Thư viện PDF Selavia Cuốn sách Xin Được Nói Thẳng được viết bởi tác giả Hoàng Tụy, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Thư Viện PDF đọc sách onlone miễn phí đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Xin Được Nói Thẳng được nhà xuất bản NXB Thế Giới phát hành
2019 .

Bạn đang xem: Xin Được Nói Thẳng PDF

TẢI SÁCH PDF NGAY

✅ Tác giả ✅ Hoàng Tụy
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Thế Giới
✅ Ngày xuất bản
2019
✅ Số trang
436
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
450 gram
✅ Người dịch

Tải Sách Xin Được Nói Thẳng PDF

Tải sách Xin Được Nói Thẳng PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Đánh giá sách Xin Được Nói Thẳng

Hình ảnh bìa sách Xin Được Nói Thẳng

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Xin Được Nói Thẳng

GS Hoàng Tụy là một trong hai người tiên phong trong việc xây dựng ngành Toán học Việt Nam và được coi là cha đẻ của lĩnh vực Tối ưu hóa toàn cục (Global Optimization). Không chỉ là một nhà Toán học tiêu biểu của Việt Nam, ông còn có nhiều đóng góp cho công cuộc chấn hưng nền giáo dục Việt Nam.

Bằng hiểu biết về ngành khoa học và giáo dục trong và ngoài nước, kinh nghiệm trong nghiên cứu, giảng dạy và quản lý trực tiếp, cùng tấm lòng tha thiết muốn điều tốt đẹp nhất cho nền khoa học-giáo dục Việt Nam, ông đã không ngừng đóng góp ý kiến về các vấn đề này. Không chỉ đưa ra nhận xét về tình hình thực tế tại từng thời điểm, Giáo sư còn nêu các giải pháp một cách cụ thể và chi tiết mà ông cho là phù hợp và khả dĩ với Việt Nam.

Cuốn sách này là sự tổng hợp và chỉnh lý từ những bài viết của GS Hoàng Tụy đã đăng trên phương tiện thông tin đại chúng, bao gồm 49 bài viết, được sắp xếp theo trình tự thời gian và chủ đề. Từ đó độc giả có thể nhìn xuyên suốt cả quá trình phát triển của nền khoa học – giáo dục trong nước, thấy được những thay đổi cũng như tồn đọng trong các chính sách và việc thực hiện chúng ở nước ta.

+ĐÁNH GIÁ/NHẬN XÉT CHUYÊN GIA:

“Trong suốt mấy chục năm, theo chiều dài lịch sử, Giáo sư Hoàng Tụy thường xuyên tranh luận, lên tiếng trên các diễn đàn để thẳng thắn chỉ ra những điều bất cập, lệch lạc, gây trở ngại cho sự tiến bộ của khoa học, giáo dục, cũng như sự nghiệp phát triển đất nước nói chung. (…) dù ngày nay thời cuộc thay đổi, khi những tiếng nói phản biện trở nên phổ biến và mạnh mẽ hơn trên các phương tiện thông tin đại chúng cũng như các mạng xã hội, nội dung các bài viết của Giáo sư Hoàng Tụy vẫn luôn đáng quan tâm bởi những giá trị thường hằng của chúng”.

– Phạm Trần Lê

Phó Tổng biên tập Phụ trách Báo Khoa học và Phát triển

“Giáo sư Hoàng Tụy đã trở thành “tấm gương sáng cho các thế hệ làm toán và nghiên cứu khoa học Việt Nam về tinh thần làm việc khoa học kiên trì, sáng tạo, tự lực, không ngừng học tập; tác phong sư phạm mẫu mực, phương pháp nghiên cứu khoa học tỉ mỉ, chính xác và tinh thần làm việc trung thực”.

– GS. Nguyễn Khoa Sơn

Nguyên Phó Viện trưởng Viện Khoa học và Công nghệ Việt Nam

Xem Thêm Thông Tin Xin Được Nói Thẳng ở đâu

Bạn có thể mua sách Xin Được Nói Thẳng tại đây với giá

151.200 đ
(Cập nhật ngày 6/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Xin Được Nói Thẳng PDF

Xin Được Nói Thẳng MOBI

Xin Được Nói Thẳng Hoàng Tụy ebook

Xin Được Nói Thẳng EPUB

Xin Được Nói Thẳng full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Huang Yan
Báo chí thế giới

2019

436

bìa mềm

450

GS Hoàng Tụy là một trong hai người tiên phong xây dựng ngành toán học Việt Nam và được coi là cha đẻ của lĩnh vực tối ưu hóa toàn cầu. Ông không chỉ là nhà toán học tiêu biểu của Việt Nam mà còn có nhiều đóng góp trong công cuộc chấn hưng nền giáo dục Việt Nam.

Với kiến ​​thức về khoa học và giáo dục trong và ngoài nước, kinh nghiệm nghiên cứu, giảng dạy và quản lý trực tiếp, cùng tấm lòng chân thành vì sự nghiệp khoa học và giáo dục Việt Nam, ông đã và đang phát biểu về những vấn đề này. Giáo sư không chỉ nhận xét về tình hình thực tế từng thời điểm mà còn đề xuất những giải pháp cụ thể, chi tiết mà ông cho là phù hợp và khả thi đối với Việt Nam.

Cuốn sách này là sự tổng hợp và hiệu đính các bài báo của Giáo sư Hoàng Tụy đã đăng trên các phương tiện thông tin đại chúng, gồm 49 bài, được sắp xếp theo thứ tự thời gian và chuyên đề. Từ đó, người đọc có thể thấy được sự phát triển của nền giáo dục khoa học cả nước, thấy được những thay đổi cũng như những tồn đọng của các chính sách và việc thực hiện chúng ở nước ta.

+ Đánh giá / đánh giá của chuyên gia:

“Trong nhiều thập kỷ, theo chiều dài lịch sử, Giáo sư Huang Yan vẫn thường xuyên tranh luận, phát biểu trên các diễn đàn, thẳng thắn chỉ ra những bất cập, lệch lạc, trở ngại của khoa học, giáo dục và phát triển đất nước. (…) Dù thời thế có thay đổi, khi phản biện Khi tiếng nói ngày càng phổ biến và mạnh mẽ trên các phương tiện thông tin đại chúng và mạng xã hội, nội dung các bài báo của Giáo sư Hoàng Tụy luôn được quan tâm vì những giá trị bất biến của ông. “

——Fan Chenle

Phó Tổng Biên tập Tạp chí Khoa học Công nghệ và Phát triển

“Giáo sư Huang Xi với tinh thần lao động khoa học, kiên trì, đổi mới, tự lực, không ngừng học hỏi, đã trở thành” tấm gương sáng cho các thế hệ nhà nghiên cứu toán học Việt Nam; tác phong giảng dạy mẫu mực, phương pháp nghiên cứu tỉ mỉ, chính xác và làm việc trung thực tinh thần ”.

– GS.ruan ke shan

Nguyên Phó Viện trưởng Viện Khoa học và Công nghệ Việt Nam


image
image
image

Giá đặc biệt
151.200 đ

450

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *