Thư viện PDF Selavia Cuốn sách Về Nhà Ăn Cơm – 45 Công Thức Thuần Chay Cho Mâm Cơm Nhà Bạn () được viết bởi tác giả Đức Nguyễn, bàn về chủ đề Nữ Công Gia Chánh. Thư Viện PDF đọc sách onlone miễn phí đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Về Nhà Ăn Cơm – 45 Công Thức Thuần Chay Cho Mâm Cơm Nhà Bạn () được nhà xuất bản NXB Thế Giới phát hành
2021 .

Bạn đang xem: Về Nhà Ăn Cơm – 45 Công Thức Thuần Chay Cho Mâm Cơm Nhà Bạn () PDF

TẢI SÁCH PDF NGAY

✅ Tác giả ✅ Đức Nguyễn
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Thế Giới
✅ Ngày xuất bản
2021
✅ Số trang
224
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
250 gram
✅ Người dịch

Download ebook Về Nhà Ăn Cơm – 45 Công Thức Thuần Chay Cho Mâm Cơm Nhà Bạn () PDF

Tải sách Về Nhà Ăn Cơm – 45 Công Thức Thuần Chay Cho Mâm Cơm Nhà Bạn () PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Về Nhà Ăn Cơm – 45 Công Thức Thuần Chay Cho Mâm Cơm Nhà Bạn ()

Hình ảnh bìa sách Về Nhà Ăn Cơm – 45 Công Thức Thuần Chay Cho Mâm Cơm Nhà Bạn ()

Đang cập nhật…

Nội dung sách Về Nhà Ăn Cơm – 45 Công Thức Thuần Chay Cho Mâm Cơm Nhà Bạn ()

Ăn chay không chỉ còn nằm ở khuôn khổ tâm linh mà ngày nay còn đang dần trở thành xu hướng được nhiều người chọn lựa kể cả những bạn trẻ.

Bởi vậy, càng ngày đồ ăn chay càng được chế biến đa dạng, cầu kì và nhiều dinh dưỡng hơn. Món ăn chay hiện nay không đơn thuần là những món ăn đơn giản với những nguyên liệu chủ yếu từ rau củ, đậu nành, đậu hũ… lặp đi lặp lại như trước nữa. Với những nguyên liệu mới, phong phú và cách chế biến đa dạng, món chay đã trở thành món ăn cao cấp, sang trọng với hương vị mới mẻ và được trình bày đẹp mắt.

Với 45 công thức thuần chay đơn giản, dễ nấu trong “Về ăn cơm”- cái tên thân thương gợi lên bữa cơm gia đình đầm ấm sẽ thổi một làn gió mới vào căn bếp nhỏ trong mỗi gia đình để các bạn được tiếp thêm cảm hứng với lối ăn uống lành mạnh này cũng như sẽ đập tan được mọi định kiến của bạn về “ăn chay giả thịt”, hay ăn chay là nhạt nhẽo đã tồn tại trong tâm thức của người Việt suốt một thời gian dài. 

THÔNG TIN VỀ ILOVECOOKBOOK:

I love Cookbook là đơn vị xuất bản sách Cookbook cao cấp đầu tiên tại Việt Nam. Ra đời vào tháng 7/2013, I love Cookbook mang sứ mệnh truyền tải tinh hoa về ẩm thực qua từng trang sách. Qua gần 05 năm nỗ lực trưởng thành, I love Cookbook dần định vị phong cách chuyên nghiệp và nhận được ủng hộ nhiệt thành từ độc giả cũng như các tác giả của dòng sách cookbook.

THÔNG TIN VỀ TÁC GIẢ

Đức Nguyễn hay còn được gọi là Ducan là một người từng lang thang ăn ngoài quán và coi việc bếp núc là một gánh nặng, Nhưng Đức dần coi việc ở góc bếp là chuyện vui, để mà cố gắng làm mỗi ngày. Mà chuyện vui thì cần được sẻ chia. Vì vậy mà Ducan Kitchen ra đời như một lẽ tất yếu. Blog này là sự kếp hợp giữa ba niềm yêu thích của bản thân đức đó là: nấu nướng, viết lách và nhiếp ảnh.

Đức đã nói về bản thân như thế này:

Nấu Nướng

Để mà viết về chuyện bếp núc, mình có thể ngồi lải nhải cho bạn nghe cả ngày cũng không hết. Từng là công việc năng nhọc mình trốn tránh. Hay là sự hiện thân của nhàm chán mà mình gắng làm cho xong. Từng là công việc mình coi là thừa thãi trong cuộc sống bận rộn này. Giờ đây với mình, việc nấu nướng trở thành một phần của cuộc sống. Nó đã hết chán, hết nhọc mà lại vui. Mình vẫn nhớ những lần vụng về nấu cơm còn sống, nướng bánh cháy khét hay xào rau chưa chín. Rồi những lần thử nghiệm công thức mới thành công và mình tự ăn rồi tự khen ngon.

Viết lách

Người ta vẫn hay bảo rằng nhiều điều khó có thể diễn đạt bằng con chữ. Ấy vậy nhiều khi mình vẫn chọn con chữ để gửi gắm. Chuyện vui, chuyện buồn đều có đủ. Lúc thì viết cho mình, lúc thì viết cho những người xa lạ. Chuyện gì cũng viết. Rồi mình tự hỏi rằng sao lại không viết về chuyện bếp núc, như một cách để gửi gắm niềm vui nấu nướng đến mọi người.

Nhiếp ảnh

Ngồi nhớ lại những ngày chỉ có trên tay chiếc điện thoại cùi bắp, chụp lấy vạn vật xung quanh như một cách lưu giữ lại khoảnh khắc của cuộc sống. Trên tay mình không còn chiếc điện thoại cùi bắp kia nữa, thay vào đó là một chiếc máy ảnh tốt hơn, nhưng động cơ thì vẫn còn nguyên. Lưu giữ khoảnh khắc của người, của vật, và giờ là đồ ăn.

Ducan – Chàng trai với vẻ ngoài đáng yêu sẽ khiến bạn cảm mếm ngay từ lần đầu gặp mặt; An yên, trong sáng và chững chặc giống như chính niềm yêu thích nấu đồ ăn chay của mình.

Mua sách Về Nhà Ăn Cơm – 45 Công Thức Thuần Chay Cho Mâm Cơm Nhà Bạn () ở đâu

Bạn có thể mua sách Về Nhà Ăn Cơm – 45 Công Thức Thuần Chay Cho Mâm Cơm Nhà Bạn () tại đây với giá

179.000 đ
(Cập nhật ngày 19/12/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Về Nhà Ăn Cơm – 45 Công Thức Thuần Chay Cho Mâm Cơm Nhà Bạn () PDF

Về Nhà Ăn Cơm – 45 Công Thức Thuần Chay Cho Mâm Cơm Nhà Bạn () MOBI

Về Nhà Ăn Cơm – 45 Công Thức Thuần Chay Cho Mâm Cơm Nhà Bạn () Đức Nguyễn ebook

Về Nhà Ăn Cơm – 45 Công Thức Thuần Chay Cho Mâm Cơm Nhà Bạn () EPUB

Về Nhà Ăn Cơm – 45 Công Thức Thuần Chay Cho Mâm Cơm Nhà Bạn () full

Tìm hiểu thêm
bà chủ
De Nguyen
Báo chí thế giới

Năm 2021

224

bìa mềm

250

Ăn chay không chỉ dừng lại ở khía cạnh tâm linh mà ngày nay nó đã dần trở thành xu hướng được nhiều người lựa chọn, trong đó có giới trẻ.

Do đó, ngày càng nhiều thực phẩm chay được chế biến đa dạng, tinh tế và bổ dưỡng. Món chay ngày nay không còn là những món ăn đơn giản, nguyên liệu chính là rau củ, đậu nành, đậu phụ,… được lặp đi lặp lại như trước. Với nguồn nguyên liệu mới lạ, phong phú cùng cách chế biến đa dạng, các món chay đã trở thành món ăn cao cấp sang trọng với hương vị tươi ngon và cách trình bày tinh tế.

45 công thức nấu món chay dễ làm từ “Go For Rice” – cái tên khơi gợi sự đầm ấm gia đình, thổi luồng sinh khí mới vào căn bếp nhỏ bé của mỗi gia đình để bạn thích thú hơn. Bằng cách ăn uống lành mạnh này, bạn cũng sẽ phá bỏ mọi định kiến ​​về “thịt giả chay”, hay ăn chay là một định kiến ​​nhạt nhẽo đã có trong tâm trí người Việt từ lâu.

Thông tin về ILOVECOOKBOOK:

I Love Cookbook là nhà xuất bản sách dạy nấu ăn chất lượng đầu tiên tại Việt Nam. Ra đời vào tháng 7 năm 2013, I Love Cookbook với sứ mệnh truyền tải những tinh hoa của ẩm thực qua từng trang sách. Sau gần 5 năm nỗ lực không ngừng, I Love Cookbook đã dần định vị được phong cách chuyên nghiệp, nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của các độc giả và tác giả dòng Cookbook.

Thông tin Cơ quan

Đức Nguyên, hay còn gọi là Ducan, là một chàng trai hay la cà quán xá bên ngoài và nghĩ nấu ăn là một gánh nặng, nhưng Đức dần nghĩ làm việc trong góc bếp là một thú vui nên anh đã cố gắng làm mỗi ngày. Tin tốt cần được chia sẻ. Vì vậy, Duncan’s Kitchen đã ra đời. Blog này kết hợp ba sở thích cá nhân của tôi: nấu ăn, viết lách và chụp ảnh.

Duke mô tả bản thân theo cách này:

nấu nướng

Để viết về bếp, tôi có thể ngồi nói chuyện với bạn cả ngày. Đây từng là công việc khó khăn mà tôi tránh được. Hay hiện thân của sự chán nản mà tôi đang cố gắng hoàn thành. Trong cuộc sống bận rộn, đây từng là công việc tôi nghĩ là thừa. Bây giờ đối với tôi, nấu ăn đã trở thành một phần của cuộc sống. Nó không còn nhàm chán và mệt mỏi nữa, đó là niềm vui. Tôi vẫn nhớ những lần lúng túng khi nấu cơm sống, làm bánh kếp hoặc chiên rau chưa chín. Rồi lần thử công thức mới thành công, tôi vừa ăn vừa tự khen.

viết

Người ta thường nói nhiều điều khó diễn đạt thành lời. Tuy nhiên, đôi khi tôi vẫn chọn cách gửi lời. Chuyện vui buồn sẽ có đủ. Đôi khi tôi viết cho chính mình, đôi khi tôi viết cho những người xa lạ. Viết tất cả mọi thứ. Sau đó, tôi tự hỏi tại sao không viết về nấu ăn như một cách để truyền niềm vui nấu ăn đến mọi người.

nhiếp ảnh

Hãy ngồi nghĩ lại những ngày bạn chỉ cầm trên tay chiếc điện thoại, chụp mọi thứ xung quanh để ghi lại từng khoảnh khắc trong cuộc sống. Tôi không còn cầm trên tay chiếc điện thoại tồi tàn đó nữa, thay vào đó là một chiếc máy ảnh tốt hơn, nhưng động cơ vẫn vậy. Ghi lại những khoảnh khắc của con người, sự vật và đồ ăn.

Duncan – một chàng trai có vẻ ngoài dễ thương khiến bạn yêu ngay từ lần đầu gặp mặt; ôn hòa, trong sáng, chín chắn, giống như tôi thích ăn chay.

https://sach.info là website thư viện sách định dạng PDF miễn phí lớn nhất Việt Nam
179,000 vnđ

Tiếng Việt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *