Thư viện PDF Selavia Cuốn sách Vĩ Đại Do Lựa Chọn được viết bởi tác giả Jim Collins, Morten T Hansen, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Thư Viện PDF đọc sách onlone miễn phí đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Vĩ Đại Do Lựa Chọn được nhà xuất bản NXB Trẻ phát hành
2019 .

Bạn đang xem: Vĩ Đại Do Lựa Chọn PDF

TẢI SÁCH PDF NGAY

✅ Tác giả ✅ Jim Collins, Morten T Hansen
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Trẻ
✅ Ngày xuất bản
2019
✅ Số trang
416
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
420 gram
✅ Người dịch

Download ebook Vĩ Đại Do Lựa Chọn PDF

Tải sách Vĩ Đại Do Lựa Chọn PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Vĩ Đại Do Lựa Chọn

Hình ảnh bìa sách Vĩ Đại Do Lựa Chọn

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Vĩ Đại Do Lựa Chọn

Jim Collins là tác giả của hai đầu sách nổi tiếng – Từ tốt đến vĩ đại và Xây dựng để trường tồn. Cùng với phương pháp nghiên cứu như hai cuốn đầu tiên, trong quyển sách này, Jim Collins cùng với Morten T. Hansen đi tìm câu trả lời cho câu hỏi, tại sao các công ty vĩ đại vẫn trường tồn trong những lúc khó khăn, hỗn loạn. Qua rất nhiều năm nghiên cứu khoa học từ những công ty và các lãnh đạo hàng đầu, hai tác giả rút ra được kết luận rằng: Chúng tôi không tin cuộc sống sẽ trở nên tốt đẹp hơn hay có một phép nhiệm mầu và đoán định được tương lai, nhưng có thể nói nhữg tác động phức tạp, toàn cầu hóa và công nghệ đang thúc đẩy thay đổi và càng dễ bị thay đổi hơn bao giờ hết. Chúng tôi cảm thấy trấn tĩnh vì chúng tôi đã hiểu hơn phải có những gì để sống sót, lèo lái và chiến thắng. Theo chúng tôi, trường tồn và tiêu vong phụ thuộc vào những hành động của chúng ta hơn là những gì mà thế giới gây cho chúng ta; và sự vĩ đại không chỉ là một cuộc chinh phục về kinh doanh, nó là cuộc chinh phục của con người.

Và kết quả nghiên cứu sẽ gây bất ngờ cho nhiều nhà lãnh đạo các tổ chức đọc quyển sách này: Những nhà lãnh đạo của các công ty vĩ đại không sáng tạo hơn, không có tầm nhìn xa hơn, không có cá tính hơn, không có vận may hơn, không thích tìm kiếm rủi ro hơn, không anh hùng hơn, và không có khuynh hướng thực hiện những nước cờ lớn, táo bạo hơn. Nhưng họ đã lèo lái được công ty họ qua những lúc khó khăn để luôn trường tồn, bởi vì họ sống và làm việc theo ba yếu tố cân bằng nhau: kiên định với nguyên tắc, sáng tạo theo kinh nghiệm và biết sợ hãi một cách hữu ích.

Quyển sách phù hợp với tầng lớp doanh nhân và lãnh đạo các công ty Việt Nam, những người nghiên cứu về kinh doanh, đang trong quá trình lèo lái con thuyền công ty vươn lên sau khủng hoảng và hướng tới vĩ đại vĩnh cửu.

Mua sách Vĩ Đại Do Lựa Chọn ở đâu

Bạn có thể mua sách Vĩ Đại Do Lựa Chọn tại đây với giá

123.250 đ
(Cập nhật ngày 29/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Vĩ Đại Do Lựa Chọn PDF

Vĩ Đại Do Lựa Chọn MOBI

Vĩ Đại Do Lựa Chọn Jim Collins, Morten T Hansen ebook

Vĩ Đại Do Lựa Chọn EPUB

Vĩ Đại Do Lựa Chọn full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Jim Collins, Morten T. Hansen
Báo Thanh niên

2019

416

bìa mềm

420

Jim Collins là tác giả của hai cuốn sách bán chạy nhất – Từ tốt đến vĩ đại và Bền bỉ. Sử dụng phương pháp nghiên cứu tương tự như hai cuốn sách đầu tiên, trong cuốn sách này, Jim Collins và Morten T. Hansen cố gắng trả lời câu hỏi tại sao các công ty vĩ đại lại tồn tại trong thời kỳ khó khăn và hỗn loạn. Qua nhiều năm nghiên cứu khoa học của các công ty hàng đầu và các nhà lãnh đạo, hai tác giả đã đi đến kết luận sau: Chúng ta không tin vào một cuộc sống tốt đẹp hơn, cũng không tin vào một tương lai với những phép màu và lời tiên tri, nhưng chúng ta có thể nói rằng sức mạnh của sự phức tạp, toàn cầu hóa của công nghệ Thay đổi đang được thúc đẩy và dễ bị thay đổi hơn bao giờ hết. Chúng tôi cảm thấy bình yên khi hiểu rõ hơn về những gì cần thiết để tồn tại, định hướng và chiến thắng. Theo quan điểm của chúng tôi, tuổi thọ và cái chết phụ thuộc nhiều vào hành động của chúng ta hơn là những gì thế giới làm với chúng ta. Sự vĩ đại không chỉ là một cuộc chinh phục thương mại, mà còn là một cuộc chinh phục của con người.

Những phát hiện sẽ gây ngạc nhiên cho các nhà lãnh đạo của nhiều tổ chức khi đọc cuốn sách này: Lãnh đạo của các công ty vĩ đại ít sáng tạo hơn, ít nhìn xa hơn, ít cá nhân hơn, ít may mắn hơn, ít thích rủi ro hơn, ít anh hùng hơn, ít có xu hướng thực hiện những bước đi lớn hơn, táo bạo hơn. Nhưng họ đã thành công trong việc dẫn dắt công ty vượt qua thời kỳ khó khăn để trụ vững vì họ sống và làm việc theo ba loại cân bằng: tuân thủ nguyên tắc, kinh nghiệm sáng tạo và không sợ hãi. Cách hữu ích.

Cuốn sách này dành cho tầng lớp doanh nhân và các nhà lãnh đạo của các doanh nghiệp Việt Nam đang nghiên cứu về kinh doanh, khi họ định hướng con thuyền của công ty khi nó vươn lên từ khủng hoảng đến vĩ đại vĩnh cửu.


image
image
image

Giá đặc biệt
123.250 VND

420

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *