Thư viện PDF Selavia Cuốn sách Vòm Rừng – Tái Bản được viết bởi tác giả Richard Powers, bàn về chủ đề Văn học. Thư Viện PDF đọc sách onlone miễn phí đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Vòm Rừng – Tái Bản được nhà xuất bản NXB Thế Giới phát hành
2020 .

Bạn đang xem: Vòm Rừng – Tái Bản PDF

TẢI SÁCH PDF NGAY

✅ Tác giả ✅ Richard Powers
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Thế Giới
✅ Ngày xuất bản
2020
✅ Số trang
664
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
680 gram
✅ Người dịch
Richard Powers

Vòm Rừng – Tái Bản PDF

Tải sách Vòm Rừng – Tái Bản PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

[Download Ebook] Vòm Rừng – Tái Bản

Hình ảnh bìa sách Vòm Rừng – Tái Bản

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Vòm Rừng – Tái Bản

VÒM RỪNG – tiểu thuyết giành giải thưởng danh giá Pulitzer 2019 của Richard Powers là một câu chuyện phi thường, đáng kinh ngạc, đưa người đọc từ một New York xa xưa, đi khắp Bắc Mỹ, qua bán đảo Đông Dương đến thung lũng Silicon giữa thế kỷ 21, để kể về mối quan hệ gắn kết kì diệu giữa con người và thiên nhiên hùng vĩ.
Từ ký ức ngàn xưa, con người và cây cối đã có những mối liên kết hết sức đặc biệt. Song song với thế giới loài người, có một thế giới vô hình nhưng rất sống động của cây cối đang tồn tại, và chỉ những ai thực sự lắng nghe mới có thể chạm tay vào thế giới ấy. Bắt đầu khi gốc rễ sâu trong lòng đất, đến thân, ngọn và trở lại hạt giống, cây cối như một triết gia ẩn thân, chứa đầy điều kỳ diệu, những bài học mà con người qua bao thế hệ chưa chắc đã hiểu hết được.
Nhưng con người đã làm gì với ngôi nhà của tổ tiên? Những cây xanh bị đốn ngã theo nhiều thập kỷ, những thảm xanh lục bát ngát đang dần biến mất.
9 người Mỹ với những trải nghiệm đời sống độc đáo khác nhau, đã có mối gắn kết từ tận sâu bên trong với từng loại cây riêng. Như gia đình Hoels với nhiều đời thế hệ sống cùng cây hạt dẻ, một trong vài cây hiếm hoi trên khắp nước Mỹ chống chọi được bệnh đốm cam, căn bệnh đã khiến hơn bốn tỷ cây hạt dẻ diệt vọng. Hay bi kịch của người cha Mimi Ma, người trồng cây dâu tằm để vinh danh gia tộc sau khi ông trốn thoát khỏi Trung Quốc, cuối cùng đã tử tự khi cây dâu tằm mục ruỗng…
Bằng tình yêu với thiên nhiên, cây cối, những con người đó với những cách khác nhau, gắn kết lại cùng nhau trong một sứ mệnh lớn lao, bảo vệ thiên nhiên, chống nạn phá rừng, cứu lấy sự sống còn của cây, trước khi những cây cổ thụ hàng triệu năm cuối cùng ngã xuống.
VÒM RỪNG là “một bản trường ca cuồng nộ, hùng tráng dành cho sự kỳ vĩ của Mẹ Thiên Nhiên” (Dan Cryer),  “cuốn tiểu thuyết hay nhất viết về cây cối, và thực sự, là một trong những cuốn tiểu thuyết tuyệt đỉnh nhất” (Ann Patchett).
Một cuốn sách sẽ khiến bạn ngỡ ngàng, xúc động, đau nhói, gào thét, tuyệt vọng và cũng hy vọng.
VÒM RỪNG cũng đã lọt vào danh sách chung khảo rút gọn của giải thưởng Man Booker, được bình chọn là một trong những cuốn sách hay nhất năm 2018 của các báo lớn ở Mỹ như New York Times, Washington Post và nhiều báo khác.

Xem Thêm Thông Tin Vòm Rừng – Tái Bản ở đâu

Bạn có thể mua sách Vòm Rừng – Tái Bản tại đây với giá

239.000 đ
(Cập nhật ngày 22/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Vòm Rừng – Tái Bản PDF

Vòm Rừng – Tái Bản MOBI

Vòm Rừng – Tái Bản Richard Powers ebook

Vòm Rừng – Tái Bản EPUB

Vòm Rừng – Tái Bản full

Tìm hiểu thêm
văn chương
Richard Powers
Báo chí thế giới

Năm 2020

664

bìa mềm

680

Richard Powers

The Forest – Cuốn tiểu thuyết đoạt giải Pulitzer năm 2019 của Richard Powers là một câu chuyện phi thường khó tin sẽ đưa độc giả từ New York cổ kính, khắp Bắc Mỹ và bán đảo Đông Dương kể những câu chuyện tuyệt vời về Thung lũng Silicon vào giữa thế kỷ 21. Sự kết nối giữa con người và thiên nhiên hùng vĩ.

Trong ký ức xa xưa, con người và cây cối có một mối liên hệ rất đặc biệt. Song song với thế giới loài người còn có một thế giới cây cối vô hình nhưng vô cùng sống động mà chỉ những ai thực sự lắng nghe mới có thể chạm vào được. Từ rễ trong lòng đất, đến thân, ngọn, đến hạt của nó, cây như một nhà triết học tiềm ẩn, chứa đầy những điều kỳ diệu và những bài học mà có thể nhiều thế hệ không thể hiểu được. Được rồi.

Nhưng con người đã làm gì với quê hương tổ tiên? Cây cối đã bị chặt phá qua hàng chục năm, thảm xanh bạt ngàn đang dần phai nhạt.

9 người Mỹ với những trải nghiệm sống khác biệt và độc đáo, được kết nối sâu sắc đến từng cái cây. Giống như gia đình Halls, những người đã sống với cây dẻ qua nhiều thế hệ, nó là một trong số ít những cây ở Hoa Kỳ có khả năng chống lại bệnh đốm cam, căn bệnh đã giết chết hơn 4 tỷ cây dẻ. Hay bi kịch của cha anh, Ma Mimi, người đã trồng cây dâu cho gia đình sau khi chạy trốn khỏi Trung Quốc, và cuối cùng cây dâu bị thối rữa và tự tử …

Với tình yêu dành cho thiên nhiên, cây cối, những con người theo nhiều cách khác nhau, đã đoàn kết trong một sứ mệnh to lớn là bảo vệ thiên nhiên, chống nạn phá rừng và cứu cây để tồn tại cho đến khi những cây cổ thụ hàng triệu năm tuổi cuối cùng ngã xuống.

The Forest là “cơn thịnh nộ sử thi huy hoàng của Mẹ Thiên nhiên” (Dan Claire), “một trong những cuốn tiểu thuyết hay nhất từng viết về cây cối, thực sự là một trong những cuốn hay nhất” (Am Pachter).

Một cuốn sách sẽ khiến bạn kinh ngạc, xúc động, nhói lên, hét lên, tuyệt vọng và hy vọng.

The Forest cũng lọt vào danh sách rút gọn của Giải thưởng Booker và được các tờ báo lớn của Hoa Kỳ như The New York Times và The Washington Post vinh danh là một trong những cuốn sách hay nhất năm 2018.


image
image
image

https://sach.info là website thư viện sách định dạng PDF miễn phí lớn nhất Việt Nam
239,000 vnđ

Năm 2020

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *