Thư viện PDF Selavia Cuốn sách Zero Waste Home – Nhà Không Rác được viết bởi tác giả Bea Johnson, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Thư Viện PDF đọc sách onlone miễn phí đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Zero Waste Home – Nhà Không Rác được nhà xuất bản NXB Công Thương phát hành
2019 .

Bạn đang xem: Zero Waste Home – Nhà Không Rác PDF

TẢI SÁCH PDF NGAY

✅ Tác giả ✅ Bea Johnson
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Công Thương
✅ Ngày xuất bản
2019
✅ Số trang
361
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
380 gram
✅ Người dịch

Tải Sách Zero Waste Home – Nhà Không Rác PDF

Tải sách Zero Waste Home – Nhà Không Rác PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Đánh giá sách Zero Waste Home – Nhà Không Rác

Hình ảnh bìa sách Zero Waste Home – Nhà Không Rác

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Zero Waste Home – Nhà Không Rác

“Môi trường, kinh tế và sức khỏe của chúng ta đang bị khủng hoảng trầm trọng. Tài nguyên thiên nhiên đang dần cạn kiệt, tình hình kinh tế không ngừng biến động, nền sức khỏe toàn dân đang trên đà tuột dốc, mức sống con người ở mức thấp kỷ lục. Một cá nhân có thể làm gì để đối mặt với những vấn đề khốc liệt ấy? Những thực tế choáng ngợp đó chỉ nghe thôi đã khiến người ta tê dại, nhưng xin hãy nhớ rằng mỗi hành động của một cá nhân đều can hệ đến môi trường và sự đổi thay không đâu khác chính từ đôi bàn tay ta. Tài nguyên thiên nhiên đang cạn kiệt nhưng chúng ta chỉ chăm chăm mua các sản phẩm từ dầu mỏ. Nền kinh tế yếu kém, chúng ta chỉ sính đồ ngoại. Sức khỏe toàn dân xuống dốc, con người chỉ nạp vào cơ thể những thực phẩm chế biến sẵn và mang về nhà những sản phẩm độc hại. Việc tiêu thụ bất kì thứ gì sẽ đều trực tiếp ảnh hưởng đến môi trường, kinh tế và sức khỏe vì trên thực tế bạn đang ủng hộ một hình thức sản xuất nào đó và gửi đi thông điệp về nhu cầu để kích thích nguồn cung. Nói cách khác, mua sắm là một dạng biểu quyết và những quyết định chúng ta thực hiện mỗi ngày đều có tác động nhất định. Ta có thể lựa chọn, hoặc làm tổn thương hoặc chữa lành xã hội. Nhiều người trong chúng ta không nhất thiết phải bị thuyết phục mới bắt đầu sống thân thiện với môi trường, tôi tin ai nấy đều từng mong mỏi và tìm mọi cách để đơn giản hóa các giải pháp mà không chỉ dừng lại ở tái chế… Lối sống Không Rác sẽ tiếp thêm sức mạnh và rèn giũa bạn khi bạn phải đối mặt với những thử thách trên cuộc hành trình.

Zero Waste Home: Nhà Không Rác sẽ tiếp động lực giúp bạn giải tán bớt đồ đạc và tái chế ít hơn, không chỉ góp phần xây dựng một môi trường xanh sạch đẹp hơn mà còn giúp bạn hoàn thiện bản thân. Cuốn sách đưa ra những giải pháp thực tiễn cũng như đã được kiểm chứng để sống lành mạnh và phong phú hơn bằng các tài nguyên không sinh rác thải vốn sẵn có. Quy trình thực hiện chỉ đơn giản theo thứ tự: Refuse (từ chối những gì chúng ta không cần), Reduce (tiết giảm những gì chúng ta cần), Reuse (tái sử dụng những gì chúng ta tiêu thụ), Recycle (tái chế những gì chúng ta không thể từ chối, không thể tiết giảm, hoặc không thể tái sử dụng) và Rot (ủ phân những gì còn lại).

Cuốn sách không có tham vọng đạt tới mục tiêu tuyệt đối không có rác thải. Thực tiễn sản xuất ngày nay cho thấy đó là điều không tưởng. Không rác thải là một mục tiêu lý tưởng, một điểm tựa để bẩy ta gần hơn tới đích. Không phải mọi độc giả đều có thể thực hiện tất cả những gì đề cập trong cuốn sách hay giảm lượng chất thải hằng năm tới kích thước bình một lít như những nỗ lực của chúng tôi. …Tôi hiểu rằng sự khác biệt về địa lý và dân cư sẽ quyết định khoảng cách chặng đường tới đích đến không rác thải của bạn. Tạo ra bao nhiêu rác không thực sự quan trọng. Quan trọng là bạn hiểu được tác động tiêu dùng của mỗi cá nhân tới môi trường và bắt tay vào hành động. Mọi người đều sẽ quen với những thay đổi có thể xảy ra trong cuộc sống của họ. Và mọi thay đổi dù nhỏ nhưng bền vững cũng đều có tác động tích cực đến hành tinh và xã hội loài người.”

Xem Thêm Thông Tin Zero Waste Home – Nhà Không Rác ở đâu

Bạn có thể mua sách Zero Waste Home – Nhà Không Rác tại đây với giá

90.300 đ
(Cập nhật ngày 8/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Zero Waste Home – Nhà Không Rác PDF

Zero Waste Home – Nhà Không Rác MOBI

Zero Waste Home – Nhà Không Rác Bea Johnson ebook

Zero Waste Home – Nhà Không Rác EPUB

Zero Waste Home – Nhà Không Rác full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
hơn Johnson
Báo Công thương

2019

361

bìa mềm

380

“Môi trường, kinh tế và sức khỏe của chúng ta đang ở trong tình trạng khủng hoảng nghiêm trọng. Tài nguyên thiên nhiên đang bị cạn kiệt, điều kiện kinh tế biến động, sức khỏe dân số giảm và mức sống của con người đang ở mức thấp kỷ lục. Các cá nhân có thể làm gì để đối phó với những thảm họa này Những thực tế choáng ngợp đó sẽ tê liệt chỉ khi nghe thấy chúng, nhưng hãy nhớ rằng mọi hành động của một cá nhân đều là về môi trường và sự thay đổi đến từ chính tay chúng ta. Tài nguyên thiên nhiên đang cạn kiệt nhưng chúng ta chỉ tập trung vào việc mua các sản phẩm dầu mỏ. Nền kinh tế yếu kém và chúng ta chỉ dùng hàng ngoại. Sức khỏe toàn dân giảm sút, người ta chỉ nuôi thân bằng thực phẩm chế biến sẵn và mang về nhà những sản phẩm độc hại. Tiêu thụ bất cứ thứ gì đều ảnh hưởng trực tiếp đến môi trường, kinh tế và sức khỏe vì bạn đang thực sự ủng hộ một số hình thức sản xuất và gửi thông điệp cầu để kích thích cung .. Nói cách khác, mua sắm là một cách biểu quyết và các quyết định chúng ta đưa ra hàng ngày có tác động. Chúng ta có thể chọn làm tổn thương hoặc chữa lành xã hội. Tôi tin rằng tất cả chúng ta đều mong muốn và tìm cách đơn giản hóa các giải pháp để đơn giản hóa các giải pháp chứ không chỉ dừng lại ở việc tái chế … Lối sống không rác thải sẽ tiếp thêm sức mạnh và rèn luyện cho bạn khi bạn đối mặt với những thách thức trên đường đi.

Ngôi nhà không chất thải: Ngôi nhà không chất thải Nó sẽ thúc đẩy bạn giảm thiểu việc thải bỏ và tái chế, không chỉ giúp tạo ra một môi trường xanh, sạch hơn mà còn giúp bạn cải thiện bản thân. Cuốn sách này cung cấp các giải pháp thực tế và đã được chứng minh để có một cuộc sống khỏe mạnh, phong phú hơn bằng cách sử dụng các nguồn tài nguyên vốn dĩ không lãng phí. Thứ tự thực hiện đơn giản là: Refuse (từ chối những gì chúng ta không cần), Reduce (giảm những gì chúng ta cần), Reuse (tái sử dụng những gì chúng ta tiêu thụ), Recycle (tái chế). Tái chế những gì chúng ta không thể từ chối, những gì không thể giảm bớt, hoặc không thể tái sử dụng) và thối rữa (phân trộn còn sót lại).

Cuốn sách không có tham vọng đạt được mục tiêu tuyệt đối không lãng phí. Thực tiễn sản xuất ngày nay cho thấy đây là điều không tưởng. Không lãng phí là mục tiêu đầy khát vọng, là điểm tựa đẩy chúng ta đến gần mục tiêu hơn. Không phải người đọc nào cũng có thể hoàn thành mọi thứ trong cuốn sách hoặc giảm lượng rác thải hàng năm xuống cỡ chai một lít nhiều như nỗ lực của chúng ta. … Tôi hiểu rằng sự khác biệt về địa lý và nhân khẩu học sẽ xác định mức độ gần của bạn với một điểm đến không lãng phí. Không quan trọng lượng rác được tạo ra. Điều quan trọng là bạn phải hiểu tác động môi trường của việc tiêu dùng cá nhân và thực hiện hành động. Mọi người đều quen với những thay đổi có thể xảy ra trong cuộc sống của họ. Mỗi thay đổi nhỏ nhưng bền vững đều có tác động tích cực đến hành tinh và xã hội loài người. “


image
image
image

Giá đặc biệt
90.300 đ

380

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *