Thư viện PDF Selavia Cuốn sách Vùi Dập Tuổi 13 được viết bởi tác giả Derek Kent, Julia Manzanares , bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Thư Viện PDF đọc sách onlone miễn phí đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Vùi Dập Tuổi 13 được nhà xuất bản NXB Trẻ phát hành
2012 .

Bạn đang xem: Vùi Dập Tuổi 13 PDF

TẢI SÁCH PDF NGAY

✅ Tác giả ✅ Derek Kent, Julia Manzanares
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Trẻ
✅ Ngày xuất bản
2012
✅ Số trang
352
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
330 gram
✅ Người dịch
Trần Thị Lưu Vy , Phan Quang

Download ebook Vùi Dập Tuổi 13 PDF

Tải sách Vùi Dập Tuổi 13 PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Vùi Dập Tuổi 13

Hình ảnh bìa sách Vùi Dập Tuổi 13

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Vùi Dập Tuổi 13

Vùi Dập Tuổi 13

Tôi nghĩ sau một thập niên đau khổ, tôi đã đạp đổ được số mệnh bằng cách trốn thoát khỏi Thái Lan; nhưng tôi nhanh chóng nhận ra rằng không phải ở xứ sở khác, cũng không phải cuộc hôn nhân với một người Anh, có khả năng thay đổi đời tôi. Sự đổi thay phải đến từ chính bên trong mỗi con người. Tôi muốn là một điển hình của vai trò này, tôi muốn chỉ cho những thiếu nữ khác thấy rằng họ cũng có thể đạp đổ số mệnh, tuy có thể thời cơ vẫn chưa đến.

Từ đó, tôi đã nghiệm ra rằng trước khi chúng ta có thể bắt đầu giành giật “chiếc nhẫn vàng” kia, chúng ta phải nhận ra từ trong sâu thẳm tâm hồn mình rằng chính chúng ta là những kho báu – mỗi người chúng ta đều có giá trị và đều có khả năng làm điều tốt cho xã hội, trước khi chúng ta có thể thắng trong ván bài cuộc đời mình.

Trong cuốn sách này, tôi quyết định chia sẻ câu chuyện đời mình cùng những câu chuyện của hàng vạn phụ nữ và trẻ em khác, tất cả những ai từng buộc phải đi theo con đường như tôi – mà lỗi không phải bởi nơi họ. Con đường đó là góc khuất của thế giới này mà bao thiếu nữ đã từng phải trải qua suốt nhiều thế kỷ nay.

Mua sách Vùi Dập Tuổi 13 ở đâu

Bạn có thể mua sách Vùi Dập Tuổi 13 tại đây với giá

70.400 đ
(Cập nhật ngày 25/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Vùi Dập Tuổi 13 PDF

Vùi Dập Tuổi 13 MOBI

Vùi Dập Tuổi 13 Derek Kent, Julia Manzanares ebook

Vùi Dập Tuổi 13 EPUB

Vùi Dập Tuổi 13 full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Derek Kent, Julia Manzanares
Báo Thanh niên

2012

352

bìa mềm

330

Trần Thị Lưu Vy, Pan Guang

Chôn cất tuổi 13

Tôi nghĩ rằng sau mười năm thử thách, tôi đã bỏ trốn khỏi Thái Lan và phá vỡ số phận của mình; nhưng tôi sớm nhận ra rằng cả việc ở một đất nước khác cũng như cuộc hôn nhân với người Anh đều không thể thay đổi cuộc đời tôi. Thay đổi phải đến từ bên trong. Tôi muốn trở thành một ví dụ về nhân vật này, và tôi muốn cho những phụ nữ trẻ khác thấy rằng họ cũng có thể phá vỡ số phận, ngay cả khi thời điểm không thích hợp.

Kể từ đó, tôi đã học được rằng trước khi bắt đầu khẳng định “chiếc nhẫn vàng”, chúng ta phải nhận ra từ sâu thẳm tâm hồn mình rằng chúng ta là kho báu – rằng mỗi chúng ta đều có giá trị và có khả năng làm điều tốt cho xã hội, trước khi chúng ta giành chiến thắng trong trò chơi của cuộc sống.

Trong cuốn sách này, tôi đã quyết định chia sẻ câu chuyện cuộc đời mình với câu chuyện của hàng nghìn phụ nữ và trẻ em khác, những người bị buộc phải đi theo con đường giống như tôi – không phải do lỗi của họ. Con đường này là một góc khuất của thế giới, một góc khuất mà nhiều cô gái đã phải trải qua hàng thế kỷ.


image
image
image

Giá đặc biệt
70.400 VND

2012

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *