Thư viện PDF Selavia Cuốn sách Zen Pencils 2 – Biếm Họa Mơ Điều Không Tưởng được viết bởi tác giả Gavin Aling Than, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Thư Viện PDF đọc sách onlone miễn phí đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Zen Pencils 2 – Biếm Họa Mơ Điều Không Tưởng được nhà xuất bản NXB Tổng Hợp TPHCM phát hành
2019 .

Bạn đang xem: Zen Pencils 2 – Biếm Họa Mơ Điều Không Tưởng PDF

TẢI SÁCH PDF NGAY

✅ Tác giả ✅ Gavin Aling Than
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Tổng Hợp TPHCM
✅ Ngày xuất bản
2019
✅ Số trang
160
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
180 gram
✅ Người dịch

Tải Sách Zen Pencils 2 – Biếm Họa Mơ Điều Không Tưởng PDF

Tải sách Zen Pencils 2 – Biếm Họa Mơ Điều Không Tưởng PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Đánh giá sách Zen Pencils 2 – Biếm Họa Mơ Điều Không Tưởng

Hình ảnh bìa sách Zen Pencils 2 – Biếm Họa Mơ Điều Không Tưởng

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Zen Pencils 2 – Biếm Họa Mơ Điều Không Tưởng

Zen Pencils 2 – Biếm Họa Mơ Điều Không Tưởng
Bạn mong muốn có được những phút giây giải trí nhưng đầy ý nghĩa? Bạn mong muốn tìm một món quà thú vị dành tặng bạn bè? Hai tập truyện tranh Zen Pencils có lẽ là lựa chọn tuyệt vời cho bạn.
Zen Pencils là tập truyện tranh minh họa những câu nói, trích dẫn truyền cảm hứng từ các nghệ sĩ, người nổi tiếng, nhà lãnh đạo và danh nhân trên thế giới… Mỗi câu nói, trích dẫn tương ứng với một câu chuyện nhỏ trong cuốn sách, chứa đựng những thông điệp sâu sắc và ý nghĩa về cuộc sống. Đó là những câu chuyện về việc theo đuổi ước mơ, kiên trì, vượt lên những thất bại, sống đúng bản chất của mình…. chắc chắn sẽ chạm đến trái tim bạn đọc.
Điểm sáng khác của cuốn sách Zen Pencils là sự thể hiện sáng tạo của họa sĩ Gavin Aung Than. Đôi khi những thông điệp được minh họa theo đúng nghĩa đen, đôi khi được ẩn dụ qua những hình ảnh biểu tượng duyên dáng và hài hước. Tất cả đều thể hiện sự thông minh của họa sĩ Gavin Aung Than.
Gavin Aung Than là một họa sĩ truyện tranh tự do làm việc tại Melbourne, Úc. Sau 8 năm làm việc trong ngành thiết kế đồ họa của công ty, anh đã từ bỏ công việc của mình để tập trung vào đam mê vẽ truyện tranh. Gavin đã ra mắt Zen Pencil vào đầu năm 2012 trên một blog truyện tranh cá nhân và gây được không ít tiếng vang sau đó.

Xem Thêm Thông Tin Zen Pencils 2 – Biếm Họa Mơ Điều Không Tưởng ở đâu

Bạn có thể mua sách Zen Pencils 2 – Biếm Họa Mơ Điều Không Tưởng tại đây với giá

118.400 đ
(Cập nhật ngày 15/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Zen Pencils 2 – Biếm Họa Mơ Điều Không Tưởng PDF

Zen Pencils 2 – Biếm Họa Mơ Điều Không Tưởng MOBI

Zen Pencils 2 – Biếm Họa Mơ Điều Không Tưởng Gavin Aling Than ebook

Zen Pencils 2 – Biếm Họa Mơ Điều Không Tưởng EPUB

Zen Pencils 2 – Biếm Họa Mơ Điều Không Tưởng full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Gavin Allingdam
Nhà xuất bản Tổng hợp Thành phố Hồ Chí Minh

2019

160

bìa mềm

180

Zen Pencils 2 – Truyện tranh trong mơ không thể tưởng tượng

Bạn muốn có những giây phút giải trí nhưng đầy ý nghĩa? Tìm kiếm những món quà thú vị cho bạn bè của bạn? Truyện tranh Zen Pencils hai tập có thể là một lựa chọn tuyệt vời cho bạn.

Zen Pencils là bộ truyện tranh tổng hợp những câu nói, câu nói đầy cảm hứng của các nghệ sĩ, danh nhân, nhà lãnh đạo và người nổi tiếng trên khắp thế giới… mỗi câu nói, mỗi câu trích dẫn tương ứng với một câu chuyện nhỏ trong sách. Cuốn sách này chứa đựng những thông tin sâu sắc và ý nghĩa về cuộc sống. Đó là những câu chuyện về việc theo đuổi ước mơ, kiên trì, vượt qua thất bại và sống đúng với bản chất của bạn … và chắc chắn chúng sẽ chạm đến trái tim người đọc.

Một điểm nổi bật khác của sách Zen Pencils là sự thể hiện đầy sáng tạo của nghệ sĩ Gavin Aung Than. Đôi khi những thông điệp được phát biểu theo nghĩa đen, đôi khi theo nghĩa bóng thông qua những hình ảnh tượng trưng hấp dẫn và hài hước. Tất cả đều thể hiện trí tuệ của họa sĩ Gavin Ondan.

Gavin Aung Than là một họa sĩ hoạt hình tự do sống ở Melbourne, Úc. Sau 8 năm làm việc trong ngành thiết kế đồ họa doanh nghiệp, anh xin nghỉ việc để tập trung cho niềm đam mê vẽ truyện tranh. Gavin ra mắt Zen Pencil trên blog truyện tranh cá nhân của mình vào đầu năm 2012 và đã tạo được nhiều tiếng vang kể từ đó.


image
image
image

Giá đặc biệt
118.400 đ

180

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *