Thư viện PDF Selavia Cuốn sách Yêu, Dại Dột, Yêu được viết bởi tác giả Phan Ý Yên, bàn về chủ đề Văn học và được in với hình thức .

Quyển sách Yêu, Dại Dột, Yêu được nhà xuất bản Bìa Mềm phát hành
03-2018 .

Bạn đang xem: Yêu, Dại Dột, Yêu PDF

TẢI SÁCH PDF NGAY

✅ Tác giả ✅ Phan Ý Yên
✅ Nhà xuất bản ✅ Bìa Mềm
✅ Ngày xuất bản
03-2018
✅ Số trang
180
✅ Loại bìa
✅ Trọng lượng
250 gram
✅ Người dịch

Download ebook Yêu, Dại Dột, Yêu PDF

Tải sách Yêu, Dại Dột, Yêu PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Yêu, Dại Dột, Yêu

Hình ảnh bìa sách Yêu, Dại Dột, Yêu

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Yêu, Dại Dột, Yêu

Yêu, Dại Dột, Yêu
Yêu, dại dột, yêu – ấn phẩm dành cho những kẻ mộng, những kẻ đã “dành rất nhiều năm tháng để hồi tưởng để nhớ nhung để khát vọng và cả để buồn đau nữa”. Trong cuốn sách thứ 9 với phần tản văn ” Yêu, Dại dột, Yêu” và một phần tiểu thuyết đầu tay “0:00 am”, Phan Ý Yên tiếp tục là người đi kể những câu chuyện tình yêu và rõ hơn ai cả tình yêu chính là sự khởi đầu và cũng là kết thúc để khởi đầu cho rất nhiều hành trình trong mỗi chúng ta. Để dẫn lối cho những trái tim – dẫu đang lạc lối hay hạnh phúc – hiểu rằng “Dẫu là đau đến thế. Dẫu là sai đến vậy. Tình yêu vẫn luôn quay về bằng cách này hay cách khác. Khiến những rung động tưởng chết đi vĩnh viễn một lần nữa bồi hồi, một lần nữa xuyến xao”.
Phan Ý Yên

Phan Ý Yên tên thật Nguyễn Hoàng Phương Thảo, sinh ngày 27/2 tại Đà Nẵng.
Đàn bà họ Vũ là một trong những dấu ấn của Phan đối với thể loại truyện ngắn, tác phẩm lần đầu xuất hiện trên báo Thanh Niên Cuối tuần, sau đó được tuyển chọn để in thành sách mang tên Yên tĩnh tuyệt đối.
Phan Ý Yên đã có khoảng thời gian dài sống ở Châu Âu chính điều này có ảnh hưởng ít nhiều tới phong cách viết của cô. Tập truyện ngắn Em là để yêu cũng được viết trong thời gian này.
Bên cạnh việc sáng tác truyện ngắn Phan đang tập trung cho truyện tiểu thuyết dài hơi đầu tay của mình. Hiện cô đang sinh sống và làm việc tại Tp. Hồ Chí Minh.

Mua sách Yêu, Dại Dột, Yêu ở đâu

Bạn có thể mua sách Yêu, Dại Dột, Yêu tại đây với giá

73.950 đ
(Cập nhật ngày 16/12/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Yêu, Dại Dột, Yêu PDF

Yêu, Dại Dột, Yêu MOBI

Yêu, Dại Dột, Yêu Phan Ý Yên ebook

Yêu, Dại Dột, Yêu EPUB

Yêu, Dại Dột, Yêu full

Tìm hiểu thêm
văn chương
Pan Yiyan
bìa mềm

03-2018

180

250

tình yêu, ngốc nghếch, tình yêu

Love, Foolish, Love – Xuất bản dành cho những kẻ mộng mơ “bao năm nhớ nhung, mong mỏi bấy lâu, và cũng buồn”. Trong cuốn 9 của phần văn xuôi “Yêu thì yêu thôi” và phần tiểu thuyết đầu tay “0 giờ sáng”, Phan Ý Yên vẫn là người kể câu chuyện tình yêu rõ ràng hơn ai hết. Tình yêu là điểm bắt đầu và cũng là điểm kết thúc của rất nhiều chặng đường bắt đầu trong mỗi chúng ta. Hướng dẫn tâm trí – dù lạc lối hay hạnh phúc – hiểu “dù đau đớn đến đâu. Dù sai lầm thế nào. Tình yêu sẽ luôn quay trở lại bằng cách này hay cách khác. Để rung động qua đi. Ra đi mãi mãi, lại cảm thấy xao động, và một lần nữa Một vồ vập.”

Pan Yiyan

Phan Ý Yên tên thật là Nguyễn Hoàng Phương Thảo, sinh ngày 27/02 tại Đà Nẵng.

phụ nữ họ Wu Là một trong những dấu ấn của ông Pan đối với thể loại truyện ngắn, tác phẩm lần đầu tiên xuất hiện trên tờ Qingnian Weekend Newspaper và sau đó được chọn in thành sách với tựa đề hoàn toàn yên tĩnh.

Phan Ý Yên sống ở châu Âu khá lâu nên ít nhiều ảnh hưởng đến phong cách viết của cô.tuyển tập truyện ngắn tôi vì tình yêu Nó cũng được viết trong thời gian này.

Ngoài viết truyện ngắn, Pan tập trung vào cuốn tiểu thuyết đầu tay của mình. Cô hiện đang sống và làm việc tại Tp.HCM. Hồ Chí Minh.


image
image
image

https://sach.info là website thư viện sách định dạng PDF miễn phí lớn nhất Việt Nam
73,950 VND

250

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *