Thư viện PDF Selavia Cuốn sách Vô Cùng Tàn Nhẫn, Vô Cùng Yêu Thương – Tập 2 () được viết bởi tác giả Sara Imas.

Sách viết về chủ đề Nuôi Dạy Con được in với hình thức Bìa Mềm. Quyển sách Vô Cùng Tàn Nhẫn, Vô Cùng Yêu Thương – Tập 2 () được nhà xuất bản NXB Dân Trí phát hành năm
12-2017 .

Bạn đang xem: Vô Cùng Tàn Nhẫn, Vô Cùng Yêu Thương – Tập 2 () PDF

TẢI SÁCH PDF NGAY

✅ Tác giả ✅ Sara Imas
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Dân Trí
✅ Ngày xuất bản
12-2017
✅ Số trang
331
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
490 gram
✅ Người dịch

Download ebook Vô Cùng Tàn Nhẫn, Vô Cùng Yêu Thương – Tập 2 () PDF

Tải sách Vô Cùng Tàn Nhẫn, Vô Cùng Yêu Thương – Tập 2 () PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Vô Cùng Tàn Nhẫn, Vô Cùng Yêu Thương – Tập 2 ()

Hình ảnh bìa sách Vô Cùng Tàn Nhẫn, Vô Cùng Yêu Thương – Tập 2 ()

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Vô Cùng Tàn Nhẫn, Vô Cùng Yêu Thương – Tập 2 ()

Vô Cùng Tàn Nhẫn, Vô Cùng Yêu Thương – Tập 2 ()
Vì trái tim có hình ngọn lửa, nên dù yêu con đến mấy, cha mẹ cũng cần phải biết “tàn nhẫn”, cần phải đẩy con ra khỏi vòng tay ấm áp của mình, dằn lòng tập cho con quen với nghịch cảnh và cố giữ một ánh nhìn lạnh nhạt để con tự chống chọi với khó khăn. Cha mẹ chỉ nên đứng từ xa, dùng tình yêu thương của mình để thắp lên ngọn lửa nghị lực, giúp con trưởng thành với một trái tim quả cảm, nhiệt thành và mạnh mẽ. Và như vậy, “tàn nhẫn” cũng là “yêu thương”, một dạng thức yêu thương có trách nhiệm để đem lại cho gia đình một đứa con ngoan, và trao cho xã hội một công dân tốt.
Sara Imas là một bà mẹ Trung Quốc mang trong mình dòng máu Do Thái. Sau khi quan hệ Trung Quốc – Israel được thiết lập, trước tiếng gọi trở về của cố hương, Sara đã từ bỏ cuộc sống an yên ở Thượng Hải, mang theo ba đứa con thơ để trở về Israel, nơi đồng bào của bà đang phải ngày ngày chịu đựng khói lửa chiến tranh, bắt đầu một trải nghiệm giáo dục đặc biệt của mình. Khác với tập 1, “Vô cùng tàn nhẫn, vô cùng yêu thương 2” đã đối chiếu một cách biệt lập giữa phương thức nuôi dạy con của người Trung Quốc và người Israel. Tác giả không ngần ngại phơi bày những bất cập vốn tồn tại đã lâu trong cách nuôi dạy con của người Trung Quốc, đồng thời nêu bật những quan điểm về tình mẫu tử, những giá trị thiết thực trong nền giáo dục Do Thái.
Với những trải nghiệm trong môi trường sống mới này, Sara đã quyết tâm rũ bỏ hình tượng của một “bà mẹ trực thăng” luôn nuông chiều, quán xuyến mọi việc cho con để trở thành một bà mẹ lý trí, biết gửi gắm tình yêu con cái của mình dưới một vỏ bọc sắt đá, kiên trì và đầy tính cương quyết.
Làm mẹ chưa bao giờ là điều dễ dàng, đôi khi chúng ta phải mất cả đời để tìm ra con đường trở thành một người mẹ tốt. Mẹ không chỉ là một thiên chức mà còn là tấm gương về cách ứng xử. Hy vọng rằng cuốn sách này sẽ đem đến những phút giây trải nghiệm thú vị, những bài học quý giá và một góc nhìn khác về tình yêu thương cho các bậc cha mẹ Việt Nam trong quá trình nuôi dưỡng những mầm xanh của mình.

Mua sách Vô Cùng Tàn Nhẫn, Vô Cùng Yêu Thương – Tập 2 () ở đâu

Bạn có thể mua sách Vô Cùng Tàn Nhẫn, Vô Cùng Yêu Thương – Tập 2 () tại đây với giá

103.200 đ
(Cập nhật ngày 22/12/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Vô Cùng Tàn Nhẫn, Vô Cùng Yêu Thương – Tập 2 () PDF

Vô Cùng Tàn Nhẫn, Vô Cùng Yêu Thương – Tập 2 () MOBI

Vô Cùng Tàn Nhẫn, Vô Cùng Yêu Thương – Tập 2 () Sara Imas ebook

Vô Cùng Tàn Nhẫn, Vô Cùng Yêu Thương – Tập 2 () EPUB

Vô Cùng Tàn Nhẫn, Vô Cùng Yêu Thương – Tập 2 () full

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *