Thư viện PDF Selavia Cuốn sách Vì Sao Bạn Chưa Giàu () được viết bởi tác giả Nhiều Tác Giả, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Thư Viện PDF đọc sách onlone miễn phí đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Vì Sao Bạn Chưa Giàu () được nhà xuất bản NXB Dân Trí phát hành
2018 .

Bạn đang xem: Vì Sao Bạn Chưa Giàu () PDF

TẢI SÁCH PDF NGAY

✅ Tác giả ✅ Nhiều Tác Giả
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Dân Trí
✅ Ngày xuất bản
2018
✅ Số trang
128
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
150 gram
✅ Người dịch
Công Huy

Download ebook Vì Sao Bạn Chưa Giàu () PDF

Tải sách Vì Sao Bạn Chưa Giàu () PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Vì Sao Bạn Chưa Giàu ()

Hình ảnh bìa sách Vì Sao Bạn Chưa Giàu ()

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Vì Sao Bạn Chưa Giàu ()

Vì Sao Bạn Chưa Giàu ()
Kiếm tiền và làm giàu là ước mơ và khát vọng của hầu hết mọi người, thế nhưng, nếu nói đến chuyện bắt tay vào làm giàu, đa phần đều nghĩ mình không đủ tài năng, điều kiện hay cơ hội…và cho rằng cuộc sống giàu có là thứ không bao giờ đạt tới nổi. Tuy nhiên, suy nghĩ ấy hoàn toàn sai lầm.
Bạn có tài năng nhưng không tận dụng được, bạn có cơ hội nhưng không nhận ra, bạn có điều kiện nhưng không sử dụng đến. Những nghịch lý ấy xuất phát từ nguyên nhân duy nhất, đó là bạn thiếu một tư duy đúng đắn về tiền bạc và làm giàu. Thiếu bộ vi xử lý, chiếc máy tính sẽ chỉ là một khối sắt, thiếu tư duy làm giàu, bạn không thể kiếm được nhiều tiền. Để giúp bạn bù đắp điều đó, chúng tôi cho ra đời cuốn sách Vì sao bạn chưa giàu?
Được chia làm ba phần, cuốn sách cung cấp cho bạn những nguyên tắc sống còn nhằm thay đổi tư duy về việc làm giàu, loại bỏ những thói quen làm cản trở việc giàu, và giúp bạn có những hành động thiết thực để làm giàu. Nếu bạn tuân thủ nghiêm ngặt những nguyên tắc này, chắc chắn bạn sẽ giàu có hoặc chí ít cuộc sống của bạn cũng thay đổi hoàn toàn.
Cuốn sách tranh màu hấp dẫn với những câu chuyện hàng ngày thường gặp sẽ khiến bạn thay đổi tư duy về việc làm giàu, từ đó thành công trong cuộc sống. Điều quan trong nhất vẫn là bản thân bạn. Làm giàu thực chất là một trò chơi đầy thú vị, ai cũng có thể học và chơi giỏi. Nhưng bạn phải khát khao chơi trò chơi đó và nỗ lực học hỏi cách chơi.
Cuốn sách có 3 phần, gồm:
Phần 1: Bước đầu tiên để cự tuyệt làm một người nghèo?
Phần 2: Tư duy làm giàu trong cuộc sống đời thường
Phần 3: Những người có tiền đang làm gì?

Mua sách Vì Sao Bạn Chưa Giàu () ở đâu

Bạn có thể mua sách Vì Sao Bạn Chưa Giàu () tại đây với giá

108.000 đ
(Cập nhật ngày 8/12/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Vì Sao Bạn Chưa Giàu () PDF

Vì Sao Bạn Chưa Giàu () MOBI

Vì Sao Bạn Chưa Giàu () Nhiều Tác Giả ebook

Vì Sao Bạn Chưa Giàu () EPUB

Vì Sao Bạn Chưa Giàu () full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
nhiều tác giả
NXB Dân San

2018

128

bìa mềm

150

thông minh

Tại Sao Bạn Chưa Giàu ()

Kiếm tiền và làm giàu là ước mơ và mong muốn của hầu hết mọi người, nhưng khi nói đến làm giàu, hầu hết mọi người đều cho rằng mình không có đủ tài năng, điều kiện và cơ hội … Một cuộc sống giàu có không bao giờ có được. Tuy nhiên, ý kiến ​​này hoàn toàn sai lầm.

Bạn có tài năng nhưng không sử dụng, có cơ hội nhưng không nhận ra, có điều kiện nhưng không sử dụng. Những nghịch lý này xuất phát từ lý do duy nhất khiến bạn thiếu tư duy đúng đắn về tiền bạc và làm giàu. Không có vi xử lý thì máy tính chỉ là một cục sắt, không có tâm lý làm giàu thì không thể kiếm được nhiều tiền. Để giúp bạn bù đắp điều này, chúng tôi đã xuất bản Tại sao bạn không giàu?

Được chia thành ba phần, cuốn sách này cung cấp cho bạn những nguyên tắc quan trọng để thay đổi tư duy làm giàu, phá bỏ những thói quen khiến bạn không thể làm giàu và giúp bạn làm giàu trong hành động. Nếu bạn tuân thủ nghiêm ngặt những nguyên tắc này, bạn chắc chắn sẽ trở nên giàu có, hoặc ít nhất là cuộc sống của bạn sẽ thay đổi hoàn toàn.

Cuốn sách ảnh hấp dẫn với những câu chuyện đời thường sẽ khiến bạn thay đổi suy nghĩ về cách làm giàu và thành công trong cuộc sống. Điều quan trọng nhất là chính bạn. Làm giàu thực chất là một trò chơi vui mà ai cũng có thể học tốt và chơi tốt. Nhưng bạn phải khao khát được chơi trò chơi đó và làm việc chăm chỉ để học cách chơi nó.

Cuốn sách được chia thành 3 phần, bao gồm:

Phần 1: Bước đầu tiên để từ chối nghèo?

Phần 2: Suy nghĩ về cách làm giàu trong cuộc sống hàng ngày

Phần 3: Người giàu làm gì?


image
image
image

Giá đặc biệt
108.000 vnđ

2018

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *