Thư viện PDF Selavia Cuốn sách Vì Sao Họ Thành Công Tập 2 được viết bởi tác giả Eric Yaverbaum, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Thư Viện PDF đọc sách onlone miễn phí đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Vì Sao Họ Thành Công Tập 2 được nhà xuất bản Trẻ phát hành
2012 .

Bạn đang xem: Vì Sao Họ Thành Công Tập 2 PDF

TẢI SÁCH PDF NGAY

✅ Tác giả ✅ Eric Yaverbaum
✅ Nhà xuất bản ✅ Trẻ
✅ Ngày xuất bản
2012
✅ Số trang
270
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
310 gram
✅ Người dịch

Tải Sách Vì Sao Họ Thành Công Tập 2 PDF

Tải sách Vì Sao Họ Thành Công Tập 2 PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Đánh giá sách Vì Sao Họ Thành Công Tập 2

Hình ảnh bìa sách Vì Sao Họ Thành Công Tập 2

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Vì Sao Họ Thành Công Tập 2

Vì Sao Họ Thành Công – Tập 2 sẽ giúp chúng ta khám phá những bí quyết lãnh đạo hiệu quả và thành công qua lời kể của các CEO trong các cuộc phỏng vấn độc quyền. Họ sẽ tiết lộ những chiến lược, thái độ, hành vi, triết lý và chiến thuật mà họ đã áp dụng thành công để đưa bản thân và tổ chức của mình vươn lên vị trí dẫn đầu.Nhưng kỹ năng lãnh đạo có thể học hỏi được hay không? Hay đó chỉ là năng khiếu thiên bẩm của từng người? Theo Giáo sư Garee Earnest của Đại học Ohio, “kỹ năng lãnh đạo không phải là một phẩm chất bẩm sinh mà nó có thể được phát triển thông qua đào tạo”. Hiện nay, nhiều chuyên gia khác cũng khẳng định điều này.Tầm quan trọng của các kỹ năng lãnh đạo trong kinh doanh và nhu cầu thông tin về kỹ năng lãnh đạo ngày càng được mọi người quan tâm. Theo bản tin Kỹ năng lãnh đạo điều hành, khoảng 40% các tập đoàn lớn ở Mỹ có hẳn một chương trình đào tạo kỹ năng lãnh đạo chính thức cho riêng mình. Nhưng nghiên cứu của Harris Poll khám phá ra rằng chỉ có một phần ba các nhà lãnh đạo cao cấp nằm trong 500 công ty hàng đầu của Mỹ cảm thấy tin tưởng và năng lực lãnh đạo của thế hệ sau.

Xem Thêm Thông Tin Vì Sao Họ Thành Công Tập 2 ở đâu

Bạn có thể mua sách Vì Sao Họ Thành Công Tập 2 tại đây với giá

44.200 đ
(Cập nhật ngày 7/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Vì Sao Họ Thành Công Tập 2 PDF

Vì Sao Họ Thành Công Tập 2 MOBI

Vì Sao Họ Thành Công Tập 2 Eric Yaverbaum ebook

Vì Sao Họ Thành Công Tập 2 EPUB

Vì Sao Họ Thành Công Tập 2 full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Eric Averbaum
trẻ

2012

270

bìa mềm

310

Tại sao họ thành công – Tập 2 Sẽ giúp chúng ta khám phá những bí quyết để lãnh đạo hiệu quả và thành công như đã được các CEO kể lại trong các cuộc phỏng vấn độc quyền. Họ sẽ tiết lộ các chiến lược, thái độ, hành vi, triết lý và chiến thuật mà họ đã áp dụng thành công để đưa bản thân và tổ chức của họ lên hàng đầu.

Nhưng kỹ năng lãnh đạo có học được không? Hay đó chỉ là tài năng của mỗi người? Theo giáo sư Garee Earnest của Đại học Ohio, “Khả năng lãnh đạo không phải là một phẩm chất bẩm sinh có thể được trau dồi thông qua rèn luyện.” Hiện nay, nhiều chuyên gia khác đã xác nhận điều này.

Tầm quan trọng của kỹ năng lãnh đạo trong kinh doanh và nhu cầu thông tin về kỹ năng lãnh đạo ngày càng nhận được sự quan tâm của công chúng. Theo Bản tin Lãnh đạo Điều hành, khoảng 40 phần trăm các tập đoàn lớn nhất ở Hoa Kỳ có các chương trình đào tạo lãnh đạo chính thức của riêng họ. Nhưng nghiên cứu từ Harris Poll cho thấy chỉ một phần ba các nhà lãnh đạo hàng đầu tại các công ty nằm trong danh sách Fortune 500 cảm thấy thế hệ tiếp theo của sự tin tưởng và khả năng lãnh đạo.image
image

Giá đặc biệt
44.200 đ

Tiếng Việt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *