Thư viện PDF Selavia Cuốn sách Tuyển Tập Tác Phẩm Hay Và Đoạt Giải – Cuộc Thi Truyện Ngắn: Lửa Mới – Văn Nghệ Quân Đội 2018-2019 được viết bởi tác giả Nhiều Tác Giả, bàn về chủ đề Văn học và được in với hình thức .

Quyển sách Tuyển Tập Tác Phẩm Hay Và Đoạt Giải – Cuộc Thi Truyện Ngắn: Lửa Mới – Văn Nghệ Quân Đội 2018-2019 được nhà xuất bản Bìa Mềm phát hành
2020 .

Bạn đang xem: Tuyển Tập Tác Phẩm Hay Và Đoạt Giải – Cuộc Thi Truyện Ngắn: Lửa Mới – Văn Nghệ Quân Đội 2018-2019 PDF

TẢI SÁCH PDF NGAY

✅ Tác giả ✅ Nhiều Tác Giả
✅ Nhà xuất bản ✅ Bìa Mềm
✅ Ngày xuất bản
2020
✅ Số trang
575
✅ Loại bìa
✅ Trọng lượng
600 gram
✅ Người dịch

Download ebook Tuyển Tập Tác Phẩm Hay Và Đoạt Giải – Cuộc Thi Truyện Ngắn: Lửa Mới – Văn Nghệ Quân Đội 2018-2019 PDF

Tải sách Tuyển Tập Tác Phẩm Hay Và Đoạt Giải – Cuộc Thi Truyện Ngắn: Lửa Mới – Văn Nghệ Quân Đội 2018-2019 PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Tuyển Tập Tác Phẩm Hay Và Đoạt Giải – Cuộc Thi Truyện Ngắn: Lửa Mới – Văn Nghệ Quân Đội 2018-2019

Hình ảnh bìa sách Tuyển Tập Tác Phẩm Hay Và Đoạt Giải – Cuộc Thi Truyện Ngắn: Lửa Mới – Văn Nghệ Quân Đội 2018-2019

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Tuyển Tập Tác Phẩm Hay Và Đoạt Giải – Cuộc Thi Truyện Ngắn: Lửa Mới – Văn Nghệ Quân Đội 2018-2019

Với quãng thời gian hai năm, Cuộc thi truyện ngắn Lửa Mới 2018-2019 của Văn nghệ Quân đội đã tạo nên một luồng không khí sinh hoạt văn chương hấp dẫn độc giả cả trong và ngoài quân đội, cả trong nước và nước ngoài. Thành công của Cuộc thi không chỉ đã thu hút được hầu hết các tác giả truyện ngắn Việt Nam tiêu biểu, sung sức nhất, mà còn giới thiệu được một lớp tác giả mới đầy triển vọng cho nền văn học nước nhà.

Mỗi người một phong cách, một giọng điệu, một vùng sáng tác. Từ những người Việt sống chật vật trong nước cho tới thân phận những người Việt phải tha hương ngoài nước. Từ những thị dân sống trong ánh sáng phồn hoa đô thị cho tới những người nông dân sống ở nông thôn, miền núi; từ những khuất khúc trong lịch sử các triều đại phong kiến cho đến những sự kiện nóng hổi tính thời sự của hiện tại; từ đời sống tẻ nhạt của các công chức trong bộ máy hành chính nhà nước đến những hoàn cảnh thương tâm của những người xuất ngoại, hiến tạng, chuyển giới, đồng tính…; từ tinh thần hòa giải dân tộc cho đến khát vọng hội nhập; từ kết cấu thượng tầng xã hội cho đến tổ chức hôn nhân gia đình thời kinh tế thị trường; từ những câu chuyện lớn của cộng đồng với những vấn đề thuộc về phong tục, tập quán, tín ngưỡng… cho tới những vấn đề thuộc về bản thể của mỗi cá nhân đều được các nhà văn phản ánh sinh động. Mọi thành phần xã hội, từ vua quan, cung tần mĩ nữ, quan chức, trí thức, công nhân, nông dân, nghệ sĩ đường phố, hoạt náo viên… đều trở thành hình tượng văn học, tạo nên một thế giới nhân vật phong phú.

Về nghệ thuật truyện ngắn, đúng như tinh thần của Lửa Mới, các tác giả đã không ngừng tìm tòi phương thức biểu đạt. Những lí thuyết và kĩ thuật văn chương của nhân loại được cập nhật; các dạng bút pháp tả thực, hiện thực huyền ảo, kì ảo, trào lộng, phúng dụ, huyền thoại, tượng trưng…; các kĩ thuật dòng ý thức, đồng hiện, tâm linh, giả kiếm hiệp, giả tưởng, dã sử, viễn tưởng… đều đã được các tác giả sử dụng để tăng sự hấp dẫn cho tác phẩm. Điều đáng mừng là dù viết về chủ đề gì, sử dụng bút pháp nào, âm hưởng ngợi ca hay phê phán thì mỗi tác giả tác phẩm trong cuộc thi này đều hướng tới mục đích nhân văn cao cả: xây dựng một đất nước hòa bình, phát triển với những con người có phẩm chất cao đẹp.

Mua sách Tuyển Tập Tác Phẩm Hay Và Đoạt Giải – Cuộc Thi Truyện Ngắn: Lửa Mới – Văn Nghệ Quân Đội 2018-2019 ở đâu

Bạn có thể mua sách Tuyển Tập Tác Phẩm Hay Và Đoạt Giải – Cuộc Thi Truyện Ngắn: Lửa Mới – Văn Nghệ Quân Đội 2018-2019 tại đây với giá

154.160 đ
(Cập nhật ngày 16/12/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Tuyển Tập Tác Phẩm Hay Và Đoạt Giải – Cuộc Thi Truyện Ngắn: Lửa Mới – Văn Nghệ Quân Đội 2018-2019 PDF

Tuyển Tập Tác Phẩm Hay Và Đoạt Giải – Cuộc Thi Truyện Ngắn: Lửa Mới – Văn Nghệ Quân Đội 2018-2019 MOBI

Tuyển Tập Tác Phẩm Hay Và Đoạt Giải – Cuộc Thi Truyện Ngắn: Lửa Mới – Văn Nghệ Quân Đội 2018-2019 Nhiều Tác Giả ebook

Tuyển Tập Tác Phẩm Hay Và Đoạt Giải – Cuộc Thi Truyện Ngắn: Lửa Mới – Văn Nghệ Quân Đội 2018-2019 EPUB

Tuyển Tập Tác Phẩm Hay Và Đoạt Giải – Cuộc Thi Truyện Ngắn: Lửa Mới – Văn Nghệ Quân Đội 2018-2019 full

Tìm hiểu thêm
văn chương
nhiều tác giả
bìa mềm

Năm 2020

575

600

cuộc thi truyện ngắn hai năm ngọn lửa mới Văn học, nghệ thuật quân đội 2018-2019 đã tạo không khí sinh hoạt văn học, hấp dẫn bạn đọc cả trong và ngoài quân đội. Thành công của cuộc thi không chỉ thu hút được hầu hết các tác giả truyện ngắn Việt Nam năng động và tiêu biểu nhất, mà còn giới thiệu một lứa nhà văn mới đầy triển vọng cho nền văn học nước nhà.

Mỗi người đều có phong cách, giai điệu, lĩnh vực sáng tác riêng. Từ những người Việt Nam đang gặp khó khăn trong nước đến những người Việt Nam phải lưu vong ra nước ngoài. Từ những người thành thị phồn hoa ở thành thị đến những người nông dân sống ở nông thôn, miền núi; từ những ẩn ức trong lịch sử các triều đại phong kiến ​​đến những sự kiện nóng hổi hiện nay; từ cuộc sống tẻ nhạt của công chức trong cơ quan hành chính nhà nước, đi ra nước ngoài, hiến tạng, chuyển giới , đồng tính từ tinh thần hòa giải dân tộc đến khát vọng hội nhập; từ kiến ​​trúc thượng tầng xã hội đến tổ chức hôn nhân và gia đình trong kinh tế thị trường; từ chuyện lớn của cộng đồng liên quan đến phong tục, tập quán, tín ngưỡng và các vấn đề khác đến vấn đề sự tồn tại của cá nhân, tác giả Họ đều phản ánh một cách sinh động điều này. Nhiều nhóm xã hội khác nhau, từ quân vương, thượng thư, thê thiếp, mỹ nữ, quan chức, trí thức, công nhân, nông dân, nghệ sĩ đường phố, hoạt náo viên, v.v., đã trở thành biểu tượng văn học, tạo nên một thế giới giàu nhân vật.

Để nghệ thuật của truyện ngắn được ví như tinh thần của ngọn lửa mới, tác giả không ngừng tìm cách thể hiện. Cập nhật lý thuyết và kỹ thuật nhân học; mô tả các phong cách viết khác nhau của chủ nghĩa hiện thực, chủ nghĩa hiện thực ma thuật, giả tưởng, châm biếm, ngụ ngôn, thần thoại, chủ nghĩa tượng trưng …; dòng ý thức, sự chung sống, tâm linh, bút danh, giả tưởng, lịch sử, hư cấu … Những kỹ thuật này là tất cả đều được các tác giả sử dụng để tăng sức hấp dẫn cho tác phẩm của mình. Điều đáng mừng là, dù đề tài, phong cách, giọng điệu khen hay chê, mỗi tác giả của cuộc thi này đều hướng đến mục tiêu nhân đạo cao cả: xây dựng đất nước hòa bình. Hòa bình và phát triển có chất lượng cao.


image
image
image

https://sach.info là website thư viện sách định dạng PDF miễn phí lớn nhất Việt Nam
154.160 VND

600

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *