1. Dự Án Eaton Park

Eaton Park là khu phức hợp căn hộ cao cấp kết hợp thương mại dịch vụ đẳng cấp Quốc tế. Dự án được phát triển bởi tập đoàn bất động sản Gamuada Land. Dự án được tọa lạc ngay mặt tiền đường Mai Chí Thọ, liền kề với Khu liên hợp thể dục thể thao quốc gia Rạch Chiếc. Với quy mô lên đến hơn 3,76ha, tại đây sẽ được phát triển nên 6 tòa tháp căn hộ cao lên đến 39 tầng, cùng hàng loạt tiện ích cao cấp. Dự kiến Eaton Park sẽ cung cấp cho thị trường bất động sản 2.000 căn hộ cao cấp.

2. Dự án Spring Village Nhơn Trạch

Dự án Khu Đô Thị Spring Village là một khu đô thị hiện đại nằm tại vị trí trung tâm Nhơn Trạch – Đồng Nai. Dự án Spring Village được phát triển bởi một tập đoàn phát triển đô thị hàng đầu là Gamuda Land, mang theo một lượng lớn kinh nghiệm từ các dự án thành công trước đó như: Celadon City và Gamuda City. Spring Village bao gồm một diện tích rộng lớn 20ha bao gồm một loạt các loại hình bất động sản, bao gồm căn hộ, biệt thự, shophouse và khu thương mại. Dự án Spring Village được thiết kế với mục tiêu tạo ra một không gian sống hiện đại, thoáng đãng và xanh mát, với mật độ xây dựng thấp, để tạo nên một môi trường sống lý tưởng cho cư dân.

3. Dự án The Meadow Bình Chánh – HCM

The Meadow tọa lạc ngay trên Mặt tiền Đường Vĩnh Lộc, Xã Vĩnh Lộc B, Huyện Bình Chánh, Thành Phố Hồ Chí Mnh. Dự án The Meadow Bình Chánh có quy mô lên tới 5ha do Tập đoàn Gamuda Land làm chủ đầu tư. Dự án có tổng 220 sản phẩm bao gồm nhà phố & biệt thự xây sẵn 3-4 lầu hoàn thiện bên ngoài và giao thô bên trong.

4. Dự án Elysian Thủ Đức

Elysian By Gamuda Land Thủ Đức là dự án căn hộ chung cư cao cấp hạng A tại số 170 Đường Lò Lu, phường Trường Thạnh, TP. Thủ Đức, TP.HCM do Tập đoàn Gamuda Land làm chủ đầu tư. Dự án Elysian Gamuda có quy mô 4 block với tên gọi lần lượt là Block A – Block B – Block C – Block D cao 20 tầng nổi và 1 tầng hầm với tổng 1.398 căn hộ đa dạng diện tích từ 36.88m2 – 115m2 và 8 căn Shophouse thương mại tại mặt tiền khối đế. Elysian được Land Sculptor thiết kế như một khu Rừng nhiệt đới, nơi lối sống hoà mình vào thiên nhiên xanh mát và hệ sinh thái tiện ích nội khu dự án lấy cảm hứng từ sự kết hợp của cây xanh, nước và bầu trời.

5. Dự án Artisan Park

Artisan Park là một dự án nhà phố thương mại do Tập đoàn Gamuda Land phát triển tại Phường Hòa Phú, thành phố Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương, dự án này sở hữu tổng diện tích lên đến 5.6 ha gồm 350 căn nhà phố và shophouse, với tổng vốn đầu tư lên đến 117 triệu USD (tương đương 4.028 tỷ đồng). Với định hướng phát triển Artisan Park trở thành một “siêu phẩm” đáng chú ý tại trung tâm Thành phố Thủ Dầu Một – Bình Dương. Tạo nên một môi trường sống đẳng cấp và hứa hẹn mang lại lợi ích lớn cho cả Gamuda Land và những nhà đầu tư thông minh.

6. Dự án căn hộ Celadon City

Celadon City là khu đô thị sinh thái đẳng cấp và duy nhất tại quận Tân Phú, TP.HCM. Với quy mô lên đến 82 ha, Celadon City thành phố xanh kiểu mẫu với sứ mệnh kiến tạo và phát triển một khu đô thị hiện đại, sang trọng, hòa hợp với thiên nhiên.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *