Thư viện PDF Selavia Cuốn sách Yêu Là Những Cuộc Chia Tay Không Hồi Kết được viết bởi tác giả Điền Viên, bàn về chủ đề Văn học. Thư Viện PDF đọc sách onlone miễn phí đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Yêu Là Những Cuộc Chia Tay Không Hồi Kết được nhà xuất bản NXB Thế Giới phát hành
2021 .

Bạn đang xem: Yêu Là Những Cuộc Chia Tay Không Hồi Kết PDF

TẢI SÁCH PDF NGAY

✅ Tác giả ✅ Điền Viên
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Thế Giới
✅ Ngày xuất bản
2021
✅ Số trang
272
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
300 gram
✅ Người dịch
Thanh Lam

Download ebook Yêu Là Những Cuộc Chia Tay Không Hồi Kết PDF

Tải sách Yêu Là Những Cuộc Chia Tay Không Hồi Kết PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Yêu Là Những Cuộc Chia Tay Không Hồi Kết

Hình ảnh bìa sách Yêu Là Những Cuộc Chia Tay Không Hồi Kết

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Yêu Là Những Cuộc Chia Tay Không Hồi Kết

“YÊU LÀ NHỮNG CUỘC CHIA TAY” HAY “YÊU KHÔNG HỒI KẾT”?
Giữa dòng chảy cuộc đời, ta gặp nhau là một phép màu, mà chia tay lại là vĩnh viễn.
Yêu là cuộc chia tay không hồi kết, là khoảng lặng sâu hơn cả bầu trời? Hay là thứ tình cảm có thể phải dùng cả một đời để mỉm cười khi nhớ lại, hoặc để quên đi?
Yêu là sự cháy bỏng của cô đơn, là một tôi xây nên từ tro tàn? Hay là chặng đường đầy hoa thơm, cỏ lạ, cay đắng, ngọt bùi mà ai cũng khát khao được trải qua?
Dù cuộc sống muôn hình vạn trạng, bạn biết không, có thể những điều ta mong muốn nhất lại chỉ đến duy nhất một lần trong đời, người ta từng yêu nhất lại là người ta để lạc mất giữa dòng đời…
Chúng ta lúc nào cũng nghĩ mình vẫn còn nhiều thời gian, vẫn còn nhiều cơ hội… Thực ra cuộc đời là phép trừ, ngày hôm nay đến sẽ thành ngày hôm qua, gặp nhau một lần là ít đi một lần, người hôm nay gặp có thể sẽ trở thành quá khứ, mãi mãi không gặp lại.
Rốt cuộc rồi chúng ta sẽ còn gì cho nhau? Rốt cuộc bạn sẽ còn lại gì trong cuộc đời này? Một cái ôm giữa cơn mưa đông chợt tới, một cái nắm tay khi băng qua dòng người xe tấp nập hay bữa cơm đầm ấm cùng với người thân?… Liệu sau những phút giây vội vã bạn có nhìn thấy những điều tưởng chừng như bình thường đó lại là thứ quý giá nhất bạn để lạc mất trong đời?
Sống chậm lại một chút, để nghe thời gian nhỏ từng giọt yêu thương, nhớ nhung, đẹp đẽ vào giếng lòng đang ngỡ như khô cạn vì lãng quên của bạn…

Mua sách Yêu Là Những Cuộc Chia Tay Không Hồi Kết ở đâu

Bạn có thể mua sách Yêu Là Những Cuộc Chia Tay Không Hồi Kết tại đây với giá

97.580 đ
(Cập nhật ngày 10/12/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Yêu Là Những Cuộc Chia Tay Không Hồi Kết PDF

Yêu Là Những Cuộc Chia Tay Không Hồi Kết MOBI

Yêu Là Những Cuộc Chia Tay Không Hồi Kết Điền Viên ebook

Yêu Là Những Cuộc Chia Tay Không Hồi Kết EPUB

Yêu Là Những Cuộc Chia Tay Không Hồi Kết full

Tìm hiểu thêm
văn chương
đặt văn bản
Báo chí thế giới

Năm 2021

272

bìa mềm

300

Qinglin

“Tình yêu chia tay” hay “Tình yêu không hồi kết”?

Trong dòng đời, gặp gỡ là điều kỳ diệu, chia tay là mãi mãi.

Tình yêu có phải là sự chia tay không bao giờ quên, là khoảng lặng sâu hơn cả bầu trời? Hay loại tình yêu có thể nhớ với nụ cười cả đời hay là lãng quên?

Tình yêu là nung nấu nỗi cô đơn, em xây dựng từ đống tro tàn? Hay đó là một hành trình của hoa, cỏ, đắng cay, ngọt bùi mà ai cũng khao khát?

Dù cuộc sống có muôn màu muôn vẻ nhưng có lẽ điều chúng ta mong muốn nhất chỉ có một lần trong đời, người mà chúng ta từng yêu thương nhất lại chính là người mà chúng ta đã đánh mất ở tuổi trung niên …

Chúng ta luôn nghĩ rằng mình còn rất nhiều thời gian và còn rất nhiều cơ hội … Thực ra, cuộc sống là một phép trừ, hôm nay sẽ trở thành ngày hôm qua, và sẽ ít hơn một lần. Những người gặp nhau hôm nay có thể trở thành quá khứ, và họ sẽ không bao giờ gặp lại nhau.

Sau tất cả, chúng ta sẽ có gì cho nhau? Rốt cuộc, cuộc sống của bạn còn lại gì? Một cái ôm giữa cơn mưa đông bất chợt, một cái bắt tay khi bước qua dòng người hối hả, hay một bữa cơm đầm ấm bên những người thân yêu? … Bạn có thấy mọi thứ dường như đang gấp rút? Như mọi khi, đây là điều quý giá nhất mà bạn đã đánh mất trong cuộc đời mình?

Sống chậm hơn một chút, lắng nghe tình yêu, nỗi nhớ, vẻ đẹp len lỏi vào tận trái tim mình, như thể khô héo vì quên mất …


image
image
image

https://sach.info là website thư viện sách định dạng PDF miễn phí lớn nhất Việt Nam
97.580 VND

Năm 2021

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *