Thư viện PDF Selavia Cuốn sách Vợ, Chồng Và Người Thứ Ba – Ngoại Tình, Việc Quái Gì Cũng Có Thể Xảy Ra được viết bởi tác giả Giang Đinh, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Thư Viện PDF đọc sách onlone miễn phí đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Vợ, Chồng Và Người Thứ Ba – Ngoại Tình, Việc Quái Gì Cũng Có Thể Xảy Ra được nhà xuất bản NXB Phụ Nữ Việt Nam phát hành
2020 .

Bạn đang xem: Vợ, Chồng Và Người Thứ Ba – Ngoại Tình, Việc Quái Gì Cũng Có Thể Xảy Ra PDF

TẢI SÁCH PDF NGAY

✅ Tác giả ✅ Giang Đinh
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Phụ Nữ Việt Nam
✅ Ngày xuất bản
2020
✅ Số trang
256
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
280 gram
✅ Người dịch

Tải Sách Vợ, Chồng Và Người Thứ Ba – Ngoại Tình, Việc Quái Gì Cũng Có Thể Xảy Ra PDF

Tải sách Vợ, Chồng Và Người Thứ Ba – Ngoại Tình, Việc Quái Gì Cũng Có Thể Xảy Ra PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Đánh giá sách Vợ, Chồng Và Người Thứ Ba – Ngoại Tình, Việc Quái Gì Cũng Có Thể Xảy Ra

Hình ảnh bìa sách Vợ, Chồng Và Người Thứ Ba – Ngoại Tình, Việc Quái Gì Cũng Có Thể Xảy Ra

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Vợ, Chồng Và Người Thứ Ba – Ngoại Tình, Việc Quái Gì Cũng Có Thể Xảy Ra

Ai cũng tưởng rằng gặp nhau, yêu nhau, đến được với nhau rồi có cho mình một gia đình là một cái kết viên mãn. Giống như trong truyện cổ tích rằng hai người sẽ sống bên nhau hạnh phúc mãi về sau. Thế nhưng cuộc sống không phải lúc nào cũng màu hồng, và chúng ta không phải là những công chúa, hoàng tử trong những câu chuyện cổ tích. Ở đời thực, hạnh phúc gia đình vốn đã khó giữ gìn bởi nhiều yếu tố như tiền nong, hoàn cảnh gia đình hay đôi khi là con cái. Nhưng hạnh phúc ấy còn bị đe dọa bởi người mà chúng ta không mong muốn xuất hiện nhất. Đó là “người thứ ba”.

Cuốn sách là những câu chuyện thật, từ những con người thật trong cuộc sống này.Giúp cho ta có cái nhìn đa dạng về cuộc sống hôn nhân và “người thứ ba”. Đó còn là hành trình lột xác thay đổi của những người phụ nữ vì luôn quá bận bịu lo lắng cho gia đình mà quên chăm sóc cho chính mình. Qua những câu chuyện đó tác giả giúp chị em phụ nữ chúng ta nhận ra rằng: Yêu thương chăm sóc gia đình không hẳn là trách nhiệm bắt buộc của chị em phụ nữ. Phụ nữ cũng cần phải yêu thương và chăm sóc cho bản thân, để nếu như hôn nhân không hạnh phúc ta vẫn có thể hạnh phúc vì ta sống cho chính mình.

Hay những câu chuyện từ những người “vô tình” trở thành “người thứ ba” và hành trình đấu tranh tâm lý để thoát khỏi những mặc cảm tội lỗi và quay trở lại với cuộc sống của mình.

Tác giả Giang Đinh:

Sinh năm 1986, trong 1 gia đình tri thức, với phần lớn các thành viên đều làm báo và dạy văn, từ nhỏ tôi đã đam mê viết văn. Đã từng trải qua nhiều cv khác nhau, từng làm quản lý cấp cao cho các công ty về chăm sóc sắc đẹp và cung cấp các dịch vụ cho phụ nữ. Hiện đang là chuyên gia tư vấn và gỡ rối các tình huống trong mối quan hệ.

Quan niệm sống: Hạnh phúc là một sự lựa chọn!

Xem Thêm Thông Tin Vợ, Chồng Và Người Thứ Ba – Ngoại Tình, Việc Quái Gì Cũng Có Thể Xảy Ra ở đâu

Bạn có thể mua sách Vợ, Chồng Và Người Thứ Ba – Ngoại Tình, Việc Quái Gì Cũng Có Thể Xảy Ra tại đây với giá

119.200 đ
(Cập nhật ngày 9/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Vợ, Chồng Và Người Thứ Ba – Ngoại Tình, Việc Quái Gì Cũng Có Thể Xảy Ra PDF

Vợ, Chồng Và Người Thứ Ba – Ngoại Tình, Việc Quái Gì Cũng Có Thể Xảy Ra MOBI

Vợ, Chồng Và Người Thứ Ba – Ngoại Tình, Việc Quái Gì Cũng Có Thể Xảy Ra Giang Đinh ebook

Vợ, Chồng Và Người Thứ Ba – Ngoại Tình, Việc Quái Gì Cũng Có Thể Xảy Ra EPUB

Vợ, Chồng Và Người Thứ Ba – Ngoại Tình, Việc Quái Gì Cũng Có Thể Xảy Ra full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Jiang Ding
nhà xuất bản phụ nữ việt nam

Năm 2020

256

bìa mềm

280

Ai cũng nghĩ rằng gặp gỡ, yêu nhau, đến với nhau và lập gia đình là một cái kết viên mãn. Giống như trong truyện cổ tích, cả hai sống hạnh phúc mãi mãi. Nhưng cuộc sống không phải lúc nào cũng tốt đẹp, và chúng ta không phải là công chúa, hoàng tử trong truyện cổ tích. Ngoài đời, hạnh phúc gia đình vốn dĩ rất khó bền vững do nhiều yếu tố tác động như tiền bạc, hoàn cảnh gia đình, hay đôi khi là con cái. Nhưng hạnh phúc đó cũng bị đe dọa bởi những người mà chúng ta ít muốn ở bên nhất. Đây là “người thứ ba”.

Cuốn sách này là những câu chuyện có thật từ những con người có thật trong cuộc sống này, và nó giúp chúng ta có cái nhìn đa dạng về cuộc sống vợ chồng và “người thứ ba”. Đó cũng là một hành trình đầy biến đổi của những người phụ nữ, những người quá bận rộn lo lắng cho gia đình mà quên chăm sóc bản thân. Thông qua những câu chuyện này, tác giả giúp chị em phụ nữ nhận ra rằng chăm lo cho gia đình không nhất thiết phải là nghĩa vụ của một người phụ nữ. Phụ nữ cũng cần biết yêu thương, chăm sóc bản thân để cuộc sống hôn nhân dù không hạnh phúc thì chúng ta vẫn có thể hạnh phúc vì sống cho mình.

Hay câu chuyện về một người “vô tình” trở thành “người thứ ba” và sự đấu tranh tâm lý để thoát khỏi mặc cảm, trở lại cuộc sống.

Tác giả Jiang Ding:

Sinh năm 1986 trong một gia đình trí thức, hầu hết các thành viên đều theo nghiệp báo chí, giảng dạy văn học và đam mê viết lách từ nhỏ. Có nhiều kinh nghiệm trong nhiều hồ sơ xin việc khác nhau, từng là quản lý cấp cao trong các công ty chăm sóc sắc đẹp và các công ty phục vụ phụ nữ. Hiện đang làm tư vấn mối quan hệ và gỡ rối.

Triết lý sống: Hạnh phúc là một sự lựa chọn!


image
image

Giá đặc biệt
119.200 đ

280

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *