Thư viện PDF Selavia Cuốn sách Xin Việc Hay Tìm Việc? được viết bởi tác giả Nguyễn Xuân Huy, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Thư Viện PDF đọc sách onlone miễn phí đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Xin Việc Hay Tìm Việc? được nhà xuất bản NXB Trẻ phát hành
03-2016 .

Bạn đang xem: Xin Việc Hay Tìm Việc? PDF

TẢI SÁCH PDF NGAY

✅ Tác giả ✅ Nguyễn Xuân Huy
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Trẻ
✅ Ngày xuất bản
03-2016
✅ Số trang
198
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
280 gram
✅ Người dịch

Tải Sách Xin Việc Hay Tìm Việc? PDF

Tải sách Xin Việc Hay Tìm Việc? PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Đánh giá sách Xin Việc Hay Tìm Việc?

Hình ảnh bìa sách Xin Việc Hay Tìm Việc?

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Xin Việc Hay Tìm Việc?

Xin Việc Hay Tìm Việc? Khi một tân cử nhân cầm hồ sơ đi tìm việc là lúc người ấy đang có thái độ tốt và sẵn sàng trải nghiệm, sẵn sàng học hỏi nhanh, thăng tiến trong con đường nghề nghiệp. Tuy nhiên, có bạn gửi đơn khắp nơi mà chưa một lần được phỏng vấn. Có bạn đã được gọi phỏng vấn nhiều lần nhưng vẫn thất nghiệp. Có bạn được nhận vào làm mà không thể trụ lại sau thời gian thử việc… Một nghịch lý là tỉ lệ cử nhân thất nghiệp cao nhưng các chủ doanh nghiệp muốn tuyển dụng cũng không dễ tìm được lao động phù hợp. Câu chuyện thất nghiệp của cử nhân, thạc sĩ… không hẳn xuất phát từ thị trường lao động hay kinh tế khó khăn, vậy còn nguyên nhân nào khác? Và thêm nhiều thắc mắc nữa được đặt ra, chung quy là một câu hỏi lớn mà hàng vạn sinh viên đều lo âu, ngơ ngác: Làm gì và làm thế nào để có việc sau khi ra trường? Vấn đề của lao động trẻ được nêu ra cùng các giải pháp gợi ý như một cuốn cẩm nang dành cho các bạn sinh viên và tân cử nhân. Để bạn biết mình đang ở đâu, cần gì, và tự định ra phương thức phù hợp nhằm có được việc làm, tạo dựng sự nghiệp.

Xem Thêm Thông Tin Xin Việc Hay Tìm Việc? ở đâu

Bạn có thể mua sách Xin Việc Hay Tìm Việc? tại đây với giá

53.400 đ
(Cập nhật ngày 6/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Xin Việc Hay Tìm Việc? PDF

Xin Việc Hay Tìm Việc? MOBI

Xin Việc Hay Tìm Việc? Nguyễn Xuân Huy ebook

Xin Việc Hay Tìm Việc? EPUB

Xin Việc Hay Tìm Việc? full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Nguyen Xuanhui
Báo Thanh niên

03-2016

198

bìa mềm

280

Đang tìm việc hay đang tìm việc? Sinh viên mới tốt nghiệp đang tìm kiếm việc làm với hồ sơ xin việc, thái độ tốt, sẵn sàng trải nghiệm, học hỏi nhanh và tiến bước trên con đường sự nghiệp. Tuy nhiên, một số bạn nộp hồ sơ khắp nơi nhưng mãi không được phỏng vấn. Bạn đã được gọi phỏng vấn nhiều lần nhưng vẫn thất nghiệp. Một bạn được tuyển dụng nhưng không được ở lại sau thời gian thử việc … Nghịch lý là tỷ lệ thất nghiệp ở sinh viên ra trường cao nhưng chủ doanh nghiệp lại không dễ kiếm được lao động phù hợp. Chuyện thất nghiệp của cử nhân, thạc sĩ … không hẳn là từ thị trường lao động hay khó khăn về kinh tế, vậy còn gì nữa? Nhiều câu hỏi được đặt ra hơn, cuối cùng trở thành một câu hỏi lớn khiến hàng nghìn sinh viên lo lắng: ra trường tìm việc làm như thế nào, tìm việc làm như thế nào? Là một cuốn cẩm nang dành cho sinh viên và những sinh viên mới ra trường, những vấn đề của lao động trẻ được trình bày và đưa ra giải pháp. Nhờ đó bạn có thể biết mình đang ở đâu, cần gì và xác định con đường phù hợp để kiếm việc làm và xây dựng sự nghiệp.


image
image
image

Giá đặc biệt
53.400 VND

280

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *