Thư viện PDF Selavia Cuốn sách Vượt Ngục Tư Duy được viết bởi tác giả The Arbinger Institute, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Thư Viện PDF đọc sách onlone miễn phí đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Vượt Ngục Tư Duy được nhà xuất bản NXB Tổng Hợp TPHCM phát hành
2021 .

Bạn đang xem: Vượt Ngục Tư Duy PDF

TẢI SÁCH PDF NGAY

✅ Tác giả ✅ The Arbinger Institute
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Tổng Hợp TPHCM
✅ Ngày xuất bản
2021
✅ Số trang
252
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
300 gram
✅ Người dịch

Download ebook Vượt Ngục Tư Duy PDF

Tải sách Vượt Ngục Tư Duy PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Vượt Ngục Tư Duy

Hình ảnh bìa sách Vượt Ngục Tư Duy

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Vượt Ngục Tư Duy

Sự tự lừa dối ở một nhà lãnh đạo cũng giống như tình trạng chúng ta muốn bào chữa, che đậy cho những khiếm khuyết, hành động sai của mình để tạo ra một hình ảnh hoàn hảo trong mắt nhân viên. Một mặt luôn vui vẻ, hòa đồng và động viên mọi người, đặt mình ở vị trí ngang hàng với họ, nhưng mặt khác lại muốn ở vị trí cao nhất và được suy tôn. Bởi vậy nếu bị rơi vào tình trạng tự lừa dối, bạn sẽ không thể tiếp tục sự nghiệp lãnh đạo của mình, và thậm chí còn phá hỏng mọi thứ mà mình đã cố công tạo dựng. Vì vậy, cuốn sách này sẽ là một cẩm nang khá hữu ích đế bạn “nắm bắt” được những mẹo nhỏ nhằm điều chỉnh các mối quan hệ tại công sở và cả trong gia đình.

Với hình ảnh chiếc hộp và cách thức chúng ta “tự nhốt mình” hay “thoát khỏi chiếc hộp” là điều bạn có thể nhận ra chính mình trong mọi mối quan hệ, cả trong môi trường công sở và những mối quan hệ gia đình. Không chỉ dừng lại ở đó, quyển sách còn đề cập tới vấn đề sâu xa hơn: nó đưa ra những giải pháp thiết thực để có thể tự giải phóng mình ra khỏi “chiếc hộp” trong cách ứng xử với những người xung quanh, cũng như sự tự lừa dối với bản thân mình. Giải pháp này sẽ giúp các bạn giảm thiểu những mâu thuẫn, tăng thêm niềm hứng khởi, thúc đẩy tinh thần trách nhiệm và nâng cao khả năng đạt được thành công trong tổ chức của bạn

Mua sách Vượt Ngục Tư Duy ở đâu

Bạn có thể mua sách Vượt Ngục Tư Duy tại đây với giá

78.720 đ
(Cập nhật ngày 28/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Vượt Ngục Tư Duy PDF

Vượt Ngục Tư Duy MOBI

Vượt Ngục Tư Duy The Arbinger Institute ebook

Vượt Ngục Tư Duy EPUB

Vượt Ngục Tư Duy full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Viện Arbinger
Nhà xuất bản Tổng hợp Thành phố Hồ Chí Minh

Năm 2021

252

bìa mềm

300

Sự tự lừa dối bản thân của người lãnh đạo cũng giống như chúng ta muốn bao biện, che đậy những khuyết điểm, những hành vi sai trái của mình để tạo nên một hình ảnh hoàn hảo trong tâm trí nhân viên. Anh ta một mặt luôn vui vẻ, hòa đồng, khuyến khích, đặt mình ngang hàng với người khác, nhưng mặt khác lại muốn mình được thanh cao và được tôn trọng. Vì vậy, nếu bạn rơi vào tình huống tự huyễn hoặc bản thân, bạn sẽ không thể tiếp tục sự nghiệp lãnh đạo của mình hoặc thậm chí phá hủy mọi thứ mà bạn đã dày công gây dựng. Vì vậy, cuốn sách này sẽ là cẩm nang vô cùng hữu ích giúp bạn “lĩnh hội” được kỹ năng quản lý công việc và các mối quan hệ trong gia đình.

Thông qua hình ảnh của chiếc hộp và cách chúng ta “nhốt mình vào” hay “thoát ra khỏi chiếc hộp”, bạn có thể xác định được chính mình trong mọi mối quan hệ, dù là trong môi trường công việc hay trong mối quan hệ gia đình. Không chỉ vậy, cuốn sách còn đề cập đến một vấn đề sâu sắc hơn: Nó đưa ra những giải pháp thiết thực để giải thoát bản thân khỏi “cái hộp” về cách đối xử với những người xung quanh và tự lừa dối bản thân. Giải pháp này sẽ giúp bạn giảm xung đột, tăng hứng thú, thúc đẩy trách nhiệm giải trình và tăng khả năng thành công của tổ chức.


image
image
image

Giá đặc biệt
78.720 VNĐ

300

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *