Thư viện PDF Selavia Cuốn sách Vườn Ươm Tính Cách – Tình Cảm Và Trách Nhiệm được viết bởi tác giả Nhiều Tác Giả, bàn về chủ đề Thiếu nhi. Thư Viện PDF đọc sách onlone miễn phí đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Vườn Ươm Tính Cách – Tình Cảm Và Trách Nhiệm được nhà xuất bản NXB Dân Trí phát hành
2014 .

Bạn đang xem: Vườn Ươm Tính Cách – Tình Cảm Và Trách Nhiệm PDF

TẢI SÁCH PDF NGAY

✅ Tác giả ✅ Nhiều Tác Giả
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Dân Trí
✅ Ngày xuất bản
2014
✅ Số trang
48
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
200 gram
✅ Người dịch

Tải Sách Vườn Ươm Tính Cách – Tình Cảm Và Trách Nhiệm PDF

Tải sách Vườn Ươm Tính Cách – Tình Cảm Và Trách Nhiệm PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Đánh giá sách Vườn Ươm Tính Cách – Tình Cảm Và Trách Nhiệm

Hình ảnh bìa sách Vườn Ươm Tính Cách – Tình Cảm Và Trách Nhiệm

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Vườn Ươm Tính Cách – Tình Cảm Và Trách Nhiệm

Vườn Ươm Tính Cách – Tình Cảm Và Trách Nhiệm
Vườn ươm tính cách là bộ sách gồm 4 tập giúp các bậc phụ huynh cùng con trẻ có những giây phút kể chuyện thư giãn, vui vẻ. Thông qua những mẩu chuyện tự nhiên, gần gũi, trẻ có thêm một bài học nhỏ, từ đó học được những thói quen hay, hình thành nên những đức tính tốt. Mỗi tập sách là 11 câu chuyện nhỏ được kể lại, xoay quanh một chủ đề chính.
Ở tập Văn hóa ứng xử, trẻ sẽ gặp bạn voi con bất lịch sự không bao giờ nói “xin lỗi” khi va vào người khác, cũng không bao giờ nói “cảm ơn” khi được nhận quà; biết bạn thỏ trắng không tốt, hay mắng mỏ người khác hay bạn vịt có tật xấu luôn vứt rác bừa bãi… Thông qua những mẩu chuyện đó, trẻ được làm quen với những quy tắc ứng xử cần thiết trong cuộc sống.
Trong tập Phẩm chất để thành công, trẻ sẽ được hướng dẫn cách tập trung chú ý thông qua bài học nhỏ của bạn mèo con khi đi câu cá; học được đức tính không huênh hoang qua tai nạn của bạn ếch xanh, biết rằng cần chăm chỉ học hành nếu không sẽ giống bạn mèo không biết biết chuột… Tập sách này sẽ giúp trẻ thêm yêu lao động và chăm chỉ học tập, tăng sự tự tin và thói quen động não.
Còn với tập Kỉ luật và nề nếp, bé sẽ làm quen với bạn hà mã tham ăn đến nỗi bị kẹt vào bàn ăn không đứng lên được, bạn nhím con hay khóc nhè, cô công chúa ham ăn bánh kẹo đến nỗi bị ốm… Từ những câu chuyện của các bạn nhỏ ấy, trẻ sẽ rút ra được những bài học bổ ích về kỉ luật và nề nếp: biết ăn uống lành mạnh và giữ vệ sinh cá nhân, sửa những thói xấu như ngủ nướng, vòi vĩnh, hoặc xem tivi quá nhiều…
Với tập Tình cảm và trách nhiệm, trẻ sẽ biết nên nghe lời cha mẹ thông qua bài học của chú vịt con lạc đàn; cần phải hòa thuận với anh em, không nên giống bạn sẻ con tham ăn; nên biết ơn và báo đáp với câu chuyện cây táo của gấu con… Tập sách giúp trẻ biết yêu thương, nhường nhịn trong gia đình, học được cách đối xử chân thành trong cuộc sống.
Sau mỗi câu chuyện sẽ là những câu hỏi nhỏ giành cho các bé, giúp bé phân biệt được hành động đúng sai và tại sao lại như thế. Ngoài ra, những lời nhắn nhủ của cuốn sách đối với các bậc phụ huynh sẽ là những bí quyết nhỏ giúp cha mẹ dễ dàng hơn trong quá trình gây dựng và rèn luyện tính cách cho con trẻ. Hi vọng, bộ sách Vườn ươm tính cách sẽ là người bạn hữu ích đồng hành cùng ba mẹ và con trong quá trình này.

Xem Thêm Thông Tin Vườn Ươm Tính Cách – Tình Cảm Và Trách Nhiệm ở đâu

Bạn có thể mua sách Vườn Ươm Tính Cách – Tình Cảm Và Trách Nhiệm tại đây với giá

31.980 đ
(Cập nhật ngày 7/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Vườn Ươm Tính Cách – Tình Cảm Và Trách Nhiệm PDF

Vườn Ươm Tính Cách – Tình Cảm Và Trách Nhiệm MOBI

Vườn Ươm Tính Cách – Tình Cảm Và Trách Nhiệm Nhiều Tác Giả ebook

Vườn Ươm Tính Cách – Tình Cảm Và Trách Nhiệm EPUB

Vườn Ươm Tính Cách – Tình Cảm Và Trách Nhiệm full

Tìm hiểu thêm
bọn trẻ
nhiều tác giả
NXB Dân San

2014

48

bìa mềm

200

Vườn ươm nhân cách – Tình yêu và Trách nhiệm

Vườn ươm nhân vật là bộ sách gồm 4 tập giúp cha mẹ và các bé có những giây phút kể chuyện vui vẻ và sảng khoái. Thông qua những câu chuyện tự nhiên, gần gũi, các em có thêm một bài học nhỏ, từ đó học được những thói quen tốt và hình thành những đức tính tốt. Mỗi tập bao gồm 11 câu chuyện phụ được kể xoay quanh một chủ đề chính.

Trong tập “Văn hóa ứng xử”, các bé gặp phải chú voi con bất lịch sự, không bao giờ nói “xin lỗi” khi va phải ai đó, không bao giờ nói “cảm ơn” khi nhận quà; biết thỏ trắng không ngoan, hay mắng mỏ người khác. , hay bạn có thói quen xấu là vứt rác bừa bãi … Qua những câu chuyện này, trẻ làm quen với những quy tắc ứng xử cần thiết trong cuộc sống.

Trong tập “Phẩm chất thành công”, trẻ em sẽ học cách tập trung thông qua các bài học nhỏ khi mèo con đang câu cá; thông qua tai nạn ếch xanh, trẻ học được đức tính không khoe khoang, biết rằng mình cần phải làm việc chăm chỉ nếu không bạn sẽ giống như một Mèo không thể làm chuột … Cuốn sách này sẽ giúp các em yêu thích công việc và chăm chỉ học tập, tăng cường sự tự tin và thói quen động não.

Với Kỷ luật và Trật tự, con bạn sẽ làm quen với một chú hà mã tham ăn đến mức bị mắc kẹt vào bàn, một chú nhím con hay khóc, một cô công chúa háu ăn đồ ngọt đến nỗi bị ốm … truyện thiếu nhi, các bé sẽ học được những bài học bổ ích về kỷ luật, nếp sống hàng ngày: biết ăn uống lành mạnh, giữ gìn vệ sinh cá nhân, sửa những thói quen xấu như ngủ quên, tắm táp. Hoặc xem TV quá nhiều …

Với tình yêu thương và trách nhiệm, trẻ em sẽ học cách nghe lời cha mẹ qua bài học về chú vịt con bị lạc; chúng cần phải sống hòa thuận với anh em của mình và không nên như một đứa trẻ háu ăn; chúng phải biết ơn và khen thưởng câu chuyện về cây táo gấu … Ben Books giúp các em học cách yêu thương, nhường nhịn trong gia đình, học cách đối xử chân thành trong cuộc sống.

Sau mỗi câu chuyện, trẻ được hỏi những câu hỏi nhỏ để giúp trẻ phân biệt hành vi đúng, sai và tại sao. Ngoài ra, thông điệp gửi đến các bậc cha mẹ trong cuốn sách này sẽ là những lời khuyên giúp các bậc cha mẹ dễ dàng hơn trong việc xây dựng và phát triển nhân cách ở con mình. Hi vọng bộ sách ấp ủ nhân vật sẽ là người bạn đồng hành hữu ích đồng hành cùng các bậc phụ huynh và các bé trong quá trình này.


image
image
image

Giá đặc biệt
31,980 VND

Tiếng Việt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *