Thư viện PDF Selavia Cuốn sách Và Rồi Núi Vọng (Tái Bản) được viết bởi tác giả Khaled Hosseini, bàn về chủ đề Văn học. Thư Viện PDF đọc sách onlone miễn phí đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Và Rồi Núi Vọng (Tái Bản) được nhà xuất bản NXB Hội Nhà Văn phát hành
2021 .

Bạn đang xem: Và Rồi Núi Vọng (Tái Bản) PDF

TẢI SÁCH PDF NGAY

✅ Tác giả ✅ Khaled Hosseini
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Hội Nhà Văn
✅ Ngày xuất bản
2021
✅ Số trang
512
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
500 gram
✅ Người dịch
Tất An

Download ebook Và Rồi Núi Vọng (Tái Bản) PDF

Tải sách Và Rồi Núi Vọng (Tái Bản) PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Và Rồi Núi Vọng (Tái Bản)

Hình ảnh bìa sách Và Rồi Núi Vọng (Tái Bản)

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Và Rồi Núi Vọng (Tái Bản)

Afghanistan, mùa thu năm 1952.

Abdullah và Pari sống cùng cha, mẹ kế và em khác mẹ trong ngôi làng nhỏ xác xơ Shadbagh, nơi đói nghèo và mùa đông khắc nghiệt luôn chực chờ cướp đi sinh mệnh lũ trẻ. Abdullah yêu thương em vô ngần, còn với Pari, anh trai chẳng khác gì người cha, chăm lo cho nó từng bữa ăn, giấc ngủ. Mùa thu năm ấy hai anh em theo cha băng qua sa mạc tới thành Kabul náo nhiệt, không mảy may hay biết số phận nào đang chờ đón phía trước: một cuộc chia ly sẽ mãi đè nặng lên Abdullah và để lại nỗi trống trải mơ hồ không thể lấp đầy trong tâm hồn Pari…

Từ một sự kiện duy nhất đó, câu chuyện mở ra nhiều ngã rẽ phức tạp, qua các thế hệ, vượt đại dương, đưa chúng ta từ Kabul tới Paris, từ San Francisco tới hòn đảo Tinos xinh đẹp của Hy Lạp. Với sự uyên thâm, chiều sâu và lòng trắc ẩn, Khaled Hosseini đã viết nên những áng văn tuyệt đẹp về mối dây gắn kết định hình nên con người cũng như cuộc đời, về những quyết định tưởng chừng nhỏ nhoi mà vang vọng qua hàng thế kỷ.

Mua sách Và Rồi Núi Vọng (Tái Bản) ở đâu

Bạn có thể mua sách Và Rồi Núi Vọng (Tái Bản) tại đây với giá

128.760 đ
(Cập nhật ngày 16/12/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Và Rồi Núi Vọng (Tái Bản) PDF

Và Rồi Núi Vọng (Tái Bản) MOBI

Và Rồi Núi Vọng (Tái Bản) Khaled Hosseini ebook

Và Rồi Núi Vọng (Tái Bản) EPUB

Và Rồi Núi Vọng (Tái Bản) full

Tìm hiểu thêm
văn chương
Khalid Husseini
Nhà xuất bản Hội nhà văn

Năm 2021

512

bìa mềm

500

Daan

Afghanistan, mùa thu năm 1952.

Abdullah và Pari sống cùng cha, mẹ kế và chị gái cùng cha khác mẹ tại ngôi làng nhỏ Shadbagh, nơi nghèo đói và mùa đông khắc nghiệt đe dọa cuộc sống của những đứa con của họ. Abdullah hết mực yêu thương cô và với Pari, anh trai cô như một người cha, chăm lo cho cô từng bữa ăn giấc ngủ. Mùa thu năm đó, hai anh em theo cha băng qua sa mạc đến thành phố Kabul nhộn nhịp, không biết gì về số phận sắp xảy đến: một cuộc chia ly sẽ mãi đè nặng lên Abdullah, để lại sự trống trải không mơ ước. Linh hồn của Paris không thể lấp đầy hồ …

Từ sự kiện đơn lẻ đó, câu chuyện mở ra với nhiều khúc quanh phức tạp, trải dài qua nhiều thế hệ và xuyên đại dương, đưa chúng ta đi từ Kabul đến Paris, từ San Francisco đến hòn đảo Tinos xinh đẹp của Hy Lạp. Bằng sự hóm hỉnh, sâu sắc và lòng trắc ẩn, Khaled Hosseini đã viết rất hay về những mối liên kết hình thành nên con người và cuộc sống, và những quyết định tưởng chừng như nhỏ nhặt nhưng lại vang vọng khắp phố phường. thế kỷ.


image
image
image

https://sach.info là website thư viện sách định dạng PDF miễn phí lớn nhất Việt Nam
128.760 VNĐ

Năm 2021

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *