Thư viện PDF Selavia Cuốn sách Vì Cuộc Đời Không Hẹn Lần Sau được viết bởi tác giả t.hờ, bàn về chủ đề Văn học. Thư Viện PDF đọc sách onlone miễn phí đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Vì Cuộc Đời Không Hẹn Lần Sau được nhà xuất bản Thế Giới phát hành
2022 .

Bạn đang xem: Vì Cuộc Đời Không Hẹn Lần Sau PDF

TẢI SÁCH PDF NGAY

✅ Tác giả ✅ t.hờ
✅ Nhà xuất bản ✅ Thế Giới
✅ Ngày xuất bản
2022
✅ Số trang
240
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
250 gram
✅ Người dịch

Vì Cuộc Đời Không Hẹn Lần Sau PDF

Tải sách Vì Cuộc Đời Không Hẹn Lần Sau PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

[Download Ebook] Vì Cuộc Đời Không Hẹn Lần Sau

Hình ảnh bìa sách Vì Cuộc Đời Không Hẹn Lần Sau

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Vì Cuộc Đời Không Hẹn Lần Sau

Vì Cuộc Đời Không Hẹn Lần Sau
Vì cuộc đời không hẹn lần sau là quyển sách tập hợp những mẩu chuyện kể không của riêng ai, đằng sau mỗi câu chuyện là một một lời động viên tích cực, một niềm tin vững chãi gửi gắm đến mỗi cuộc đời đang tồn tại.
Không chỉ là một quyển tản văn chữa lành trái tim bạn, mà Vì cuộc đời không hẹn lần sau còn là một quyển sách tranh với số lượng tranh dày đặc do chính tác giả minh họa được trải đều ở mỗi trang, chắc chắn sẽ khiến bạn mãn nhãn và dễ chịu.
“Bạn thân mến, nếu cuộc đời rộng lớn và trong xanh như bầu trời, thì muộn phiền chính là bàn tay của bạn. Và cách bạn tận hưởng cuộc sống là hoàn toàn tùy theo cách của bạn. Muộn phiền có thể bao trùm cả cuộc đời nếu bạn dùng tay che đi đôi mắt. Muộn phiền sẽ chẳng là gì so với cuộc đời xinh đẹp của bạn nếu bạn để tay cách xa hơn. Và muộn phiền sẽ hoàn toàn biến mất nếu bạn biết cách để nó ra khỏi tầm mắt của mình… Hãy sống sao cho cuộc đời là chuỗi ngày lựa chọn giữa vui và vui nhiều hơn, bạn nhé!”
‒ Vì cuộc đời không hẹn lần sau (t.hờ)
Về tác giả
t.hờ là một họa sĩ minh họa, tác giả trẻ, đồng thời cũng là người sáng lập và sở hữu page Facebook tên t.hờ – deadline nỗi buồn cho những tâm hồn cần được sẻ chia.

Xem Thêm Thông Tin Vì Cuộc Đời Không Hẹn Lần Sau ở đâu

Bạn có thể mua sách Vì Cuộc Đời Không Hẹn Lần Sau tại đây với giá

139.000 đ
(Cập nhật ngày 21/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Vì Cuộc Đời Không Hẹn Lần Sau PDF

Vì Cuộc Đời Không Hẹn Lần Sau MOBI

Vì Cuộc Đời Không Hẹn Lần Sau t.hờ ebook

Vì Cuộc Đời Không Hẹn Lần Sau EPUB

Vì Cuộc Đời Không Hẹn Lần Sau full

Tìm hiểu thêm
văn chương
thờ cúng
thế giới

2022

240

bìa mềm

250

Bởi vì không có lần sau trong cuộc đời

Vì cuộc đời không hứa hẹn những lần sau Là cuốn sách sưu tầm những câu chuyện không của riêng ai, đằng sau mỗi câu chuyện là những câu nói động viên tích cực và niềm tin vững chắc vào mỗi cuộc đời tồn tại.

Văn xuôi không chỉ chữa lành tâm hồn mà còn Vì cuộc đời không hứa hẹn những lần sau Ngoài ra còn có sách ảnh với dày đặc hình ảnh minh họa của chính tác giả được trải đều trên từng trang, chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng và thoải mái.

“Bạn thân mến của tôi, nếu cuộc đời rộng như bầu trời, thì nỗi buồn là do bàn tay của bạn. Còn bạn tận hưởng cuộc sống như thế nào là hoàn toàn tùy thuộc vào bạn. Lấy tay che mắt thì nỗi buồn sẽ bao trùm cuộc đời. Nếu chính tay bạn.” đưa đi xa hơn một chút, nỗi buồn chẳng là gì so với cuộc sống tốt đẹp của bạn Nỗi buồn tan biến hoàn toàn nếu bạn biết cách để nỗi buồn khuất tầm mắt … cuộc sống của bạn, hãy biến cuộc sống trở thành những chuỗi ngày thú vị hơn để bạn lựa chọn giữa , bạn bè!”

S Vì cuộc đời không hứa hẹn những lần sau (thờ cúng)

Thông tin về các Tác giả

thờ cúng là một họa sĩ minh họa trẻ, tác giả, người sáng lập và chủ sở hữu trang Facebook Tên của sự thờ cúng – Thời hạn đau buồn cho những linh hồn cần được chia sẻ.


image
image
image

https://sach.info là website thư viện sách định dạng PDF miễn phí lớn nhất Việt Nam
139,000 vnđ

thế giới

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *