Thư viện PDF Selavia Cuốn sách Tuyệt Chiêu Tuyển Dụng được viết bởi tác giả Erika Lucas, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Thư Viện PDF đọc sách onlone miễn phí đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Tuyệt Chiêu Tuyển Dụng được nhà xuất bản NXB Tổng Hợp TP. HCM phát hành
11-2017 .

Bạn đang xem: Tuyệt Chiêu Tuyển Dụng PDF

TẢI SÁCH PDF NGAY

✅ Tác giả ✅ Erika Lucas
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Tổng Hợp TP. HCM
✅ Ngày xuất bản
11-2017
✅ Số trang
219
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
300 gram
✅ Người dịch
Trần Thị Bích Nga

Download ebook Tuyệt Chiêu Tuyển Dụng PDF

Tải sách Tuyệt Chiêu Tuyển Dụng PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Tuyệt Chiêu Tuyển Dụng

Hình ảnh bìa sách Tuyệt Chiêu Tuyển Dụng

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Tuyệt Chiêu Tuyển Dụng

Tuyệt Chiêu Tuyển Dụng
Nếu đang cầm trên tay cuốn sách này, nhiều khả năng bạn đang có nhu cầu tuyển dụng nhân sự, hoặc có thể bạn đã thực hiện việc đó và đang lên kế hoạch chiêu mộ thêm nhiều nhân viên nhằm đẩy mạnh sự phát triển doanh nghiệp của mình.
Lần đầu tuyển dụng nhân sự hẳn là một viễn cảnh đáng sợ đối với chủ doanh nghiệp nhỏ. Hầu hết mọi người lo lắng liệu doanh nghiệp thực sự có đủ khả năng chi trả và duy trì số lượng công việc để trả lương cho người được tuyển hay không.
Họ e ngại sẽ bị lôi kéo bận rộn với công việc giấy tờ bất tận, bị trói buộc vào bộ máy hành chính nặng nề, hoặc có thể hiểu sai một số quy định pháp luật và gây nên sai lầm nghiêm trọng.
Các doanh nhân mới khởi nghiệp cũng thường cảm thấy phải tự tay làm mọi việc, hoặc không tin tưởng ai khác có thể làm điều đó tốt như họ. Họ lo lắng nhân viên không thể đại diện cho doanh nghiệp tiếp xúc khách hàng một cách chuyên nghiệp, sẽ không làm việc có lương tâm hoặc tệ hơn là sẽ ăn cắp những ý tưởng tốt nhất và bỏ trốn mang theo toàn bộ khách hàng của công ty.
Tuy nhiên, điều quan trọng cần phải thừa nhận là nếu doanh nghiệp của bạn phát triển, bạn sẽ không đủ sức tự làm tất cả mãi mãi. Dĩ nhiên, trong giai đoạn đầu bạn có thể nhúng tay vào mọi thứ từ trả lời điện thoại và đóng gói sản phẩm, cho đến thương lượng với các nhà cung cấp và phụ trách tiếp thị. Thật vậy, có ý kiến cho rằng xắn tay vào, sâu sát với công việc ngay từ đầu sẽ mang lại nhiều giá trị về sau, và rằng bạn cần phải biết mọi chi tiết có liên quan trước khi có thể bắt đầu giao phó nhiệm vụ cho người khác.
Bên cạnh đó, trong một số giai đoạn, bạn sẽ cần nới lỏng dây cương một chút và chia sẻ khối lượng công việc hàng ngày với cộng sự để có thể tập trung phát triển sản phẩm/dịch vụ và chuyên tâm xây dựng doanh nghiệp.Nếu bạn quyết định đã đến lúc phải tuyển thêm người, cuốn sách này là một cẩm nang tuyệt vời giúp bạn đi đúng hướng.

Mua sách Tuyệt Chiêu Tuyển Dụng ở đâu

Bạn có thể mua sách Tuyệt Chiêu Tuyển Dụng tại đây với giá

69.420 đ
(Cập nhật ngày 26/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Tuyệt Chiêu Tuyển Dụng PDF

Tuyệt Chiêu Tuyển Dụng MOBI

Tuyệt Chiêu Tuyển Dụng Erika Lucas ebook

Tuyệt Chiêu Tuyển Dụng EPUB

Tuyệt Chiêu Tuyển Dụng full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Erica Lucas
Nhà xuất bản Tổng hợp TP.Thành phố Hồ Chí Minh

11-2017

219

bìa mềm

300

Chen Shi Bi Ya

Công nghệ di chuyển lớn

Nếu bạn đang cầm trên tay cuốn sách này, rất có thể bạn đang có nhu cầu của nhà tuyển dụng, hoặc bạn đã hoàn thành công việc đó và đang có kế hoạch thuê thêm người để phát triển doanh nghiệp của mình. của tôi.

Đối với các chủ doanh nghiệp nhỏ, việc tuyển dụng lần đầu tiên có thể là một viễn cảnh khó khăn. Hầu hết mọi người đều lo lắng về việc liệu các doanh nghiệp có thực sự đủ khả năng và duy trì khối lượng công việc để trả lương cho những người họ thuê hay không.

Họ lo lắng rằng họ sẽ bận rộn với vô số công việc giấy tờ, bị ràng buộc vào bộ máy hành chính nặng nề, hoặc có thể hiểu sai luật nào đó và mắc sai lầm nghiêm trọng.


Các doanh nhân mới cũng thường cảm thấy như họ phải tự mình làm mọi thứ, hoặc không tin tưởng người khác sẽ làm hết sức mình. Họ lo lắng rằng nhân viên sẽ không đại diện cho doanh nghiệp một cách chuyên nghiệp, không thể làm việc với lương tâm, hoặc tệ hơn, họ sẽ đánh cắp những ý tưởng tốt nhất và bỏ trốn cùng với tất cả khách hàng, công ty.


Tuy nhiên, điều quan trọng là phải thừa nhận rằng nếu doanh nghiệp của bạn phát triển, bạn sẽ không thể tự mình làm tất cả. Tất nhiên, trong giai đoạn đầu, bạn có thể thành thạo mọi thứ, từ trả lời cuộc gọi và đóng gói sản phẩm đến đàm phán với nhà cung cấp và phụ trách marketing. Thật vậy, có một quan điểm cho rằng việc tham gia ngay từ đầu là rất có giá trị và bạn cần phải biết tất cả các chi tiết liên quan trước khi có thể bắt đầu ủy quyền cho người khác.


Ngoài ra, ở một số giai đoạn nhất định, bạn cần thư giãn một chút và chia sẻ khối lượng công việc hàng ngày với đồng nghiệp để có thể tập trung phát triển sản phẩm / dịch vụ và xây dựng doanh nghiệp của mình. .
Nếu bạn quyết định đã đến lúc thuê thêm người, cuốn sách này là một hướng dẫn tuyệt vời giúp bạn đi đúng hướng.


image
image
image

Giá đặc biệt
69.420 VNĐ

11-2017

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *