Thư viện PDF Selavia Cuốn sách Về Quê Lập Nghiệp (Tái Bản) được viết bởi tác giả Tuấn Trần, bàn về chủ đề Kinh Tế. Thư Viện PDF đọc sách onlone miễn phí đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Về Quê Lập Nghiệp (Tái Bản) được nhà xuất bản NXB Dân Trí phát hành
2022 .

Bạn đang xem: Về Quê Lập Nghiệp (Tái Bản) PDF

TẢI SÁCH PDF NGAY

✅ Tác giả ✅ Tuấn Trần
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Dân Trí
✅ Ngày xuất bản
2022
✅ Số trang
316
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
300 gram
✅ Người dịch

Tải Sách Về Quê Lập Nghiệp (Tái Bản) PDF

Tải sách Về Quê Lập Nghiệp (Tái Bản) PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Đánh giá sách Về Quê Lập Nghiệp (Tái Bản)

Hình ảnh bìa sách Về Quê Lập Nghiệp (Tái Bản)

Đang cập nhật…

Nội dung sách Về Quê Lập Nghiệp (Tái Bản)

Về Quê Lập Nghiệp (Tái Bản Lần Thứ Nhất)

“Bỏ phố về quê” đang là trào lưu mạnh mẽ với các bạn trẻ xa quê lên thành phố học tập và làm việc. Họ trở về vì nhiều lý do, từ đơn giản như gần gia đình, tránh xa khói bụi thành thị, đến đầy hoài bão tuổi trẻ như phát triển quê hương. Dù bất cứ lý do gì, thì đó cũng là những lý do chính đáng và đáng tôn trọng như nhau.

Tuy nhiên, nhiều bạn trẻ đã có ước mơ, mục đích, thậm chí là vốn nhưng họ lại chưa dám làm. Đơn giản vì họ chưa tìm thấy mô hình khởi nghiệp phù hợp cho bản thân. Các bạn trẻ đọc hết cuốn sách này đến cuốn sách khác, đọc đi đọc lại cuộc đời của các tỷ phú, người thành công,… chỉ để tìm một mô hình thành công cho mình. Nhưng không, không có một mô hình nào sẽ giúp cho họ thành công 100% và Về quê lập nghiệp – cuốn sách phát triển bản thân sẽ cho bạn thấy điều đó.

Bí quyết thành công của Về quê lập nghiệp

Với Về quê khởi nghiệp, tác giả Tuấn Trần sẽ cho bạn thấy để thành công, bạn cần 1 sự kiên trì bền bỉ. Ngoài ra, bạn cần phải hiểu biết thị trường (đầu ra), có khả năng tụ họp một đội làm việc gắn bó với nhau trong một thời gian dài, khả năng tiếp cận khách hàng, lắng tai nghe từ họ những chỉ trích tích cực hay tiêu cực, khả năng thuyết phục ngân hàng hoặc nhà đầu tư/tài trợ (cho dù người này là cha mẹ hay gia đình). Và đến khi có được hết tất cả những thứ này rồi, bạn lại vẫn cần thêm sự uyển chuyển và khả năng theo dõi gu của thị trường và theo đó mà thích ứng. Rồi nếu tất cả vẫn trôi chảy thuận lợi thì lại còn thêm khả năng quản lý công ty và quản trị nhân viên.

Cuối cùng, tác giả sẽ đem tới cho bạn bằng chứng rằng muốn lập nghiệp thành công cần đủ mọi thứ nói trên và không cần bắt chước bất cứ một mô hình nào. Bạn hãy cứ đi theo đam mê hay bất cứ một ý tưởng lập nghiệp nào. Bạn cứ tiến từ từ, bạn hãy cứ bắt đầu bằng một công cuộc nho nhỏ, đúng với sức mình vào thời điểm đó, bạn hãy cứ giải quyết từng vấn đề một khi nó xuất hiện. Bạn cũng có thể vui vẻ khi công việc kinh doanh ở bên bờ vực thẳm, vì bạn đã chấp nhận giả định từ trước rằng mọi sự có thể sập và phá sản. Rồi bạn vẫn cứ kiên trì tạo hệ sinh thái của việc kinh doanh, một hệ sinh thái gồm khách hàng, người cung cấp, ngân hàng, luật sư, rồi chính cả gia đình của bạn. Hãy cứ đọc và chiêm nghiệm những gì doanh nhân Tuấn Trần trải qua và thành công với Tuấn Minh Sport.

Học gì từ Về quê lập nghiệp

Đây không phải là một cuốn sách kỹ năng lý thuyết suông, mà là những câu chuyện về những trải nghiệm, những suy ngẫm của tác giả về hành trình lập nghiệp của mình. Đó là một hành trình làm việc không ngừng nghỉ, kiên trì học hỏi, luôn đứng dậy khi vấp ngã. Đó là một hành trình đầy gian nan nhưng rồi cũng sẽ vượt qua với ý chí can trường – một trong những yếu tố quyết định sự thành công. Hành trình này không phải được trải đầy hoa hồng nhiều tỷ phú thế giới. Mà là sự kiên trì hơn 30 năm, từ một cậu bé 10 tuổi đã đu theo ba làm lơ xe trong Cậu bé lơ xe ngày ấy, mười mấy tuổi đã phải sống tự lập, biết làm nông, thợ sửa xe đạp cho nhà chủ ở trọ trong Cú đánh cược đầu đời, từ những câu chuyện thuở bé để hình thành nên tính cách mạnh mẽ, rắn rỏi trong Chuẩn bị cho chiến tranh, đến lòng tự trọng trong Bẫy “cúi đầu”,… Tất cả sẽ rất thật, rất gần gũi với bạn, và thậm chí bạn sẽ thấy được hình ảnh của mình trong đây.

Đôi lời của tác giả – doanh nhân Tuấn Trần

Có lẽ bạn sẽ nghĩ, thật là kỳ lạ khi có ai đó lại kể những câu chuyện nhỏ bé ấy trong một cuốn sách về lập nghiệp. Có lẽ bạn đang mong chờ tôi chia sẻ một mô hình, một ý tưởng, một con đường khởi nghiệp nào đó. Nhưng tôi đã không làm thế, vì tôi tin rằng không thể đóng gói con đường thành công thành công thức, vì mỗi một con đường sẽ dẫn tới một đích đến duy nhất. Do đó, cuốn sách sẽ không nói về công thức thành công. Cuốn sách này là trải nghiệm của tôi và những gì tôi đúc kết được sau nửa đời người lăn lộn, bôn ba trên thương trường. Tôi tin rằng thành công sẽ đến với chúng ta theo những cách rất khác nhau, nên khi tôi kể câu chuyện của mình, bạn cũng sẽ nhìn lại và kể được câu chuyện của chính bạn.

Hãy đọc và chiêm nghiệm Về quê lập nghiệp bạn nhé!

Xem Thêm Thông Tin Về Quê Lập Nghiệp (Tái Bản) ở đâu

Bạn có thể mua sách Về Quê Lập Nghiệp (Tái Bản) tại đây với giá

146.160 đ
(Cập nhật ngày 15/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Về Quê Lập Nghiệp (Tái Bản) PDF

Về Quê Lập Nghiệp (Tái Bản) MOBI

Về Quê Lập Nghiệp (Tái Bản) Tuấn Trần ebook

Về Quê Lập Nghiệp (Tái Bản) EPUB

Về Quê Lập Nghiệp (Tái Bản) full

Tìm hiểu thêm
nên kinh tê
tiểu sử nhóm
NXB Dân San

2022

316

bìa mềm

300

Trở về Trung Quốc để bắt đầu kinh doanh (Phiên bản đầu tiên)

“Về quê” đang là trào lưu mạnh mẽ của giới trẻ xa quê lên thành phố học tập và làm việc. Họ trở về vì nhiều lý do, từ sự giản dị muốn gần gia đình và tránh xa khói bụi thành phố, cho đến khát vọng phát triển tổ ấm của tuổi trẻ. Dù lý do là gì, chúng đều hiệu quả và đáng nể như nhau.

Tuy nhiên, nhiều bạn trẻ có ước mơ, có mục tiêu, có vốn liếng nhưng chưa dám thực hiện. Đơn giản vì họ chưa tìm được mô hình kinh doanh phù hợp với mình. Người trẻ đọc hết sách này đến sách khác, đọc đi đọc lại về cuộc đời của những tỷ phú, những người thành đạt … chỉ để tìm ra một hình mẫu thành công phù hợp với mình. Nhưng không, không có một mô hình nào giúp họ thành công 100% và về quê khởi nghiệp – sách phát triển bản thân sẽ cho bạn biết điều đó.

Bí quyết thành công khi trở về nhà

Trong Khởi nghiệp từ quê hương, tác giả Tuấn Chuẩn sẽ mách bạn rằng để thành công cần phải kiên trì. Ngoài ra, bạn cần am hiểu thị trường (đầu ra), có khả năng hình thành đội nhóm để hợp tác lâu dài, khả năng tiếp cận khách hàng, khả năng lắng nghe những phản biện tích cực của họ. Tích cực hay tiêu cực, khả năng thuyết phục ngân hàng hoặc nhà đầu tư / nhà tài trợ (cho dù người đó là cha mẹ hay thành viên trong gia đình). Khi bạn có tất cả những điều đó, bạn vẫn cần linh hoạt hơn và khả năng theo dõi thị hiếu thị trường và điều chỉnh cho phù hợp. Sau đó, nếu mọi việc suôn sẻ, thì có khả năng điều hành công ty và quản lý con người.

Cuối cùng, tác giả sẽ cho bạn thấy rằng một doanh nghiệp thành công cần có tất cả những điều trên, và không cần phải bắt chước bất kỳ mô hình nào. Chỉ cần bạn theo đuổi đam mê hoặc bất kỳ ý tưởng kinh doanh nào. Bạn dành thời gian của mình, bạn chỉ bắt đầu với một công việc nhỏ, và với sức lực của bạn vào thời điểm đó, bạn tiếp tục giải quyết mọi vấn đề khi nó phát sinh. Bạn cũng sẽ rất vui khi công việc kinh doanh của mình đang trên bờ vực thẳm bởi vì bạn đã chấp nhận giả định rằng mọi thứ có thể sụp đổ và phá sản. Sau đó, bạn nhấn mạnh vào việc tạo ra hệ sinh thái kinh doanh của mình, một hệ sinh thái gồm khách hàng, nhà cung cấp, ngân hàng, luật sư và thậm chí là gia đình của chính bạn. Hãy cùng Tuấn Minh Sport đọc những trải nghiệm và thành công của doanh nhân Tuấn Trần.

Bạn đã học được gì từ việc khởi nghiệp kinh doanh tại nhà?

Đây không phải là một cuốn sách về các kỹ thuật lý thuyết, mà là một câu chuyện về những trải nghiệm và suy ngẫm của tác giả đối với sự nghiệp của mình. Đó là một hành trình làm việc không ngừng nghỉ, không ngừng học hỏi và luôn đứng dậy khi vấp ngã. Đó là một hành trình đầy gian nan, nhưng cuối cùng sẽ phải vượt qua bằng bản lĩnh – một trong những yếu tố quyết định thành công. Hành trình không trải hoa hồng của nhiều tỷ phú thế giới. Đó là hơn 30 năm bền bỉ, từ một cậu bé 10 tuổi theo bố đến cậu bé lái xe ngày ấy, 10 tuổi đã muốn sống tự lập, biết làm nông, sửa chữa xe đạp cho nhà của chủ sở hữu. Chỗ ở trong cái cọc đầu tiên của cuộc đời, từ những câu chuyện thời thơ ấu đến tính cách kiên cường, mạnh mẽ chuẩn bị chiến đấu, đến lòng tự trọng trong cạm bẫy “cung tên”, … mọi thứ sẽ rất thật, rất gần với bạn, thậm chí bạn sẽ ở trong nó tự thấy.

Đôi lời của tác giả – doanh nhân Tuấn Trần

Bạn có thể nghĩ sẽ thật kỳ quặc làm sao nếu ai đó kể những câu chuyện nhỏ này trong một cuốn sách về tinh thần kinh doanh. Có thể bạn mong tôi chia sẻ một mô hình, một ý tưởng, một con đường khởi nghiệp. Nhưng tôi thì không, bởi vì tôi tin rằng không thể đóng gói các con đường thành công vào một công thức, vì mỗi con đường dẫn đến một điểm đến duy nhất. Vì vậy, cuốn sách này sẽ không nói về những bí quyết thành công. Cuốn sách này là kinh nghiệm của tôi và là kết luận tôi đúc kết được trong cuộc đời trên thương trường. Tôi tin rằng thành công đến với chúng ta theo những cách rất khác nhau, vì vậy khi tôi kể câu chuyện của mình, bạn cũng hãy nhìn lại và kể lại câu chuyện của chính mình.

Đọc và suy nghĩ về việc về quê hương lập nghiệp!

Giá đặc biệt
146.160 VND

300

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *