Thư viện PDF Selavia Cuốn sách Yêu Nhau Rồi Cũng Trở Về Với Nhau – Tập 1 được viết bởi tác giả Mộc Tử Miêu Miêu, bàn về chủ đề Văn học và được in với hình thức .

Quyển sách Yêu Nhau Rồi Cũng Trở Về Với Nhau – Tập 1 được nhà xuất bản Bìa Mềm phát hành
2021 .

Bạn đang xem: Yêu Nhau Rồi Cũng Trở Về Với Nhau – Tập 1 PDF

TẢI SÁCH PDF NGAY

✅ Tác giả ✅ Mộc Tử Miêu Miêu
✅ Nhà xuất bản ✅ Bìa Mềm
✅ Ngày xuất bản
2021
✅ Số trang
✅ Loại bìa
✅ Trọng lượng
350 gram
✅ Người dịch
Hàn Vũ Phi

Download ebook Yêu Nhau Rồi Cũng Trở Về Với Nhau – Tập 1 PDF

Tải sách Yêu Nhau Rồi Cũng Trở Về Với Nhau – Tập 1 PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Yêu Nhau Rồi Cũng Trở Về Với Nhau – Tập 1

Hình ảnh bìa sách Yêu Nhau Rồi Cũng Trở Về Với Nhau – Tập 1

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Yêu Nhau Rồi Cũng Trở Về Với Nhau – Tập 1

Mộc Tử Miêu Miêu là một nữ tác gia trẻ tuổi, cô hiện làm việc tại Orange Melon. Cô từng có mặt trong danh sách 100 tác giả nổi bật, giảng viên danh dự thứ 23 và 55 của Khóa học Văn học mạng của Orange Melon. Cô cũng là tác giả của mạng Thời Duyệt, các tác phẩm tiêu biểu: “Trúc Mã dương cầm sư I – II”… Cuốn sách mới “Em muốn sống bên anh trọn đời” được xuất bản lần đầu tiên trên Shiyuewen.com.

Năm 2017, Mộc Tử Miêu Miêu được xếp hạng 48 trong danh sách 100 nhà văn nổi bật. Văn phong của cô ấm áp, tươi mới, khiến độc giả liên tưởng đến chuyện tình yêu ngọt ngào trong sáng của thời thanh xuân.

Giới thiệu

Triều Dữ Mộ – một luật sư thông minh, xinh đẹp, giỏi giang, đã phải trải qua biến cố tệ nhất của một cô gái – phát hiện người yêu mình có người mới, và người mới đó không phải ai khác chính là NGƯỜI YÊU CŨ của anh ta.

Đoạt tuyệt tình cảm với mối tình đầu Đàm Huân, Triều Dữ Mộ vô tình rơi vào lưới tình với Phó Trí Nhất – Tiểu Phó gia của Tứ Hải các, hot boy bên ngoài lạnh lùng bên trong thâm tình của thành phố Ninh. Những tưởng yêu nhau chỉ cần bình yên đến vậy, thế nhưng Triều Dữ Mộ không thể ngờ Phó Trí Nhất lại có âm mưu đen tối, và cô chính là con át chủ bài của anh. Tệ hơn nữa, âm mưu này còn liên quan đến Đàm Huân.

Chuyện tình cảm của họ sẽ đi về đâu?

Mua sách Yêu Nhau Rồi Cũng Trở Về Với Nhau – Tập 1 ở đâu

Bạn có thể mua sách Yêu Nhau Rồi Cũng Trở Về Với Nhau – Tập 1 tại đây với giá

143.500 đ
(Cập nhật ngày 16/12/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Yêu Nhau Rồi Cũng Trở Về Với Nhau – Tập 1 PDF

Yêu Nhau Rồi Cũng Trở Về Với Nhau – Tập 1 MOBI

Yêu Nhau Rồi Cũng Trở Về Với Nhau – Tập 1 Mộc Tử Miêu Miêu ebook

Yêu Nhau Rồi Cũng Trở Về Với Nhau – Tập 1 EPUB

Yêu Nhau Rồi Cũng Trở Về Với Nhau – Tập 1 full

Tìm hiểu thêm
văn chương
Mozi Meow Meow
bìa mềm

Năm 2021

350

Han Wu Phi

Mozimiaomiao là một nữ nhà văn trẻ hiện đang làm việc tại Chenggua. Ông đã được chọn là một trong 100 nhà văn xuất sắc và là giảng viên danh dự thứ 23 và 55 của Khóa học Văn học Trực tuyến Orange Melon. Cô cũng là tác giả của mạng Thời Duyệt, các tác phẩm tiêu biểu: “Trúc Mã Pianist I-II”… Cuốn sách mới “Em Muốn Sống Bên Anh Mãi Mãi” được xuất bản lần đầu trên tờ Shi Reading.

Năm 2017, Mo Tumiaomiao đứng thứ 48 trong danh sách 100 nhà văn xuất sắc. Phong cách của cô ấy ấm áp và tươi mới, gợi nhớ về một câu chuyện tình yêu tuổi trẻ ngọt ngào và ngây thơ.

giới thiệu

Triệu Du Mạt – một luật sư thông minh, xinh đẹp và tài năng nhưng lại sống cuộc đời tồi tệ nhất vì một cô gái – phát hiện ra người yêu của mình đã có người mới, và người mới đó chính là người yêu. cũ của mình.

Triệu Du Mô dành tình cảm quá lớn cho mối tình đầu Đàm Hân vô tình phải lòng Tiêu Phổ Gia của Phó Trí Nhất – Từ Hải Các, chàng hot boy lạnh lùng bên ngoài Ninh Thành. Những tưởng yêu nhau chỉ cần êm đềm như vậy nhưng Cui Dumu không ngờ rằng He Sanyi lại có một bí mật mờ ám, và cô chính là át chủ bài của anh. Để làm cho vấn đề tồi tệ hơn, âm mưu cũng liên quan đến Dahuan.

Chuyện tình của họ sẽ đi về đâu?


image
image

https://sach.info là website thư viện sách định dạng PDF miễn phí lớn nhất Việt Nam
143.500 đ

Năm 2021

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *