Thư viện PDF Selavia Cuốn sách Voi To Óc Bằng Quả Nho được viết bởi tác giả A Tăng Kì, bàn về chủ đề Kinh Tế và được in với hình thức .

Quyển sách Voi To Óc Bằng Quả Nho được nhà xuất bản Bìa Mềm phát hành
2022 .

Bạn đang xem: Voi To Óc Bằng Quả Nho PDF

TẢI SÁCH PDF NGAY

✅ Tác giả ✅ A Tăng Kì
✅ Nhà xuất bản ✅ Bìa Mềm
✅ Ngày xuất bản
2022
✅ Số trang
344
✅ Loại bìa
✅ Trọng lượng
350 gram
✅ Người dịch

Download ebook Voi To Óc Bằng Quả Nho PDF

Tải sách Voi To Óc Bằng Quả Nho PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Voi To Óc Bằng Quả Nho

Hình ảnh bìa sách Voi To Óc Bằng Quả Nho

Đang cập nhật…

Nội dung sách Voi To Óc Bằng Quả Nho

Dù muốn hay không, trong cuộc đời chúng ta luôn luôn có khách hàng lí tưởng. Đây là khách hàng quan trọng nhất của bạn. Đôi lúc, đấy là vợ, chồng, sếp, nhân viên,… Họ đều xuất hiện ở từng giai đoạn cuộc đời bạn.
Có một sự thật là, bạn phải tiêu tốn rất nhiều điều để theo đuổi, làm vừa lòng khách hàng lí tưởng. Nhưng dù họ ở cạnh rồi, bạn cũng không biết lúc nào tình cảm sẽ biến mất, và khi nào sẽ đánh mất họ. Bạn lạc lối, bối rối, không biết mình là ai trong tình yêu, tự khổ sở trong mớ đời hỗn loạn, luôn cần một người bạn, luôn cần một mối tâm tình
Vậy làm sao để tạo-ra một người đáng tin về mặt tình cảm, bằng cách nào để thay vì chờ đợi TRI KỈ, bạn CÓ HỌ? Hoặc câu hỏi bạn sẽ muốn có câu trả lời hơn, là: bằng cách nào bạn TRỞ THÀNH TRI KỈ của ai đó, họ không thế chống cự bạn, cần bạn và sẵn sàng tiêu tốn tất cả THỜI GIAN, TIỀN BẠC, CÔNG SỨC vì bạn?
Cuốn sách này cung cấp cho bạn một CÔNG THỨC THÀNH CÔNG CHUNG từ các bậc thày phát triển đội nhóm, phát triển các mối quan hệ rộng rãi, để làm sao cho một người yêu quý bạn, bất kể họ là ai, và sẵn sàng LÀM MỌI ĐIỀU vì bạn
Hãy lật ra cuốn sách này và khám phá: VOI TO ÓC BẰNG QUẢ NHO
Cách để KHÁCH HÀNG LỚN NHẤT ĐỜI BẠN và TRUNG THÀNH NHẤT VỚI BẠN luôn nằm gọn trong tay!

Mua sách Voi To Óc Bằng Quả Nho ở đâu

Bạn có thể mua sách Voi To Óc Bằng Quả Nho tại đây với giá

152.250 đ
(Cập nhật ngày 8/12/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Voi To Óc Bằng Quả Nho PDF

Voi To Óc Bằng Quả Nho MOBI

Voi To Óc Bằng Quả Nho A Tăng Kì ebook

Voi To Óc Bằng Quả Nho EPUB

Voi To Óc Bằng Quả Nho full

Tìm hiểu thêm
nên kinh tê
Atanci
bìa mềm

2022

344

350

Dù muốn hay không, trong cuộc sống chúng ta luôn có khách hàng lý tưởngĐây là khách hàng quan trọng nhất của bạn. Đôi khi đó là vợ, chồng, sếp, nhân viên, v.v. của bạn, và tất cả họ đều xuất hiện ở mọi giai đoạn của cuộc đời bạn.

Thực tế là bạn phải bỏ ra rất nhiều để theo đuổi và làm hài lòng khách hàng lý tưởng của mình. Nhưng ngay cả khi họ ở bên, bạn không bao giờ biết khi nào tình yêu sẽ ra đi và khi nào bạn sẽ mất họ.Bạn lạc lõng, hoang mang, không biết mình yêu ai, đau khổ giữa bộn bề cuộc sống, luôn cần bạn bè, luôn cần người tâm sự

Vậy làm thế nào để tạo ra một người đáng tin cậy về mặt cảm xúc và làm thế nào thay vì chờ đợi tri kỷbạn bè Vâng, bạn của tôi?
Hoặc câu hỏi bạn muốn trả lời là: bạn thế nào trở thành một phiên bản thử nghiệm Của ai đó, họ không thể cưỡng lại bạn, cần bạn và sẵn sàng chi tiêu mọi thứ thời gian, tiền bạc, cố gắng vì bạn?

Cuốn sách này mang đến cho bạn một Công thức thành công chung Từ một bậc thầy về phát triển nhóm, phát triển các mối quan hệ tuyệt vời, đến việc khiến ai đó yêu bạn, bất kể họ là ai và sẵn sàng làm bất cứ điều gì cho bạn

Lật giở cuốn sách và khám phá: Những con voi được hưởng lợi nhiều nhất

dẫn đến khách hàng lớn nhất của cuộc đời bạnhợp pháp nhất cho bạn Luôn có mặt!

Giá đặc biệt
152.250 VND

Tiếng Việt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *