt chẽ và ngôn ngữ súc tích, tất cả làm cho tác phẩm của ông trở nên đẹp đẽ, trang nhã và duyên dáng. Có thể nói, những tác phẩm của Akutagawa là kết tinh của lương tâm, tài năng và tri thức của cả khối người.


image

https://sach.info là website thư viện sách định dạng PDF miễn phí lớn nhất Việt Nam
311.600 đ

Năm 2021

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *