Thư viện PDF Selavia Cuốn sách Vượt Qua Tất Cả – Nghệ Thuật Sống Của Người Phần Lan được viết bởi tác giả Joanna Nylund, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Thư Viện PDF đọc sách onlone miễn phí đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Vượt Qua Tất Cả – Nghệ Thuật Sống Của Người Phần Lan được nhà xuất bản NXB Tổng Hợp TPHCM phát hành
2018 .

Bạn đang xem: Vượt Qua Tất Cả – Nghệ Thuật Sống Của Người Phần Lan PDF

TẢI SÁCH PDF NGAY

✅ Tác giả ✅ Joanna Nylund
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Tổng Hợp TPHCM
✅ Ngày xuất bản
2018
✅ Số trang
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
200 gram
✅ Người dịch
Nguyễn Ngọc Thư

Tải Sách Vượt Qua Tất Cả – Nghệ Thuật Sống Của Người Phần Lan PDF

Tải sách Vượt Qua Tất Cả – Nghệ Thuật Sống Của Người Phần Lan PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Đánh giá sách Vượt Qua Tất Cả – Nghệ Thuật Sống Của Người Phần Lan

Hình ảnh bìa sách Vượt Qua Tất Cả – Nghệ Thuật Sống Của Người Phần Lan

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Vượt Qua Tất Cả – Nghệ Thuật Sống Của Người Phần Lan

Sisu – Vượt Qua Tất Cả – Nghệ Thuật Sống Của Người Phần Lan
Sisu là một từ khó diễn giải trong tiếng Phần Lan và không có từ tiếng Anh tương đương. Thuật ngữ này là sự pha trộn của lòng can đảm, sự dẻo dai, tinh thần bền bỉ và tính kiên trì – những phẩm chất giúp định hình nghệ thuật sống “vượt qua tất cả” của con người và đất nước Phần Lan. Tinh thần sisu không chỉ tồn tại trong trái tim mỗi người dân của xứ sở này, mà còn được thể hiện trong cuộc sống thường nhật nơi đây.
 Là một quốc gia nhỏ bé ở vùng Bắc Âu, nổi tiếng với thời tiết và môi trường thiên nhiên khắc nghiệt, nhưng Phần Lan chưa bao giờ rời khỏi nhóm những quốc gia có chỉ số hạnh phúc cao nhất thế giới. Đối với người dân Phần Lan, “dành thời gian hòa mình với thiên nhiên” là một trong những yếu tố hàng đầu làm nên hạnh phúc, bên cạnh sự độc lập, bình yên, trật tự, hữu dụng và sự công bằng. Và tất cả những yếu tố này đều có thể được gói gọn trong một bí quyết mang tên sisu – tinh thần vượt qua tất cả.
Thật khó định nghĩa chính xác sisu là gì. Không có một từ tiếng Anh nào có ý nghĩa tương đương với sisu, và ngay cả trong tiếng Phần Lan thì sisu cũng đại diện cho một tổ hợp nhiều đặc điểm khác nhau, bao gồm quyết tâm sắt đá, nghị lực, lòng can đảm, sự dũng cảm, ý chí bền bỉ, sự ngoan cường và kiên trì. Tinh thần sisu sẽ thức tỉnh khi những khó khăn và nghịch cảnh khiến bạn muốn bỏ cuộc, khi mà chỉ có dũng khí mới có thể giúp bạn tiếp tục tiến lên. Nhưng sẽ chẳng có ý nghĩa gì nếu bạn nói rằng mình có tinh thần sisu nhưng không thể hiện được tinh thần đó. Sisu là lối tư duy hướng đến hành động, chứ không phải chỉ là tỏ ra can đảm.
Trong một xã hội mà con người phải đối mặt với vô vàn thử thách để sinh tồn và phát triển thì sisu là thiết yếu. Sisu không phải là nguồn sức mạnh giúp ta chạy một mạch lên đỉnh núi, mà sisu là nguồn lực xuất hiện khi nguồn năng lượng mà ta nhận thức được đang dần cạn kiệt, khi nghịch cảnh kéo đến và ta dường như không còn lối thoát. Chính vào lúc đó, sisu sẽ trỗi dậy để giúp ta không ngừng đặt từng bước chân lên con đường phía trước. Khác với những chiến công hoặc hành động xuất phát từ sự liều lĩnh hay chủ nghĩa anh hùng cực đoan, những chiến tích của tinh thần sisu luôn diễn ra trong thầm lặng.
Tinh thần sisu thể hiện ở mọi mặt của cuộc sống Phần Lan, từ việc chuẩn bị thật kỹ lưỡng để đương đầu với những khó khăn thử thách, mạnh mẽ thừa nhận những điểm yếu của bản thân, dành thời gian để im lặng suy nghĩ, nói những lời trung thực và thẳng thắn chứ không hoa mỹ, tôn thờ sự bình đẳng và công bằng, cho đến những chuyến đi bộ đường dài trong rừng, tận hưởng mùa hè trong những ngôi nhà gỗ nhỏ bé ở vùng hẻo lánh thốn thiếu tiện nghi và đi tắm hồ vào giữa mùa đông lạnh giá… Tất cả những điều đó đã tạo nên một phong cách sống bình dị mà kiên cường, hòa mình với thiên nhiên nhưng cũng vô cùng hiện đại.
Mang tập sách Vượt qua tất cả – Nghệ thuật sống của người Phần Lan đến với bạn đọc Việt Nam, chúng tôi mong rằng tất cả chúng ta sẽ đón nhận Sisu và vững vàng đối mặt với những thử thách trong cuộc sống. Để rồi từ đó bạn sẽ tìm được những bài học và lời khuyên để bắt đầu tận hưởng cuộc sống này, để tìm thấy hạnh phúc và niềm vui trong ngay cả những thời khắc khó khăn nhất. Bởi lẽ sisu là một đặc điểm mang tính phổ quát. Có thể người Phần Lan đã gọi tên nó, định nghĩa nó, nhưng tinh thần sisu – tinh thần vượt qua tất cả – không hề giới hạn ở đất nước hay con người Phần Lan, mà bất kỳ ai trên thế giới này cũng có thể nắm bắt và vận dụng sisu. Sisu luôn hiện diện trong bạn, và có lẽ bạn cũng từng vận dụng sisu rồi đấy.
 [Sisu] Vượt qua tất cả – Nghệ thuật sống của người Phần Lan đã bổ sung vào bộ sách Phong cách sống Bắc Âu do First News thực hiện (cùng với [Lagom] Vừa đủ – Đẳng cấp sống của người Thụy Điển và [Hygge] Hạnh phúc từ những điều nhỏ bé – Nghệ thuật sống của người Đan Mạch. Mời bạn đón đọc.
 Sách do First News thực hiện. Nhà xuất bản Tổng hợp TP.HCM và First News ấn hành.

Xem Thêm Thông Tin Vượt Qua Tất Cả – Nghệ Thuật Sống Của Người Phần Lan ở đâu

Bạn có thể mua sách Vượt Qua Tất Cả – Nghệ Thuật Sống Của Người Phần Lan tại đây với giá

70.400 đ
(Cập nhật ngày 6/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Vượt Qua Tất Cả – Nghệ Thuật Sống Của Người Phần Lan PDF

Vượt Qua Tất Cả – Nghệ Thuật Sống Của Người Phần Lan MOBI

Vượt Qua Tất Cả – Nghệ Thuật Sống Của Người Phần Lan Joanna Nylund ebook

Vượt Qua Tất Cả – Nghệ Thuật Sống Của Người Phần Lan EPUB

Vượt Qua Tất Cả – Nghệ Thuật Sống Của Người Phần Lan full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Joanna Nylender
Nhà xuất bản Tổng hợp Thành phố Hồ Chí Minh

2018

bìa mềm

200

Ruan Yuqiu

Sisu – Vượt qua mọi thứ – Nghệ thuật sống của Phần Lan

Sisu là một từ khó giải thích bằng tiếng Phần Lan và không có tiếng Anh tương đương. Từ này kết hợp lòng can đảm, sự bền bỉ, kiên trì và sự kiên trì – những phẩm chất xác định nghệ thuật sống “vượt xa” của người Phần Lan. Tinh thần sisu không chỉ tồn tại trong trái tim của mỗi người dân đất nước này, mà còn tồn tại trong cuộc sống hàng ngày ở đây.

Là một quốc gia nhỏ bé thuộc khu vực Bắc Âu, được biết đến với thời tiết và môi trường tự nhiên khắc nghiệt, Phần Lan chưa bao giờ rời khỏi nhóm các quốc gia hạnh phúc nhất thế giới. Đối với người Phần Lan, “dành thời gian cho thiên nhiên” là một trong những yếu tố chính của hạnh phúc, cùng với sự độc lập, hòa bình, trật tự, hữu ích và công bằng.Tất cả những yếu tố này có thể được chứa trong một sisu – Tinh thần chiến thắng mọi thứ.

khó xác định chính xác sisu Cái gì.không có từ tiếng anh tương đương sisukể cả bằng tiếng Phần Lan sisu Cũng đại diện cho sự kết hợp của nhiều đặc điểm khác nhau, bao gồm cả quyết tâm sắt đá, nghị lực, lòng dũng cảm, lòng kiên cường, ý chí kiên cường, và sự kiên trì.đạo đức sisu Khi khó khăn và nghịch cảnh khiến bạn muốn bỏ cuộc, chỉ có lòng dũng cảm mới có thể giúp bạn tiếp tục. Nhưng bạn nói bạn có tinh thần của sisu mà không thể hiện ra, điều đó không có ý nghĩa gì cả. sisu Suy nghĩ dẫn đến hành động chứ không chỉ thể hiện lòng dũng cảm.

Trong một xã hội mà con người phải đối mặt với vô số thử thách để tồn tại và phát triển, sisu là điều cần thiết. sisu Giúp bạn chạy suốt quãng đường lên đến đỉnh núi không phải là một nguồn sức mạnh, mà là sisu Nó là một nguồn lực xuất hiện khi năng lượng nhận thức của chúng ta dần cạn kiệt, khi nghịch cảnh ập đến và chúng ta dường như không còn nơi nào để đi. tại thời điểm đó, sisu Ý chí vươn lên giúp chúng ta tiếp tục vững bước trên mọi nẻo đường.Không giống như chiến công hoặc hành động xuất phát từ chủ nghĩa anh hùng liều lĩnh hoặc cực đoan, chiến công tinh thần sisu Luôn luôn diễn ra trong im lặng.

đạo đức sisu Nó được phản ánh trong mọi khía cạnh của cuộc sống Phần Lan, từ sự chuẩn bị nghiêm túc để đối mặt với những khó khăn và thử thách, kiên định thừa nhận những điểm yếu của mình, dành thời gian để suy nghĩ thấu đáo, nói một cách trung thực và thẳng thắn mà không cường điệu, từ việc tôn thờ bình đẳng và công lý, đến việc đi bộ trong rừng, tận hưởng mùa hè trong cabin trong đất liền, bơi trong hồ vào mùa đông lạnh giá… tất cả tạo nên một phong cách sống bình dị nhưng kiên cường, hài hòa với thiên nhiên nhưng cũng rất hiện đại.

mang theo một tập tài liệu quảng cáo Vượt qua mọi thứ – nghệ thuật sống của người Phần Lan Các bạn độc giả Việt Nam, mong các bạn đón nhận sisu Và đứng vững trước những thử thách của cuộc sống. Từ đó, bạn sẽ tìm thấy những bài học và lời khuyên để bắt đầu tận hưởng cuộc sống này và tìm thấy hạnh phúc và niềm vui ngay cả trong những lúc khó khăn nhất.tại vì sisu là một đặc điểm chung.Người Phần Lan có thể đã đặt tên và định nghĩa nó, nhưng tinh thần của nó sisu —— Tinh thần chinh phục tất cả —— không giới hạn ở đất nước hay con người Phần Lan, mà có thể được làm chủ và áp dụng bởi bất kỳ ai trên thế giới này sisu. sisu Nó luôn ở đó cho bạn, có thể bạn cũng đã sử dụng nó sisu và biết.

[Sisu] Vượt qua mọi thứ – nghệ thuật sống của người Phần Lan thêm vào sê-ri Phong cách sống Bắc Âu bởi First News (với [Lagom] Đủ – mức sống ở Thụy Điển[Hygge] hạnh phúc trong những điều nhỏ nhặtNghệ thuật sống của người Đan Mạch. Mời các bạn đón đọc.

Sách do First News sản xuất. Nhà xuất bản Tổng hợp Thành phố Hồ Chí Minh và Nhà xuất bản Báo chí đầu tiên.


image
image
image

Giá đặc biệt
70.400 VND

2018

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *