Thư viện PDF Selavia Cuốn sách Vẻ Đẹp Của Sự Vừa Đủ được viết bởi tác giả Rachel Wilkerson Miller, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Thư Viện PDF đọc sách onlone miễn phí đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Vẻ Đẹp Của Sự Vừa Đủ được nhà xuất bản Dân Trí phát hành
2022 .

Bạn đang xem: Vẻ Đẹp Của Sự Vừa Đủ PDF

TẢI SÁCH PDF NGAY

✅ Tác giả ✅ Rachel Wilkerson Miller
✅ Nhà xuất bản ✅ Dân Trí
✅ Ngày xuất bản
2022
✅ Số trang
320
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
250 gram
✅ Người dịch
Hoàng Dung

Download ebook Vẻ Đẹp Của Sự Vừa Đủ PDF

Tải sách Vẻ Đẹp Của Sự Vừa Đủ PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Vẻ Đẹp Của Sự Vừa Đủ

Hình ảnh bìa sách Vẻ Đẹp Của Sự Vừa Đủ

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Vẻ Đẹp Của Sự Vừa Đủ

Vẻ đẹp của sự vừa đủ – Thấu hiểu bản thân để yêu mình, yêu người đúng cách
“Trên thế giới này đã có quá nhiều kẻ độc ác vui sướng vì được làm tổn thương chúng ta rồi, chúng ta thực sự không cần làm việc đó thay họ nữa.” (Trích “Vẻ đẹp của sự vừa đủ” – Rachel Wilkerson Miller)
Chúng ta đang sống trong một thế giới rất dễ bị tổn thương. Sự tổn thương bắt nguồn từ việc nhận ra ai đó đang cố tình đụng chạm vào cái tôi, cá tính, niềm kiêu hãnh, những giá trị mà mình trân trọng; khi tình yêu thương và sự quan tâm ta dành cho ai đó bị phớt lờ,…
Nhưng cuộc sống đưa đến cho chúng ta những bài học không phải để chúng ta bị tổn thương và vùi mình trong bóng tối, mà để chúng ta học hỏi từ đó và tỏa sáng với phiên bản tốt hơn của chính mình. Với “Vẻ đẹp của sự vừa đủ”, tác giả Rachel Wilkerson Miller chia sẻ với cho chúng ta một “hộp công cụ” để:
– Yêu và thấu hiểu bản thân: thông qua việc hiểu mình, tạo không gian sống, chăm sóc sức khỏe thể chất và tinh thần, xây dựng chế độ ăn và phong cách trang phục phù hợp…
– Tạo dựng mối quan hệ với người khác: kết bạn, nuôi dưỡng những mối quan hệ lành mạnh, cử xử phù hợp trong những môi trường khác nhau,…
Đây là cuốn sách vô cùng thiết thực, đầy ắp những phương thức dễ dàng mà ý nghĩa với những lời khuyên thông minh, thẳng thắn và hết sức đồng cảm để bạn thật sự thấu hiểu bản thân, chăm sóc sức khỏe thể chất và tinh thần của mình, tử tế với chính mình. Từ đó, bạn cũng sẽ trở thành một người bạn hay người yêu tốt hơn, sẽ tránh được sự oán giận, những mối quan hệ đơn phương, và cảm giác kiệt sức; đồng thời sẽ giúp bạn tìm ra chính xác để yêu thương người khác.
Mỗi ngày là một cơ hội mới để có mặt – để tò mò, kết nối, yếu mềm, can đảm; để kiến tạo một thế giới đáng yêu, lành mạnh và tử tế hơn. “Vẻ đẹp của sự vừa đủ” giúp bạn nắm bắt mọi cơ hội có được, dù nhỏ bé đến đâu. Bởi vì khi ta biết yêu thương chính mình và người khác một cách đúng đắn, theo thời gian, chúng ta sẽ tạo được một đường liên kết tỏa sáng rực rỡ, dẫn lối cho ta vào những thời khắc đen tối trong đời.

Mua sách Vẻ Đẹp Của Sự Vừa Đủ ở đâu

Bạn có thể mua sách Vẻ Đẹp Của Sự Vừa Đủ tại đây với giá

118.320 đ
(Cập nhật ngày 8/12/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Vẻ Đẹp Của Sự Vừa Đủ PDF

Vẻ Đẹp Của Sự Vừa Đủ MOBI

Vẻ Đẹp Của Sự Vừa Đủ Rachel Wilkerson Miller ebook

Vẻ Đẹp Của Sự Vừa Đủ EPUB

Vẻ Đẹp Của Sự Vừa Đủ full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Rachel Wilkerson Miller
Danzo

2022

320

bìa mềm

250

Huang Dong

Vẻ đẹp phù hợp – hãy biết yêu bản thân, yêu người khác theo cách đúng đắn

“Có quá nhiều người xấu trên thế giới này vui lòng làm tổn thương chúng ta, và chúng ta thực sự không cần làm điều đó vì họ nữa.” (Từ “Enough Beauty” – Rachel Wilkerson Miller)

Chúng ta đang sống trong một thế giới rất mong manh. Sự tổn thương đến từ việc nhận ra rằng ai đó đang cố tình chạm vào bản thân, nhân cách, niềm tự hào và giá trị đáng trân trọng của tôi; khi tình yêu và sự quan tâm của chúng tôi dành cho ai đó bị phớt lờ …

Nhưng bài học cuộc sống không phải là chúng ta có thể bị tổn thương và vùi mình trong bóng tối, mà là chúng ta có thể rút kinh nghiệm và tỏa sáng như một phiên bản tốt hơn của chính mình. Thông qua “Enough Beauty”, tác giả Rachel Wilkerson Miller chia sẻ một “hộp công cụ” với chúng ta:

– Yêu và hiểu bản thân: Bằng cách hiểu rõ bản thân, tạo không gian sống, chăm sóc sức khỏe thể chất và tinh thần, thiết lập phong cách ăn uống và trang phục phù hợp …

– Xây dựng mối quan hệ với những người khác: kết bạn, phát triển các mối quan hệ lành mạnh, cư xử phù hợp trong các môi trường khác nhau, v.v.

Đây là một cuốn sách rất thực tế, chứa đầy những phương pháp đơn giản và ý nghĩa, đồng thời đưa ra những lời khuyên thông minh, trực tiếp và thấu cảm để giúp bạn thực sự hiểu bản thân và chăm sóc sức khỏe thể chất và tinh thần của mình. Chúa ơi, hãy tử tế với chính mình. Kết quả là, bạn cũng sẽ trở thành một người bạn hoặc người yêu tốt hơn, tránh được sự oán giận, tình yêu đơn phương và sự kiệt sức; và nó sẽ giúp bạn tìm ra điều bạn thực sự yêu ở người khác.

Mỗi ngày là một cơ hội mới – tò mò, kết nối, mềm mỏng, dũng cảm; để tạo ra một thế giới yêu thương hơn, lành mạnh hơn, tử tế hơn. Just Right Beauty giúp bạn nắm bắt mọi cơ hội dù là nhỏ nhất. Bởi vì khi chúng ta học cách yêu thương bản thân và những người khác đúng cách, theo thời gian, chúng ta sẽ tạo ra một liên kết lấp lánh hướng dẫn chúng ta vượt qua những khoảnh khắc đen tối nhất của cuộc đời.


image

https://sach.info là website thư viện sách định dạng PDF miễn phí lớn nhất Việt Nam
118.320 VNĐ

2022

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *