Thư viện PDF Selavia Cuốn sách UX Writing – Quyền Năng Tối Thượng Của Nội Dung Tương Tác được viết bởi tác giả Khúc Cẩm Huyên, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Thư Viện PDF đọc sách onlone miễn phí đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách UX Writing – Quyền Năng Tối Thượng Của Nội Dung Tương Tác được nhà xuất bản NXB Thanh Niên phát hành
2022 .

Bạn đang xem: UX Writing – Quyền Năng Tối Thượng Của Nội Dung Tương Tác PDF

TẢI SÁCH PDF NGAY

✅ Tác giả ✅ Khúc Cẩm Huyên
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Thanh Niên
✅ Ngày xuất bản
2022
✅ Số trang
228
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
230 gram
✅ Người dịch

Download ebook UX Writing – Quyền Năng Tối Thượng Của Nội Dung Tương Tác PDF

Tải sách UX Writing – Quyền Năng Tối Thượng Của Nội Dung Tương Tác PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách UX Writing – Quyền Năng Tối Thượng Của Nội Dung Tương Tác

Hình ảnh bìa sách UX Writing – Quyền Năng Tối Thượng Của Nội Dung Tương Tác

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách UX Writing – Quyền Năng Tối Thượng Của Nội Dung Tương Tác

UX Writing – Quyền Năng Tối Thượng Của Nội Dung Tương Tác
UX là cụm từ viết tắt của User experience, tức là trải nghiệm của người dùng khi sử dụng một dịch vụ, sản phẩm hay hệ thống nào đó. UX writing là việc viết nội dung tương tác và UX writer sẽ là những người đảm nhiệm việc đó khiến cho nội dung trở nên mượt mà, từ đó khiến người dùng thoải mái, dễ chịu khi sử dụng dịch vụ. Bên cạnh đội ngũ truyền thông, marketing thì đội ngũ viết nội dung tương tác với việc chau chuốt khiến nội dung rõ ràng, mạch lạc cũng là bàn đạp, từ đó kích thích người dùng sử dụng dịch vụ.
Khi xã hội ngày càng phát triển thì trải nghiệm của người dùng càng trở nên quan trọng và là một trong những yếu tố quyết định đến mức độ sử dụng dịch vụ/sản phẩm/hệ thống. Vì thế yêu cầu đầu tiên của trải nghiệm người dùng tốt là phải đáp ứng được đúng và đủ nhu cầu của người dùng. Tiếp đến là mang lại sự đơn giản, thoải mái, tiện lợi khi sử dụng. Sau nữa là mang đến niềm vui, sự phấn khích, và cả niềm tự hào khi được sở hữu, sử dụng hay trải nghiệm sản phẩm/hệ thống/dịch vụ ấy. Để có thể đạt được những điều đó, đòi hỏi một sản phẩm/hệ thống/công ty cần phải có nhiều yếu tố như: Marketing, thiết kế sản phẩm, hệ thống bán hàng, dịch vụ chăm sóc khách hàng…Và một bộ phận không thể thiếu là những người viết nội dung tương tác (UX writer), họ chính là cầu nối giữa các nhóm với nhau, từ nhóm thiết kế, phát triển sản phẩm cho tới nhóm quản lý dự án, marketing hay trung tâm chăm sóc khách hàng… để có thể tạo ra những nội dung phù hợp nhất.
Chỉ với ba chương của cuốn sách, tác giả đã đi từ tổng quan đến chi tiết về nghề UX writing. Tác giả đã đưa ra những trải nghiệm cụ thể cùng với những kim chỉ nam của một UX writer và những tuyệt chiêu, bí kíp của nghề UX writing. Cuốn sách sẽ là một kênh thông tin hữu ích dành cho những bạn trẻ đang bắt đầu tìm hiểu về nghề viết nội dung tương tác trên các trang thương mại điện tử.

Mua sách UX Writing – Quyền Năng Tối Thượng Của Nội Dung Tương Tác ở đâu

Bạn có thể mua sách UX Writing – Quyền Năng Tối Thượng Của Nội Dung Tương Tác tại đây với giá

86.130 đ
(Cập nhật ngày 25/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

UX Writing – Quyền Năng Tối Thượng Của Nội Dung Tương Tác PDF

UX Writing – Quyền Năng Tối Thượng Của Nội Dung Tương Tác MOBI

UX Writing – Quyền Năng Tối Thượng Của Nội Dung Tương Tác Khúc Cẩm Huyên ebook

UX Writing – Quyền Năng Tối Thượng Của Nội Dung Tương Tác EPUB

UX Writing – Quyền Năng Tối Thượng Của Nội Dung Tương Tác full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Khúc Cẩm Huyền
Báo Thanh niên

2022

228

bìa mềm

230

Viết UX – Sức mạnh tối thượng của nội dung tương tác

UX là từ viết tắt của User Experience, là trải nghiệm của người dùng khi sử dụng dịch vụ, sản phẩm hoặc hệ thống. Viết UX là viết nội dung tương tác và người viết UX sẽ chịu trách nhiệm làm cho nội dung trôi chảy để người dùng cảm thấy thoải mái và dễ chịu khi sử dụng dịch vụ. Bên cạnh đội ngũ truyền thông, marketing, đội ngũ viết nội dung tương tác với nội dung chi tiết, rõ ràng cũng là bàn đạp để kích thích người dùng sử dụng dịch vụ.

Với sự phát triển ngày càng cao của xã hội, trải nghiệm người dùng ngày càng trở nên quan trọng và là một trong những yếu tố quyết định mức độ sử dụng dịch vụ / sản phẩm / hệ thống. Do đó, yêu cầu hàng đầu của một trải nghiệm người dùng tốt là đáp ứng đúng và đủ các nhu cầu của người dùng. Thứ hai là mang đến sự đơn giản, thoải mái và tiện lợi khi sử dụng. Thứ hai là mang lại niềm vui, sự thích thú, thậm chí là tự hào khi sở hữu, sử dụng hoặc trải nghiệm sản phẩm / hệ thống / dịch vụ đó. Để làm được điều này, một sản phẩm / hệ thống / công ty cần có nhiều yếu tố, chẳng hạn như: tiếp thị, thiết kế sản phẩm, hệ thống bán hàng, dịch vụ khách hàng … và một bộ công cụ, một phần không thể thiếu đó là người viết nội dung tương tác (UX Người viết)), họ là cầu nối giữa các đội, từ nhóm thiết kế và phát triển sản phẩm đến nhóm quản lý dự án, trung tâm tiếp thị hoặc chăm sóc. Chăm sóc khách hàng … khả năng tạo ra các nội dung phù hợp nhất.

Chỉ với ba chương, tác giả đi từ tổng quan đến chi tiết đặc biệt của việc viết trải nghiệm người dùng. Các tác giả đưa ra những kinh nghiệm cụ thể cũng như hướng dẫn cho người viết UX và các mẹo, thủ thuật cho nghề viết UX. Cuốn sách này sẽ là nguồn thông tin hữu ích cho các bạn trẻ khởi nghiệp viết nội dung tương tác trên các trang thương mại điện tử.


bức ảnh
bức ảnh

Giá đặc biệt
86.130 VND

Tiếng Việt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *